Thuê xe 1 chiều đi đồng nai

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi đồng nai biên hòa và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi đồng nai để vận chuyển hành khách đến đồng nai nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi biên hòa đồng nai.

 

+ Giá xe 1 chiều đi đồng nai:

  • Giá xe 4 chỗ đi đồng nai 1.800.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 7 chỗ đi đồng nai: 2.000.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 16 chỗ đi đồng nai: 2.400.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 29 chỗ đi đồng nai: 4.200.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 45 chỗ đi đồng nai: 6.000.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 9 chỗ Limousine đi đồng nai: 3.200.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

Đồng nai các thành phố Hồ Chí Minh 80km và là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn với chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp và công ty hoạt động vì thế lưu lượng công nhân và nhân viên về đây công  tác rất đông vì thế Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ xin giới thiệu xe dịch vụ từ 4 đến 45 chỗ phục vụ khách đi du lịch và công tác tại Đồng nai và các tỉnh lân cận.

Công ty Bách Việt cần thơ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ với các loại hình cho thuê xe như sau: Thuê xe dài – hạn cho công ty, Thuê xe tham quan du lịch các tỉnh, vận chuyển hành khách các tỉnh, đưa đón sân bay, bến tàu, trạm dừng chân,…Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận tải và du lịch nên có thể phục vụ quý khách khắp cả nước.

Vì sao phải lựa chọn đối tác nhà xe bách việt cần thơ.

Công ty Chúng tôi luôn cập nhật các loại xe tốt nhất hiện nay trong vận tải hành khách và xe luôn được bảo dưỡng đăng kiểm định kì. Tài xế công ty luôn được sàn lọc và lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu khó tính nhất cho hành trình. Giá của cong ty đưa ra cho các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn tham quan du lịch đến đồng nai để tối ưu các chi phí nhất.

Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ các hình thức cho thuê xe đến với Đồng nai:

+ Thuê xe tháng – dài hạn cho công ty công tác tại  Đồng nai.

+ Thuê xe đưa đón công nhân tại Đồng nai.

+ Thuê xe du lịch tham quan Đồng nai.

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!