Thuê xe 1 chiều đi sóc trăng

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi sóc trăng và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi sóc trăng để vận chuyển hành khách đến sóc trăng nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi sóc trăng.

+ Giá thuê xe oto 1 chiều đi sóc trăng:

 • Giá xe 4 chỗ đi sóc trăng: 800.000 đồng
 • Giá xe 7 chỗ đi sóc trăng: 1.000.000 đồng
 • Giá xe 16 chỗ đi sóc trăng: 1.300.000 đồng
 • Giá xe 29 chỗ đi sóc trăng: 2.300.000 đồng
 • Giá xe 45 chỗ đi sóc trăng: 3.800.000 đồng  
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi sóc trăng: 1.800.000 đồng

+ Ưu điểm của dịch vụ xe 1 chiều đi sóc trăng:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

+ Các loại xe 1 chiều đi sóc trăng:

 • Cho thuê xe oto 4 chố đi sóc trăng: Công ty chúng tôi cũng cấp các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, 6, Vinfast Lux,… với các dòng xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp công ty thuê xe cần thơ đi phan thiết bình thuận của bách việt hứa hẹn đem lại cho quý khách sự hài lòng.

 • Cho thuê xe oto 7 chỗ đi sóc trăng: Nhà xe Cần Thơ có xuất hóa đơn VAT Bách Việt cung cấp các loại xe oto 7 chỗ cao cấp như Kia sedona, Toyota Fortuner, inova, Xpaner,…ngoài ra công ty còn rất nhiều loại xe cho thuê 7 chỗ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu tại cần thơ đi sóc trăng.

 • Cho thuê xe oto 9 chỗ Limousine đi sóc trăng: Đơn vị cho thuê xe Limousine Bách Việt có xuất hóa đơn VAT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Limousine Dcar cho quý khách thuê xe đi sóc trăng với dịch vụ 5 sao sẽ làm hài lòng cho quý khách với xe Hyundai Solati và Ford transit Dcar.

 • Cho thuê xe oto 16 chỗ đi sóc trăng: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 16 chỗ tư nhân không đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách xe kém chất lượng đời xe thấp, tài xế cố định lớn tuổi, xe hơi dơ, kém phục vụ,… Vì thế công ty thuê xe cần thơ bách việt cung cấp 2 loại xe cao cấp nhất hiện nay là Hyundai Solati và Ford Transit luxury để phục vụ quý khách đi sóc trăng.

 • Cho thuê xe oto 30 chỗ đi sóc trăng: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ có xuất hóa đơn VAT cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 35 chỗ đi sóc trăng: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ đi sóc trăng cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 45 chỗ đi sóc trăng: nói đến dòng oto 45 chỗ tốt nhất hiện nay thì xe  Hyundai UNIVERSE 45 Chỗ bầu hơi công ty chúng tôi có trên 5 đầu xe cao cấp như trên  để phục vụ cho hành trình cần thơ đi sóc trăng mong quý khách ủng hộ công ty thuê xe oto cần thơ có xuất hóa đơn VAT nhé!

Thành phó Sóc Trăng cách cần thơ 60km và là thành phố đang phát triển với nhịp độ rất nhanh hiện nay rất nhanh với các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thủy hải sản rất nhiều vì vậy các công nhân và nhân viên về đây là việc rất nhiều nên Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ cung cấp các loại xe du lịch và khách phục vụ tuyến cần thơ – sóc trăng.

Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ là đơn vị chuyên cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ tại cần thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long với các hình thức cho thuê xe như sau tại Sóc Trăng:

+ Thuê xe Limousine Sóc trăng.

+ Thuê xe có tài xế đi Sóc Trăng.

+ Thuê xe tháng – dài hạn các công ty tại sóc trăng.

+ Thuê xe đi tour du lịch cần thơ sóc trăng.

Vì sao các công ty luôn chọn nhà xe Bách Việt Cần thơ làm đối tác trong việc di chuyển cho các nhân viên hiện nay?

Nhà xe Bách Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải hiện nay nhà xe luôn chọn lọc, cập nhật các loại xe và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ tài xế để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Công ty hoạt động chủ yếu theo tiêu chí :An toàn, Chất lượng và Uy tín” công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm số 1 để phục vụ tiếp đó đến phục vụ tận tình và chu đáo cuối cùng công ty luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu các ý kiến của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Công ty thuê xe Bách Việt Cần Thơ  là 1 trong những nhà xe uy tín hàng đầu tại cần thơ và miền tây hợp tác rất nhiều với các công ty và doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước ngoài ra công ty còn có lượng xe đời mới và nhiều nhất tại cần thơ với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ để phục vụ 24/24 khi quý khách cần đến.

Một lần chúng tôi cam kết đến quý khách hàng đã và đang hợp tác với Bách Việt 1 chuyến đi an toàn và vui vẻ khi hợp tác với chúng tôi. kính chúc quý khách 1 năm thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!