Thuê xe 1 chiều đi vũng tàu

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi vũng tàu và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi vũng tàu để vận chuyển hành khách đến vũng tàu nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi vũng tàu.

 

+ Giá cho thuê xe oto 1 chiều đi vũng tàu:

 • Giá xe 4 chỗ đi vũng tàu: 2.200.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
 • Giá xe 7 chỗ đi vũng tàu: 2.400.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
 • Giá xe 16 chỗ đi vũng tàu: 2.600.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
 • Giá xe 29 chỗ đi vũng tàu: 5.000.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
 • Giá xe 45 chỗ đi vũng tàu: 7.000.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi vũng tàu: 3.500.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

Thành phố biển vũng tàu thuộc tỉnh Bà rịa – Vũng tàu là 1 trong những thành phố biển bật nhất nước ta với bờ biển dài và trong xanh đã làm nhiều người đến đây du lịch, công tác, làm việc, sinh sống,…Vì thế Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các hình thức thuê xe từ 4 đến 45 chỗ phục vụ quý khách đến công tác, du lịch tại Vũng tàu.

Vì sao bạn phải chọn nhà xe Bách Việt làm đối tác?

Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch Vũng tàu và hợp đồng cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ với nhiều hình thức thuê xe như sau:

=> Thuê xe oto tháng – dài hạn cho công ty tại vũng tàu.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác tại Vũng tàu.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước tại Vũng tàu.

=> Thuê xe đưa rước sân bay tại Vũng tàu.

Chúng tôi luôn sàn lọc các nhân viên và lái xe ưu tú trong vận tải du lịch để đáp ứng những vị khách khó tính nhất. Xe của công ty luôn cập nhật những loại xe thông dụng và thích hợp vận chuyển hành khách đời mới nhất để tạo cảm giác an toàn trong hành trình của mình.

Nhà xe Bách việt luôn lắng nghe và cập nhật giá cả thị trường để tiếp kiệm chi phí cho đối tác và đáp ứng những điều kiện khắc nhiệt nhất của công ty đưa ra. Nhân viên điều hành sẽ luôn theo dõi lịch trình để sắp xếp xe và tài xế thích hợp cho lịch trình.

Một lần Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cam kết cho quý đối tác 1 chuyến đi an toàn chất lượng và uy tín để hành trình du lịch và làm việc được đúng giờ thành công tốt đẹp.

Vì thế xe của công ty luôn được đăng kiểm và bảo dưỡng định kỳ các tài xế thì được bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe và theo dõi sức khỏe định kỳ.

* Lợi ích cho các đối tác khi đã thuê oto Bách Việt Cần Thơ:

 • Giá cả hợp lý
 • Nhân  viên hỗ trợ khách mang hành lý lên xe;
 • Hành khách không phải xếp hàng, chờ lâu;
 • Có thể đặt xe trước (book online)
 • Có nhân viên đón khách (nếu có yêu cầu).
 • Xuất hóa đơn VAT và làm mọi hợp đồng vận tải theo yêu cầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!