Thuê xe 1 chiều đi bến tre

Thành phố Bến Tre cách thành phố cần thơ 140km và mất 2h30 di chuyển bằng xe oto khách thành phố bến tre có các điệu kiện thuận lợi vừa có địa lý giáp biển và kênh gạch. Khi nhắc đến bến tre không thể không nhắc đến cây dừa vì thế các công ty và doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng về cây dừa nên thế Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các loại xe phục vụ các loại hình thức thuê xe tại Bến tre và các tỉnh lân cận.

+ Bảng Giá cho thuê xe oto đi Bến Tre:

 • Xe 4 chỗ đi Bến Tre: 1.300.000 đồng/lượt
 • Xe 7 chỗ đi Bến Tre: 1.500.000 đồng/lượt
 • Xe 16 chỗ đi Bến Tre: 1.700.000 đồng/lượt
 • Xe 29 chỗ đi Bến Tre: 3.000.000 đồng/lượt
 • Xe 45 chỗ đi Bến Tre: 5.000.000 đồng/lượt
 • Xe Limousine 9 chỗ đi Bến Tre: 2.500.000 đồng/lượt

=> Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT.

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi bến tre:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.
+ Giá cho thuê xe oto 4 chỗ đi Bến Tre: Hiện nay các dòng oto 4 chỗ cho thuê khá đa dạng từ phổ thông đến cao cấp phục vụ cho cá hình thức cho thuê tự láy, có tài xế, cho thuê xe tháng, dài hạn theo năm, đưa đón học sinh,…Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các dòng oto 4 chỗ cho các quý khách thuê sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe trên sau đây công ty sẽ giới thiệu từ loại xe cho các bạn tham khảo.

+ Giá cho thuê xe oto 7 chỗ đi Bến Tre: Một dòng sup oto 7 chỗ cỡ lớn từ dạng phổ thông thể thao, từ dạng truyền thống tiếp kiệm nhiên liệu và 1 dạng sup 7 chỗ sang trọng rộng rãi cho các gia đình thích trãi nghiệm đi du lịch miền tây và cần thơ. Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu cho thuê xe oto 7 chỗ cao cấp tại cần thơ chuyên phục vụ mọi hình thức cho thuê xe tại cần thơ chúng ta cùng xem những dòng oto 7 chỗ của Bách Việt Cần Thơ.

+ Giá cho thuê xe oto 16 chỗ đi Bến Tre: Để đáp ứng được các nhu cầu thuê oto 16 chỗ đi du lịch công tác các đoàn có số lượng trên 9 người thì các dòng oto van cho thuê hiện này là dạng van 16 chỗ Ford transit và hyundai solati cao cấp thì 2 dòng này  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ đều có đủ mọi đời xe và chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ dạng phổ thông đến dạng cao cấp sang trọng hãy xem cách phục vụ của chúng tôi như thế nào nhé!

+ Giá cho thuê xe oto 30 chỗ đi Bến Tre: Nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao nhu cầu xã hội các mặt hàng ngày càng chất lượng vì vậy các loại oto 30 chỗ cho thuê phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường, sức khỏe an toàn tuyệt đối. Vì vậy  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cho ra đời dịch vụ cho thuê oto 30 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe mọi hình thức cho quý khách.

+ Vì sao các công ty luôn chọn Bách Việt làm đối tác cho việc hợp đồng xe di chuyển tại bến tre?

 • Công ty thuê xe Bách Việt Cần Thơ có đọ dầy kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải và du lịch đủ sức để phục vụ tất cả các vấn đề liên quan đến du lịch và vận tải hành khách tại bến tre.
 • Công ty chúng tôi luôn sàn lọc các loại xe tốt nhất và cập nhật bồi dưỡng kỹ năng lái xe định kỳ để có thể đáp ứng những vị khách khó tính nhất 1 cách hoàn thiện.
 • Nhà xe luôn cập nhật giá theo thị trường và sắp xếp lịch trình để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất.
 • Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên các tiêu chí như sau: “An toàn, Chất lượng và Uy tín” công ty luôn đặt sự an toàn của quý lên hàng đầu và sẽ cố gắn phục vụ quý khách để quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ và 1 lần nữa chúng tôi cam kết quý khách sẽ có 1 chuyến đi vui vẻ và thành công tốt đẹp trong công việc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509