Thuê xe 1 chiều đi phan thiết

Phan thiết bình thuận cách cần thơ 400km và mất rất nhiều thời gian để đi đến phan thiết nếu các bạn muốn nhanh hơn thì có thể liên hệ với nhà xe oto bách việt cần thơ để đặt xe oto 1 chiều đi phan thiết nhanh chóng tiện lợi giá cả cạnh tranh nhất 24/24.

Thành phố Phan thiết thuộc tỉnh Bình thuận được cho là thành phố biển dài và những cánh đồng cát bất tận với vị trí địa lý du lịch và công nghiệp phát triển nên các công ty, cơ sở,… ở đây rất nhiều nên việc đi lại và di chuyển hành khách tại đây rất nhiều vì thế Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt Cần thơ giới thiệu xe vận chuyển hành khách và tham quan du lịch tại Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận.

+ Bảng giá xe oto 1 chiều đi phan thiết bình thuận:

 • Giá xe oto 4 chỗ: 3.500.000 đồng. (Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT)
 • Giá xe oto 7 chỗ: 3.800.000 đồng. (Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT)
 • Giá xe oto 16 chỗ: 4.500.000 đồng. (Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT)
 • Giá xe oto 30 chỗ: 7.000.000 đồng. (Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT)
 • Giá xe oto 45 chỗ: 10.000.000 đồng. (Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT)
 • Giá xe oto limousine 9 chỗ: 5.500.000 đồng. (Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT)

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên và lái xe nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch tham quan hành khách nên quý khách yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Xe công ty luôn được trang bị nhiều nhu yếu phẩm khi đi du lịch và công tác tại Phan thiết. Nhân viên lái xe luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao tay nghề lái xe định kì cũng như khám sức khỏe hàng tháng.

+ Vì sao phải lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều bách việt cần thơ đi phan thiết:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

Vì sao các công ty luôn chọn nhà xe Bách Việt làm đối tác?

Công ty Chúng tôi luôn lấy 6 chữ làm tiêu chí hoạt động “An toàn, Chất lượng, Uy tín” Khách hàng vui vẻ, hài lòng chính là mục tiêu hướng đến đối với chúng tôi sau mỗi hành trình chúng tôi đều cảm ơn quý khách trước khi chào tạm biệt.

Vì thế công ty chúng tôi luôn đước đánh giá cao trong lĩnh vực vận tải và du lịch tại cần thơ ngoài ra chúng tôi còn cập nhật giá theo tình hình thị trường để tiết kiệm tối đa chi phí nhất cho đối tác để đôi bên hợp tác lâu dài.

Một lần nữa Thay mặt cho Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt chúc quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ và thành công tốt đẹp trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!