Thuê xe 1 chiều đi trà vinh

Dù các bạn ở bất kì các huyện xã nào của tỉnh trà vinh mà bạn đang cần 1 dịch vụ xe 1 chiều đi về trà vinh hoặc người lại thì có thể liên hệ dịch vụ của Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  cung cấp các dịch xe oto cần thơ đi 1 chiều trà vinh với chất lượng tối ưu nhất dịch vụ nhanh chóng 24/24.

Thành phố Trà vinh là 1 tình nằm giáp ranh giữa vĩnh long và bến tre có vị trí thuận lợi phát triển thủy sản và nông nghiệp vì thế các công ty, doanh nghiệp, cở sở tại đây khá nhiều vì vậy việc đi lại và vận chuyển hành khách đến công tác và làm việc khá đông. Không những thế Trà vình còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Ao Bờ Ôm, Biển Ba Động, Chùa Âng… 

+ Bảng giá xe oto đi Trà Vinh: 

 • Giá xe oto 4 chỗ đi Trà Vinh: 1.200.000 đồng.
 • Giá xe oto 7 chỗ đi Trà Vinh: 1.400.000 đồng.
 • Giá xe oto 16 chỗ đi Trà Vinh: 1.700.000 đồng.
 • Giá xe oto 30 chỗ đi Trà Vinh: 3.000.000 đồng.
 • Giá xe oto 45 chỗ đi Trà Vinh: 5.000.000 đồng.
 • Giá xe oto limousine 9 chỗ đi Trà Vinh: 1.200.000 đồng.

( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

+ Vì sao phải lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều bách việt cần thơ:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

+ Các loại thuê xe ô tô đi trà vinh của công ty cho thuê xe bách việt cần thơ:

 • Cho thuê xe oto 4 chố đi trà vinh: Công ty chúng tôi cũng cấp các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, 6, Vinfast Lux,… với các dòng xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp công ty thuê xe cần thơ đi trà vinh của bách việt hứa hẹn đem lại cho quý khách sự hài lòng.

 • Cho thuê xe oto 7 chỗ đi trà vinh: Nhà xe Cần Thơ có xuất hóa đơn VAT Bách Việt cung cấp các loại xe oto 7 chỗ cao cấp như Kia sedona, Toyota Fortuner, inova, Xpaner,…ngoài ra công ty còn rất nhiều loại xe cho thuê 7 chỗ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu tại cần thơ đi trà vinh.

 • Cho thuê xe oto 9 chỗ Limousine đi trà vinh: Đơn vị cho thuê xe Limousine Bách Việt có xuất hóa đơn VAT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Limousine Dcar cho quý khách thuê xe đi trà vinh với dịch vụ 5 sao sẽ làm hài lòng cho quý khách với xe Hyundai Solati và Ford transit Dcar.

 • Cho thuê xe oto 16 chỗ đi trà vinh: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 16 chỗ tư nhân không đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách xe kém chất lượng đời xe thấp, tài xế cố định lớn tuổi, xe hơi dơ, kém phục vụ,… Vì thế công ty thuê xe cần thơ bách việt cung cấp 2 loại xe cao cấp nhất hiện nay là Hyundai Solati và Ford Transit luxury để phục vụ quý khách đi đi trà vinh.

 • Cho thuê xe oto 30 chỗ đi trà vinh: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ có xuất hóa đơn VAT cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 35 chỗ đi trà vinh: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ đi trà vinh cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 45 chỗ đi trà vinh: nói đến dòng oto 45 chỗ tốt nhất hiện nay thì xe  Hyundai UNIVERSE 45 Chỗ bầu hơi công ty chúng tôi có trên 5 đầu xe cao cấp như trên  để phục vụ cho hành trình cần thơ đi trà vinh mong quý khách ủng hộ công ty thuê xe oto cần thơ có xuất hóa đơn VAT nhé!

+ Vì sao các đối tác luôn chọn Nhà xe Bách Việt Cần thơ làm đối tác đi trà vinh?

Công ty Bách Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải hành khách sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách, Nhân viên lái xe được bồi dưỡng kiến thức du lịch và nâng cao tay nghề lái xe định kỳ. Xe công ty Bách Việt luôn được cập nhật mới nhất và sử dụng các loại xe thông dụng tốt nhất để vận chuyển hành khách.

+ Ưu điểm của Công ty Chúng tôi là gì?

Tiêu Chí hoạt động của nhà xe Bách Việt Cần thơ dựa trên 6 chữ “An toàn, Chất lượng, Uy tín” Nhà xe chúng tôi luôn đồng hành và lắng nghe ý kiến của quý khách làm động lực phát triển công ty Các nhân viên và lái xe luôn luôn lắng ghe ý kiến phản hồi từ quý khách để phục vụ ngày càng tốt hơn. 1 lần nữa công ty Bách Việt Cam kết sẽ đem lại cho quý khách q chuyến đi vui vẻ bên gia đình và thành công tốt đẹp trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!