Thuê xe 1 chiều đi đồng nai

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi đồng nai biên hòa và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi đồng nai để vận chuyển hành khách đến đồng nai nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi biên hòa đồng nai.

 

+ Giá xe 1 chiều đi đồng nai:

 • Giá xe 4 chỗ đi đồng nai 1.800.000 đồng
 • Giá xe 7 chỗ đi đồng nai: 2.000.000 đồng
 • Giá xe 16 chỗ đi đồng nai: 2.400.000 đồng
 • Giá xe 29 chỗ đi đồng nai: 4.200.000 đồng
 • Giá xe 45 chỗ đi đồng nai: 6.000.000 đồng
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi đồng nai: 3.200.000 đồng

( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi đồng nai:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

+ Giới thiệu xe 1 chiều đi đồng nai: Đồng nai các thành phố Hồ Chí Minh 80km và là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn với chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp và công ty hoạt động vì thế lưu lượng công nhân và nhân viên về đây công  tác rất đông vì thế Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ xin giới thiệu xe dịch vụ từ 4 đến 45 chỗ phục vụ khách đi du lịch và công tác tại Đồng nai và các tỉnh lân cận.

Công ty Bách Việt cần thơ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ với các loại hình cho thuê xe như sau: Thuê xe dài – hạn cho công ty, Thuê xe tham quan du lịch các tỉnh, vận chuyển hành khách các tỉnh, đưa đón sân bay, bến tàu, trạm dừng chân,…Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận tải và du lịch nên có thể phục vụ quý khách khắp cả nước.

+ Các loại xe 1 chiều đi đồng nai:

 • Cho thuê xe oto 4 chố đi đồng nai: Công ty chúng tôi cũng cấp các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, 6, Vinfast Lux,… với các dòng xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp công ty thuê xe cần thơ đi đồng nai của bách việt hứa hẹn đem lại cho quý khách sự hài lòng.

 • Cho thuê xe oto 7 chỗ đi đồng nai: Nhà xe Cần Thơ có xuất hóa đơn VAT Bách Việt cung cấp các loại xe oto 7 chỗ cao cấp như Kia sedona, Toyota Fortuner, inova, Xpaner,…ngoài ra công ty còn rất nhiều loại xe cho thuê 7 chỗ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu tại cần thơ đi đồng nai.

 • Cho thuê xe oto 9 chỗ Limousine đi đồng nai: Đơn vị cho thuê xe Limousine Bách Việt có xuất hóa đơn VAT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Limousine Dcar cho quý khách thuê xe đi đồng nai với dịch vụ 5 sao sẽ làm hài lòng cho quý khách với xe Hyundai Solati và Ford transit Dcar.

 • Cho thuê xe oto 16 chỗ đi đồng nai: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 16 chỗ tư nhân không đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách xe kém chất lượng đời xe thấp, tài xế cố định lớn tuổi, xe hơi dơ, kém phục vụ,… Vì thế công ty thuê xe cần thơ bách việt cung cấp 2 loại xe cao cấp nhất hiện nay là Hyundai Solati và Ford Transit luxury để phục vụ quý khách đi đồng nai.

 • Cho thuê xe oto 30 chỗ đi đồng nai: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ có xuất hóa đơn VAT cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 35 chỗ đi đồng nai: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ đi đồng nai cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 45 chỗ đi đồng nai: nói đến dòng oto 45 chỗ tốt nhất hiện nay thì xe  Hyundai UNIVERSE 45 Chỗ bầu hơi công ty chúng tôi có trên 5 đầu xe cao cấp như trên  để phục vụ cho hành trình cần thơ đi đồng nai mong quý khách ủng hộ công ty thuê xe oto cần thơ có xuất hóa đơn VAT nhé!

Vì sao phải lựa chọn đối tác nhà xe bách việt cần thơ.

Công ty Chúng tôi luôn cập nhật các loại xe tốt nhất hiện nay trong vận tải hành khách và xe luôn được bảo dưỡng đăng kiểm định kì. Tài xế công ty luôn được sàn lọc và lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu khó tính nhất cho hành trình. Giá của cong ty đưa ra cho các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn tham quan du lịch đến đồng nai để tối ưu các chi phí nhất.

Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ các hình thức cho thuê xe đến với Đồng nai:

+ Thuê xe tháng – dài hạn cho công ty công tác tại  Đồng nai.

+ Thuê xe đưa đón công nhân tại Đồng nai.

+ Thuê xe du lịch tham quan Đồng nai.

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!