Thuê xe 1 chiều đi sài gòn

Sài gòn là Thành phố trung ương bật nhất tại việt nam với các khu công nghiệp, các tòa nhà, công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhiều nhất hiện nay. Vì vậy việc giao thương đi lại giữa các tỉnh với sài gòn là việc rất cấp thiết nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt cung cấp xe 1 chiều từ sài gòn đi các tỉnh miền tây với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ và Limousine cao cấp.

+ Bảng Giá cho thuê xe oto đi sài gòn:

 • Xe 4 chỗ đi sài gòn: 1.500.000 đồng/lượt
 • Xe 7 chỗ đi sài gòn: 1.700.000 đồng/lượt
 • Xe 16 chỗ đi sài gòn: 1.900.000 đồng/lượt
 • Xe 29 chỗ đi sài gòn: 3.500.000 đồng/lượt
 • Xe 45 chỗ đi sài gòn: 5.500.000 đồng/lượt
 • Xe Limousine 9 chỗ đi sài gòn: 2.800.000 đồng/lượt

=> Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT.

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi sài gòn:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

+ Giá cho thuê xe oto 4 chỗ đi các tỉnh miền tây: Hiện nay các dòng oto 4 chỗ cho thuê khá đa dạng từ phổ thông đến cao cấp phục vụ cho cá hình thức cho thuê tự láy, có tài xế, cho thuê xe tháng, dài hạn theo năm, đưa đón học sinh,…Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các dòng oto 4 chỗ cho các quý khách thuê sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe trên sau đây công ty sẽ giới thiệu từ loại xe cho các bạn tham khảo.

+ Giá cho thuê xe oto 7 chỗ đi các tỉnh miền tây: Một dòng sup oto 7 chỗ cỡ lớn từ dạng phổ thông thể thao, từ dạng truyền thống tiếp kiệm nhiên liệu và 1 dạng sup 7 chỗ sang trọng rộng rãi cho các gia đình thích trãi nghiệm đi du lịch miền tây và cần thơ. Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu cho thuê xe oto 7 chỗ cao cấp tại cần thơ chuyên phục vụ mọi hình thức cho thuê xe tại cần thơ chúng ta cùng xem những dòng oto 7 chỗ của Bách Việt Cần Thơ.

+ Giá cho thuê xe oto 16 chỗ đi các tỉnh miền tây: Để đáp ứng được các nhu cầu thuê oto 16 chỗ đi du lịch công tác các đoàn có số lượng trên 9 người thì các dòng oto van cho thuê hiện này là dạng van 16 chỗ Ford transit và hyundai solati cao cấp thì 2 dòng này  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ đều có đủ mọi đời xe và chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ dạng phổ thông đến dạng cao cấp sang trọng hãy xem cách phục vụ của chúng tôi như thế nào nhé!

+ Giá cho thuê xe oto 30 chỗ đi các tỉnh miền tây: Nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao nhu cầu xã hội các mặt hàng ngày càng chất lượng vì vậy các loại oto 30 chỗ cho thuê phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường, sức khỏe an toàn tuyệt đối. Vì vậy  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cho ra đời dịch vụ cho thuê oto 30 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe mọi hình thức cho quý khách.

Để tiếp kiệm chi phí tối ưu nhất cho chuyến đi Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt giới thiệu các xe 1 chiều đi sài gòn từ các tỉnh miền tây(Cần thơ, Bạc liêu, Sóc trăng, Cà mau, Kiên giang, An giang…)

Công ty DV&DL Bách Việt cung cấp các loại xe 4 đến 45 chỗ và Limousine cao cấp với nhiều loại hình thuê xe khách nhau như: thuê xe tháng, dài hạn, thuê xe có tài xế, thuê xe đi tour du lịch. thuê xe đưa đón sân bay tân sơn nhất.

+ Tiêu chí hoạt động của công ty Bách Việt: ” Chất lượng, uy tín, an toàn” 

 • Công ty có đội ngũ nhân viên và đội ngũ lái xe rất chuyên nghiệp đủ mọi điều kiện để đáp ứng những vị khách khó tính nhất. Nhân viên lễ tân thì tận tâm tư vấn khách nhiệt tình luôn luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để công ty ngày càng hoàn thiện hơn.
 • Chúng tôi luôn tin lọc và lựa chọn các dòng xe tốt nhất hiện nay để đáp ứng cho quý khách: Xe 45 chỗ nhập, xe 29 chỗ Thaco TB85S bầu hơi, xe 16 chỗ Solaty, xe 7 chỗ Kia sedona, xe 4 chỗ mazda…
 • Chính vì các ưu điểm của công ty DV&DL  Thuê xe Bách Việt Cần Thơ luôn được các đối tác uy tín tin chọn như: Bào hiểm AIA, Các Bệnh viện, các công ty trong nước…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509