Du lịch Cần thơ và miền tây ngày càng phát triển mạnh mẽ với các gói kích cầu du lịch và mở các tuyến máy bay giá đến Cần thơ và các tỉnh vì vậy lượng khách về miền tây và Cần Thơ ngày càng nhiều vì thế nhu cầu đi lại của quý khách về du lịch miền tây là không thể thiếu đặc biệt là dòng xe cao cấp Limousine chuyên phục các quý khách VIP nên Công ty DV&DL Thuê xe bách Việt Cần Thơ giới thiệu dòng xe cao cấp Limousine cao cấp 7 chỗ và 9 chỗ ngồi.

Với việc nâng cao chất lượng phục vụ và cho thuê xe Limousine miền tây và cho thuê xe Limousine tại cần thơ ngày càng nhiều nên công ty Limousine Bách Việt ra đời dòng xe 9 chỗ Limousine cao cấp chuyên phục vụ cho các Lịch trình tham quan các địa điểm du lịch và các nhu cầu sau:

=> Thuê xe oto tháng – dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Công ty DV&DL Thuê xe bách Việt Cần Thơ có độ dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe Limousine và vận tải hành khách đi du lịch các tỉnh, đưa đón sân bay, bến tàu, khách sạn… Chúng tôi chuyên cho thuê xe Limousine cao cấp.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhân viên lái xe nhiệt tình, chu đáo, luôn đồng hành cùng quý khách trong nhũng cung đường và lịch trình của mình.

Nhà xe luôn bồi dưỡng nghiệp vụ vận tải hành khách cho lái xe cũng như khám sức khỏe định kì để có thể đáp ứng các vị khách khó tính nhất đồng thời chúng tôi luôn luôn cập nhật giá theo sát thị trường.

Chúng tôi cung cấp bảng giá cho thuê xe Limousine cần thơ đi lịch trình Miền tây và các tỉnh.

.

Công ty Bách Việt hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe Limousine cần thơ nên chúng tôi luôn đề ra các tiêu chí cho thuê xe như sau: “An toàn, Chất Lượng, Uy Tính” để tạo nên thương hiệu Limousine Bách Việt ngày hôm nay.

Một lần nữa công ty luôn cam kết với quý khách hàng và đối tác đang thuê xe của Limousine Bách Việt Cần thơ 1 chuyến đi vui vẻ An toàn và thành công tốt đẹp trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090 0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

    Vui lòng nhập đầy đủ thông tin liên lạc của bạn và nội dung ngắn dưới đây và chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

    .