Thuê xe 1 chiều đi nha trang

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi nha trang và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi nha trang để vận chuyển hành khách đến nha trang nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi nha trang.

+ Giá xe 1 chiều đi nha trang:

  • Giá xe 4 chỗ đi nha trang:1.800.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 7 chỗ đi nha trang: 2.000.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 16 chỗ đi nha trang: 2.400.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 29 chỗ đi nha trang: 4.200.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 45 chỗ đi nha trang: 6.000.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 9 chỗ Limousine đi nha trang: 3.200.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

Nha Trang được biết đến với tên gọi thành phố biển và du lịch vì có đường bờ biển dài và đẹp với lượng hải sản tươi và ngon hàng tháng có rất nhiều lượng khách du lịch về đây rất đông. thành phố nha trang trực thuộc tỉnh Khánh Hòa nơi đây có các doanh nghiệp rất nhiều vì vậy nhu cầu di chuyển đi lại du lịch rất đông nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu hình thức thuê xe 1 chiều đến làm việc và du lịch tại nha trang.

vì sao nhiều công ty luôn tin chọn nhà xe bách Việt làm đối tác?

Nhà xe Bách Việt Cần Thơ có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vận tải và du lịch các nhân viên lái xe nhiều năm trong đường đi nha trang và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn cập nhật tình hình giao thông và thời tiết các điểm du lịch tại Nha Trang, Các nhân viên điều hành luôn nắm bắt tình hình thị có thể sắp lịch trình đường đi để tiết kiệm chi phí cho đối tác.

Công ty luôn bảo dưỡng xe định kì và bồi dưỡng nghiệp vụ tài xế để đáp ứng các vị khách khó tính nhất đồng thời phục vụ như gia đình.

Nhà xe Chúng tôi luôn đặt trọng tâm các tiêu chí sau “An toàn, Chất lượng, Uy tín” lên hàng đầu vì sự an toàn của khách hàng và đến cách phục vụ tận tâm nhiệt tình vui vẻ.

Ưu điểm của thuê xe 1 chiều đi Nha Trang Khánh Hòa.

+ tài xế vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo.

+ không ghép chung khách khác.

+ Xe đời mới luôn cập nhật các dòng xe thông dụng để vận chuyển hành khách.

+ Hợp đồng và xuất hóa đơn cho công ty.

Một lần công ty chúng tôi cam kết cho quý khách có 1 chuyến du lịch công tác vui vẻ an toàn chúc thành công trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn!

* Công ty Bác Việt luôn lắng nghe và khắc phục các khuyết điểm mắc phải để hoàn thiện tối đa các nhu cầu của quý khách mọi chi tiết xin liên hệ:

– Kính mong quý khách ủng hộ Bách Việt Cần thơ

– Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái răng TP. Cần Thơ

– Liên hệ: 0916.237.090 0977457287

– Gmail:dulichotocantho@gmail.com

– Website:www.thuexenhanhcantho.com

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!