Thành Phố Cần Thơ được cho là thành phố phát triển bậc nhất đồng bằng sông cửu long với các địa điểm du lịch nổi tiếng, các Khu công nghiệp lớn trọng tâm, các cơ sở sản xuất rất nhiều, các trường học quốc tế mọc lên rất nhiều vì vậy nhu cầu cho thuê xe 29 chỗ để phục vụ tham quan du lịch công tác sự kiện là không thể thiếu vì vậy Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe cao cấp 29 chỗ rộng rãi để phục vụ những vị khách khó tính nhất.

+ Cho thuê xe 29 chỗ cần thơ: Nhà xe Bách việt là 1 trong số những nhà xe có lượng xe 29 chỗ nhiều nhất cần thơ không chỉ về số lượng mà chất lượng xe của nhà xe luôn được đảm bảo. Nắm bắt tình hình du lịch và nhu cầu đi lại của mọi người càng cao nên công ty Bách việt luôn cập nhật các loại xe mới để đảm bảo lịch trình du lịch dài ngày của quý khách. tài xế của công ty nhiều năm trong nghề du lịch không chỉ thành thạo đường quán ăn khách sạn mà tay nghề luôn được nâng cao.

– Các dòng xe 29 chỗ cần thơ.

. Thaco TB85S là dòng cao cấp nhất trong danh sách xe 29 chỗ vừa rộng và dài khoang hành lý rất rộng bầu hơi toàn bộ sẽ mang lại cho quý khách êm ái

. Samco Filix 29 chỗ dòng này tiếng máy êm đi rất mượt không gặp bên quý khách có thể tham quan khung cảnh sông nước miền tây

Ưu điểm khi lựa chọn thuê xe bách việt cần thơ

Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi là “An toàn, Chất lượng, Uy tín” vì thế phục vụ khách hàng hài lòng chính là ưu tiên số 1 của công ty, công ty luôn sàng lọc các nhân viên ưu tú và tài xế chuyên nghiệp để phục vụ các khách hàng khó tính nhất khắp mọi miền đất nước đến với cần thơ và các tỉnh làm việc du lịch. Vì thế nhà xe Bách Việt luôn được các quý đối tác công ty, doanh nghiệp, lữ hành tín dụng cho việc đi lại.

1 lần nữa Công ty chúng tôi sẽ cam kết cho quý khách có 1 chuyến đi an toàn tuyệt đối và thoải mái nhất cho hành trình làm việc và du lịch tại cần thơ.

Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ cho thuê xe khách như:

=> Thuê xe du lịch cần thơ và các tỉnh.

=> Hợp đồng thuê xe du lịch dài ngày.

=> Bảng giá cho thuê xe du lịch tại cần thơ.

=> Đưa rước bến tàu cảng trần đề và ngược lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hệ: 0916.237.090 0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

.