Thuê xe 1 chiều đi phan thiết

Phan thiết bình thuận cách cần thơ 400km và mất rất nhiều thời gian để đi đến phan thiết nếu các bạn muốn nhanh hơn thì có thể liên hệ với nhà xe oto bách việt cần thơ để đặt xe oto 1 chiều đi phan thiết nhanh chóng tiện lợi giá cả cạnh tranh nhất 24/24.

Thành phố Phan thiết thuộc tỉnh Bình thuận được cho là thành phố biển dài và những cánh đồng cát bất tận với vị trí địa lý du lịch và công nghiệp phát triển nên các công ty, cơ sở,… ở đây rất nhiều nên việc đi lại và di chuyển hành khách tại đây rất nhiều vì thế Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt Cần thơ giới thiệu xe vận chuyển hành khách và tham quan du lịch tại Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận.

+ Bảng giá xe oto 1 chiều đi phan thiết bình thuận:

 • Giá xe oto 4 chỗ 1 chiều đi phan thiết: 3.500.000 đồng.
 • Giá xe oto 7 chỗ 1 chiều đi phan thiết: 3.800.000 đồng.
 • Giá xe oto 16 chỗ 1 chiều đi phan thiết: 4.500.000 đồng.
 • Giá xe oto 30 chỗ 1 chiều đi phan thiết: 7.000.000 đồng.
 • Giá xe oto 45 chỗ 1 chiều đi phan thiết: 10.000.000 đồng.
 • Giá xe oto limousine 9 chỗ 1 chiều đi phan thiết: 5.500.000 đồng.

(Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT)

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên và lái xe nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch tham quan hành khách nên quý khách yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Xe công ty luôn được trang bị nhiều nhu yếu phẩm khi đi du lịch và công tác tại Phan thiết. Nhân viên lái xe luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao tay nghề lái xe định kì cũng như khám sức khỏe hàng tháng.

+ Vì sao phải lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều bách việt cần thơ đi phan thiết:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

+ Các loại xe cho thuê đi phan thiết bình thuận:

 • Cho thuê xe oto 4 chố đi phan thiết bình thuận: Công ty chúng tôi cũng cấp các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, 6, Vinfast Lux,… với các dòng xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp công ty thuê xe cần thơ đi phan thiết bình thuận của bách việt hứa hẹn đem lại cho quý khách sự hài lòng.

 • Cho thuê xe oto 7 chỗ đi phan thiết bình thuận: Nhà xe Cần Thơ có xuất hóa đơn VAT Bách Việt cung cấp các loại xe oto 7 chỗ cao cấp như Kia sedona, Toyota Fortuner, inova, Xpaner,…ngoài ra công ty còn rất nhiều loại xe cho thuê 7 chỗ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu tại cần thơ đi phan thiết bình thuận.

 • Cho thuê xe oto 9 chỗ Limousine đi phan thiết bình thuận: Đơn vị cho thuê xe Limousine Bách Việt có xuất hóa đơn VAT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Limousine Dcar cho quý khách thuê xe đi phan thiết bình thuận với dịch vụ 5 sao sẽ làm hài lòng cho quý khách với xe Hyundai Solati và Ford transit Dcar.

 • Cho thuê xe oto 16 chỗ đi phan thiết bình thuận: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 16 chỗ tư nhân không đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách xe kém chất lượng đời xe thấp, tài xế cố định lớn tuổi, xe hơi dơ, kém phục vụ,… Vì thế công ty thuê xe cần thơ bách việt cung cấp 2 loại xe cao cấp nhất hiện nay là Hyundai Solati và Ford Transit luxury để phục vụ quý khách đi phan thiết bình thuận.

 • Cho thuê xe oto 30 chỗ đi phan thiết bình thuận: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ có xuất hóa đơn VAT cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 35 chỗ đi phan thiết bình thuận: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ đi phan thiết bình thuận cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 45 chỗ đi phan thiết bình thuận: nói đến dòng oto 45 chỗ tốt nhất hiện nay thì xe  Hyundai UNIVERSE 45 Chỗ bầu hơi công ty chúng tôi có trên 5 đầu xe cao cấp như trên  để phục vụ cho hành trình cần thơ đi phan thiết bình thuận mong quý khách ủng hộ công ty thuê xe oto cần thơ có xuất hóa đơn VAT nhé!

Vì sao các công ty luôn chọn nhà xe Bách Việt làm đối tác đi phan thiết bình thuận?

Công ty Chúng tôi luôn lấy 6 chữ làm tiêu chí hoạt động “An toàn, Chất lượng, Uy tín” Khách hàng vui vẻ, hài lòng chính là mục tiêu hướng đến đối với chúng tôi sau mỗi hành trình chúng tôi đều cảm ơn quý khách trước khi chào tạm biệt.

Vì thế công ty chúng tôi luôn đước đánh giá cao trong lĩnh vực vận tải và du lịch tại cần thơ ngoài ra chúng tôi còn cập nhật giá theo tình hình thị trường để tiết kiệm tối đa chi phí nhất cho đối tác để đôi bên hợp tác lâu dài.

Một lần nữa Thay mặt cho Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt chúc quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ và thành công tốt đẹp trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!