Thuê xe 1 chiều đi bến tre

Thành phố Bến Tre cách thành phố cần thơ 140km và mất 2h30 di chuyển bằng xe oto khách thành phố bến tre có các điệu kiện thuận lợi vừa có địa lý giáp biển và kênh gạch. Khi nhắc đến bến tre không thể không nhắc đến cây dừa vì thế các công ty và doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng về cây dừa nên thế Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các loại xe phục vụ các loại hình thức thuê xe tại Bến tre và các tỉnh lân cận.

 Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ ch chuyên cung cấp các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ các loại hình thức thuê xe tại bến tre: 

=> Thuê xe oto tháng – dài hạn cho công ty tại bến tre.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tá tại bến tre.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước. taij bến tre.

=> Thuê xe đưa rước sân bay tại bến tre.

Vì sao các công ty luôn chọn Bách Việt làm đối tác cho việc hợp đồng xe di chuyển tại bến tre?

Công ty thuê xe Bách Việt Cần Thơ có đọ dầy kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải và du lịch đủ sức để phục vụ tất cả các vấn đề liên quan đến du lịch và vận tải hành khách tại bến tre.

Công ty chúng tôi luôn sàn lọc các loại xe tốt nhất và cập nhật bồi dưỡng kỹ năng lái xe định kỳ để có thể đáp ứng những vị khách khó tính nhất 1 cách hoàn thiện.

Nhà xe luôn cập nhật giá theo thị trường và sắp xếp lịch trình để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên các tiêu chí như sau: “An toàn, Chất lượng và Uy tín” công ty luôn đặt sự an toàn của quý lên hàng đầu và sẽ cố gắn phục vụ quý khách để quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ và 1 lần nữa chúng tôi cam kết quý khách sẽ có 1 chuyến đi vui vẻ và thành công tốt đẹp trong công việc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509