Thuê xe 1 chiều đi tiền giang

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi tiền giang và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi tiền giang để vận chuyển hành khách đến tiền giang nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi tiền giang.

+ Giá xe 1 chiều đi tiền giang:

 • Giá xe 4 chỗ đi tiền giang: 1.200.000 đồng
 • Giá xe 7 chỗ đi tiền giang: 1.400.000 đồng
 • Giá xe 16 chỗ đi tiền giang: 1.800.000 đồng
 • Giá xe 29 chỗ đi tiền giang: 3.000.000 đồng
 • Giá xe 45 chỗ đi tiền giang: 4.800.000 đồng
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi tiền giang: 2.500.000 đồng

( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi tiền giang:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

+ Giới thiệu xe 1 chiều đi tiền giang: Tiền giang là tỉnh với rất nhiều trái cây và khu du lịch nổi tiếng vì vậy các vựa trái cây và khu sản xuất nông sản tụ hợp tại đây rất nhiều khiến tiền phát triển rất nhanh. Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp rất nhiều loại xe và hình thức cho thuê xe để phục vụ các chuyến công tác tại Tiền giang và 1 số tỉnh lân cận.

+ Các loại xe 1 chiều đi tiền giang:

 • Cho thuê xe oto 4 chố đi tiền giang: Công ty chúng tôi cũng cấp các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, 6, Vinfast Lux,… với các dòng xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp công ty thuê xe cần thơ đi tiền giang của bách việt hứa hẹn đem lại cho quý khách sự hài lòng.

 • Cho thuê xe oto 7 chỗ đi tiền giang: Nhà xe Cần Thơ có xuất hóa đơn VAT Bách Việt cung cấp các loại xe oto 7 chỗ cao cấp như Kia sedona, Toyota Fortuner, inova, Xpaner,…ngoài ra công ty còn rất nhiều loại xe cho thuê 7 chỗ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu tại cần thơ đi tiền giang.

 • Cho thuê xe oto 9 chỗ Limousine đi tiền giang: Đơn vị cho thuê xe Limousine Bách Việt có xuất hóa đơn VAT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Limousine Dcar cho quý khách thuê xe đi tiền giang với dịch vụ 5 sao sẽ làm hài lòng cho quý khách với xe Hyundai Solati và Ford transit Dcar.

 • Cho thuê xe oto 16 chỗ đi tiền giang: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 16 chỗ tư nhân không đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách xe kém chất lượng đời xe thấp, tài xế cố định lớn tuổi, xe hơi dơ, kém phục vụ,… Vì thế công ty thuê xe cần thơ bách việt cung cấp 2 loại xe cao cấp nhất hiện nay là Hyundai Solati và Ford Transit luxury để phục vụ quý khách đi tiền giang.

 • Cho thuê xe oto 30 chỗ đi tiền giang: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ có xuất hóa đơn VAT cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 35 chỗ đi tiền giang: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ đi tiền giang cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 45 chỗ đi tiền giang: nói đến dòng oto 45 chỗ tốt nhất hiện nay thì xe  Hyundai UNIVERSE 45 Chỗ bầu hơi công ty chúng tôi có trên 5 đầu xe cao cấp như trên  để phục vụ cho hành trình cần thơ đi tiền giang mong quý khách ủng hộ công ty thuê xe oto cần thơ có xuất hóa đơn VAT nhé!

Vì sao phải lựa chọn Nhà xe Bách Việt là đối tác? 

Công ty Bách Việt Cần thơ có độ dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải và du lịch tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và đặc biệt là Tỉnh Tiền Giang. Chúng tôi luôn sàng lọc và lựa chọn các tài xế và nhân viên ưu tú nhất để phục vụ các quý khách khó tính nhất.

Chúng tôi luôn kiểm tra, bồi dưỡng định kì xe cũng như nâng cao tay nghề lái xe và nghiệp vụ vận tải để đảm bảo chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Một lần nữa chúng tôi cam kết với quý đối tác 1 chuyến đi thành công vui vẻ tốt đẹp để như vậy chúng tôi đưa ra các tiêu chí hoạt động dựa trên 6 chữ ” An toàn, Chất lượng, Uy tín” Công ty luôn đặt sự an toàn của quý lên hàng đầu và đặt làm trọng tâm để phục vụ 1 cách tốt nhất.

Nhà xe bách việt luôn cập nhất các loại xe đời mới nhất tốt nhất để phục vụ cũng như cập nhật giá cả thị trường để tiết kiệm chi phí cho đối tác tối ưu nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509