Thuê xe 1 chiều đi sóc trăng

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi sóc trăng và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi sóc trăng để vận chuyển hành khách đến sóc trăng nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi sóc trăng.

+ Giá thuê xe oto 1 chiều đi sóc trăng:

  • Giá xe 4 chỗ đi sóc trăng: 800.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 7 chỗ đi sóc trăng: 1.000.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 16 chỗ đi sóc trăng: 1.300.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 29 chỗ đi sóc trăng: 2.300.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 45 chỗ đi sóc trăng: 3.800.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 9 chỗ Limousine đi sóc trăng: 1.800.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

Thành phó Sóc Trăng cách cần thơ 60km và là thành phố đang phát triển với nhịp độ rất nhanh hiện nay rất nhanh với các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thủy hải sản rất nhiều vì vậy các công nhân và nhân viên về đây là việc rất nhiều nên Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ cung cấp các loại xe du lịch và khách phục vụ tuyến cần thơ – sóc trăng.

Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ là đơn vị chuyên cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ tại cần thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long với các hình thức cho thuê xe như sau tại Sóc Trăng:

+ Thuê xe Limousine Sóc trăng.

+ Thuê xe có tài xế đi Sóc Trăng.

+ Thuê xe tháng – dài hạn co công ty tại sóc trăng.

+ Thuê xe đi tour du lịch cần thơ sóc trăng.

Vì sao các công ty luôn chọn nhà xe Bách Việt Cần thơ làm đối tác trong việc di chuyển cho các nhân viên hiện nay?

Nhà xe Bách Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải hiện nay nhà xe luôn chọn lọc, cập nhật các loại xe và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ tài xế để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Công ty hoạt động chủ yếu theo tiêu chí :An toàn, Chất lượng và Uy tín” công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm số 1 để phục vụ tiếp đó đến phục vụ tận tình và chu đáo cuối cùng công ty luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu các ý kiến của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Công ty thuê xe Bách Việt Cần Thơ  là 1 trong những nhà xe uy tín hàng đầu tại cần thơ và miền tây hợp tác rất nhiều với các công ty và doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước ngoài ra công ty còn có lượng xe đời mới và nhiều nhất tại cần thơ với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ để phục vụ 24/24 khi quý khách cần đến.

Một lần chúng tôi cam kết đến quý khách hàng đã và đang hợp tác với Bách Việt 1 chuyến đi an toàn và vui vẻ khi hợp tác với chúng tôi. kính chúc quý khách 1 năm thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!