Thuê Xe 1 chiều đi cà mau đất mũi

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi cà mau đất mũi và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi cà mau đất mũi để vận chuyển hành khách đến cà mau đất mũi nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi cà mau đất mũi.

+ Giá cho thuê xe oto 1 chiều đi cà mau:

  • Giá xe 4 chỗ đi cà mau: 1.500.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 7 chỗ đi cà mau: 1.700.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 16 chỗ đi cà mau: 1.900.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 29 chỗ đi cà mau: 3.500.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 45 chỗ đi cà mau: 5.500.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 9 chỗ Limousine đi cà mau: 2.800.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

Hiện tại thành phố cà mau đang phát triển rất nhanh với xu thế hiện nay thì việc đi lại giữa cà mau và các tỉnh rất cấp thiết vì vậy Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các loại xe đưa đón các tỉnh về cà mau và ngược lại.

+ Ưu điểm của nhà xe bách việt cần thơ:

  • Chúng tôi cung cấp các loại xe cao cấp từ 4 đến 45 chỗ và Limousine phục vụ quý khách đến cà mau công tác, du lịch, liên hoan, sự kiện… và làm việc dài ngày tại cà mau.
  • Các hình thức cho thuê xe của công ty rất đa dạng: Cho thuê xe theo tháng, theo km, lịch trình du lịch, công tác các huyện tại cà mau.
  • Nhà xe Bách việt có độ dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắc nghiệt nhất. Công ty luôn bảo đảm các tiêu chí ” An toàn, chất lượng, uy tín” lên hàng đầu vì thế công ty luôn được tin chọn của các đối tác trong và ngoài nước.
  • Chúng tôi chuyên cho thuê xe các loại 4 đến 45 chỗ như sau: Xe 45 chỗ hyundai nhập, Thaco TB85S, Xe 16 chỗ hyundai solaty, xe Kia sedona, xe toyota vios… và các xe cao cấp khác.

Công ty luôn lựa chọ các tài xế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch để vận chuyển quý khách an toàn trong chuyến đi cà mau. Xe của công ty luôn được bào trì và đăng kiểm định kì để chuyến đi hoàn thành tốt đẹp.

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509