Thuê xe 1 chiều đi cảng trần đề côn đảo

Cảng trần đề vừa là bến tàu và là cảng lớn nhất sóc trăng nơi đây tập kết rất nhiều tàu thuyền để ra biển đánh cá hàng ngày có rất nhiều thương lái và các công ty thủy hải sản về đây giao thương hàng hóa với số lượng rất lớn. Nơi đây còn là bến tàu xuất phát đi Côn đảo của Bà rịa Vũng Tàu vì thế  Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ giới thiệu xe 1 chiều đi cảng trần đề và ngược lại.

+ Bảng giá cho thuê xe oto đi cảng trần đề côn đảo:

 • Xe 4 chỗ: 1.000.000 đồng/lượt
 • Xe 7 chỗ: 1.200.000 đồng/lượt
 • Xe 16 chỗ: 1.500.000 đồng/lượt
 • Xe 29 chỗ: 2.800.000 đồng/lượt
 • Xe 45 chỗ: 4.500.000 đồng/lượt
 • Xe Limousine 9 chỗ: 2.000.000 đồng/lượt

=> Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT.

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi trần đề sóc trăng:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.
+ Giá cho thuê xe oto 4 chỗ đi cảng trần đề côn đảo: Hiện nay các dòng oto 4 chỗ cho thuê khá đa dạng từ phổ thông đến cao cấp phục vụ cho cá hình thức cho thuê tự láy, có tài xế, cho thuê xe tháng, dài hạn theo năm, đưa đón học sinh,…Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các dòng oto 4 chỗ đi cảng trần đề côn đảocho các quý khách thuê sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe trên sau đây công ty sẽ giới thiệu từ loại xe cho các bạn tham khảo.

+ Giá cho thuê xe oto 7 chỗ đi cảng trần đề côn đảo: Một dòng sup oto 7 chỗ cỡ lớn từ dạng phổ thông thể thao, từ dạng truyền thống tiếp kiệm nhiên liệu và 1 dạng sup 7 chỗ  sang trọng rộng rãi cho các gia đình thích trãi nghiệm đi du lịch miền tây và cần thơ. Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu cho thuê xe oto 7 chỗ cao cấp tại cần thơ chuyên phục vụ mọi hình thức cho thuê xe tại cần thơ chúng ta cùng xem những dòng oto 7 chỗ của Bách Việt Cần Thơ.

+ Giá cho thuê xe oto 16 chỗ đi cảng trần đề côn đảo: Để đáp ứng được các nhu cầu thuê oto 16 chỗ đi du lịch công tác các đoàn có số lượng trên 9 người thì các dòng oto van cho thuê hiện này là dạng van 16 chỗ Ford transit và hyundai solati cao cấp thì 2 dòng này  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ đều có đủ mọi đời xe và chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ dạng phổ thông đến dạng cao cấp sang trọng hãy xem cách phục vụ của chúng tôi như thế nào nhé!

+ Giá cho thuê xe oto 30 chỗ đi cảng trần đề côn đảo: Nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao nhu cầu xã hội các mặt hàng ngày càng chất lượng vì vậy các loại oto 30 chỗ cho thuê phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường, sức khỏe an toàn tuyệt đối. Vì vậy  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cho ra đời dịch vụ cho thuê oto 30 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe mọi hình thức cho quý khách.

+ Vì sao quý khách luôn tin chọn nhà xe bách việt làm đối tác vận chuyển bến cảng trần đề – Côn đảo?

 • Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch cảng trần đề côn đảo. chúng tôi luôn cập nhật tình hình thời tiết tại trần đề và côn đảo để quý khách có thể an tâm đi du lịch ngoài ra công ty còn tư vấn vé tàu và khách sạn các vấn đề du lịch tại côn đảo.
 • Chúng tôi luôn tin chọn và sàng lọc các nhân viên tài xế tốt nhất để vận chuyển quý khách nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách khi thuê xe của công ty Bách Việt.
 • Nhà xe Bách Việt Cần thơ luôn luôn hoạt động theo các tiêu chí đưa ra ” An toàn, Chất lượng, Uy tín” nhằm đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu và trọng tâm làm việc là chất lượng phục vụ mang đến cho quý khách cảm giác an toàn khi du lịch và công tác tại trần đề Côn đảo.
 • Chúng tôi luôn cập nhật các loại xe tốt nhất để vận chuyển hành khách và bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe cho tài xế để quý khách an tâm.

Một lần nữa Công ty Cam kết quý khách và quý công ty đối tác sẽ có 1 chuyến đi vui vẻ và thành công tốt đẹp trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn!

+ Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509