Thuê xe 1 chiều đi nha trang

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi nha trang và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi nha trang để vận chuyển hành khách đến nha trang nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi nha trang.

+ Giá xe 1 chiều đi nha trang:

 • Giá xe 4 chỗ đi nha trang:5.500.000 đồng
 • Giá xe 7 chỗ đi nha trang: 6.000.000 đồng
 • Giá xe 16 chỗ đi nha trang: 7.000.000 đồng
 • Giá xe 29 chỗ đi nha trang: 11.000.000 đồng
 • Giá xe 45 chỗ đi nha trang: 14.000.000 đồng
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi nha trang: 9.000.000 đồng

+ Ưu điểm của nhà xe 1 chiều đi nha trang của công ty cho thuê xe bách việt:

 • Dịch vụ hợp đồng thuê xe oto dài hạn của chúng tôi đủ mọi loại xe và chủng loại và chất lượng đời mới nhất 2020.
 • Các nhân viên lái xe của chúng tôi phục vụ 24/24 và mọi lúc mọi nơi khi quý khách cần.
 • Các loại xe của chúng tôi đều được cập nhật về mẫu mã chủng loại và bảo hiểm cho quý khách đầy đủ của như các hợp đồng cho quý khách.
 • Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và trình độ và nghiệp vụ lái xe cũng như được đào tạo cơ bản nhất.

+ Giới thiệu xe 1 chiều đi nha  trang: Nha Trang được biết đến với tên gọi thành phố biển và du lịch vì có đường bờ biển dài và đẹp với lượng hải sản tươi và ngon hàng tháng có rất nhiều lượng khách du lịch về đây rất đông. thành phố nha trang trực thuộc tỉnh Khánh Hòa nơi đây có các doanh nghiệp rất nhiều vì vậy nhu cầu di chuyển đi lại du lịch rất đông nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu hình thức thuê xe 1 chiều đến làm việc và du lịch tại nha trang.

+ vì sao nhiều công ty luôn tin chọn nhà xe bách Việt làm đối tác?

Nhà xe Bách Việt Cần Thơ có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vận tải và du lịch các nhân viên lái xe nhiều năm trong đường đi nha trang và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn cập nhật tình hình giao thông và thời tiết các điểm du lịch tại Nha Trang, Các nhân viên điều hành luôn nắm bắt tình hình thị có thể sắp lịch trình đường đi để tiết kiệm chi phí cho đối tác.

Công ty luôn bảo dưỡng xe định kì và bồi dưỡng nghiệp vụ tài xế để đáp ứng các vị khách khó tính nhất đồng thời phục vụ như gia đình.

Nhà xe Chúng tôi luôn đặt trọng tâm các tiêu chí sau “An toàn, Chất lượng, Uy tín” lên hàng đầu vì sự an toàn của khách hàng và đến cách phục vụ tận tâm nhiệt tình vui vẻ.

+ Các loại xe cho thuê đi nha trang:

 • Cho thuê xe oto 4 chố đi nha trang: Công ty chúng tôi cũng cấp các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, 6, Vinfast Lux,… với các dòng xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp công ty thuê xe cần thơ đi phan thiết bình thuận của bách việt hứa hẹn đem lại cho quý khách sự hài lòng.

 • Cho thuê xe oto 7 chỗ đi nha trang: Nhà xe Cần Thơ có xuất hóa đơn VAT Bách Việt cung cấp các loại xe oto 7 chỗ cao cấp như Kia sedona, Toyota Fortuner, inova, Xpaner,…ngoài ra công ty còn rất nhiều loại xe cho thuê 7 chỗ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu tại cần thơ đi nha trang.

 • Cho thuê xe oto 9 chỗ Limousine đi nha trang: Đơn vị cho thuê xe Limousine Bách Việt có xuất hóa đơn VAT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Limousine Dcar cho quý khách thuê xe đi nha trang với dịch vụ 5 sao sẽ làm hài lòng cho quý khách với xe Hyundai Solati và Ford transit Dcar.

 • Cho thuê xe oto 16 chỗ đi nha trang: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 16 chỗ tư nhân không đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách xe kém chất lượng đời xe thấp, tài xế cố định lớn tuổi, xe hơi dơ, kém phục vụ,… Vì thế công ty thuê xe cần thơ bách việt cung cấp 2 loại xe cao cấp nhất hiện nay là Hyundai Solati và Ford Transit luxury để phục vụ quý khách đi nha trang.

 • Cho thuê xe oto 30 chỗ đi nha trang: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ có xuất hóa đơn VAT cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 35 chỗ đi nha trang: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ đi nha trang cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 45 chỗ đi nha trang: nói đến dòng oto 45 chỗ tốt nhất hiện nay thì xe  Hyundai UNIVERSE 45 Chỗ bầu hơi công ty chúng tôi có trên 5 đầu xe cao cấp như trên  để phục vụ cho hành trình cần thơ đi nha trang mong quý khách ủng hộ công ty thuê xe oto cần thơ có xuất hóa đơn VAT nhé!

+ Ưu điểm của thuê xe 1 chiều đi nha trang.

+ tài xế vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo.

+ không ghép chung khách khác.

+ Xe đời mới luôn cập nhật các dòng xe thông dụng để vận chuyển hành khách.

+ Hợp đồng và xuất hóa đơn cho công ty.

Một lần công ty chúng tôi cam kết cho quý khách có 1 chuyến du lịch công tác vui vẻ an toàn chúc thành công trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn!

+ Công ty Bác Việt luôn lắng nghe và khắc phục các khuyết điểm mắc phải để hoàn thiện tối đa các nhu cầu của quý khách mọi chi tiết xin liên hệ:

– Kính mong quý khách ủng hộ Bách Việt Cần thơ

– Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái răng TP. Cần Thơ

– Liên hệ: 0916.237.090 0977457287

– Gmail:dulichotocantho@gmail.com

– Website:www.thuexenhanhcantho.com

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!