Hiện nay Thành Phố Cần Thơ là trung tâm bậc nhất với các công ty doanh nghiệp cơ sở sản xuất mọc lên ngày càng nhiều lượng khách quốc tế và trong nước đến đây du lịch và hoạt động sản xuất nên việc di chuyển công tác, hợp hội là không thể thiếu vì thế Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu và cung cấp các loại xe 4 chỗ để phục vụ các nhu cầu du lịch tại cần thơ.

Công ty DU LỊCH bách việt CẦN THƠ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHUYÊN NGHIỆP TẠI CẦN THƠ Công ty chúng tôi bao gồm các dịch vụ cho thuê xe và tư vấn du lịch miễn phí, hỗ trợ các vấn đề về vé máy bay, vé tàu,…

Tài xế của công ty luôn đảm bảo sức khỏe và nghiệp vụ lái xe trong du lịch và vận tải hành khách. Xe của công ty luôn được bảo dưỡng và đăng kiểm định kì để đảm bảo cho chuyến du lịch an giang châu đốc vui vẻ an toàn.

+ Cho Thuê xe 4 chỗ cần thơ: NHÀ XE BÁCH VIỆT CẦN THƠ TỰ HÀO LÀ NHÀ XE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHIỀU DỊCH VỤ CHO THUÊ XE VÀ TƯ VẤN DU LỊCH TẠI CẦN THƠ

– Các dòng 4 chỗ đời mới.

. toyota vios 2018

. Mazda 3 2018

. Honda city 2018

. HYUNDAI ACCENT 2108

. Camry 2019

Để đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách chúng tôi luôn cập nhật thông tin chính xác về các địa điểm du lịch cấp thiết để phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất. Với đội ngũ tài xế lâu năm và nguồn xe mới nhất du lịch cần thơ mong sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto tháng – dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hệ: 0916.237.090 0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

    Vui lòng nhập đầy đủ thông tin liên lạc của bạn và nội dung ngắn dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

    .