Thuê xe 1 chiều đi long an

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi long an và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi long an để vận chuyển hành khách đến long an nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi long an.

 

+ Giá cho thuê xe oto đi long an:

 • Giá xe 4 chỗ đi long an: 1.300.000 đồng
 • Giá xe 7 chỗ đi long an: 1.500.000 đồng
 • Giá xe 16 chỗ đi long an: 1.800.000 đồng
 • Giá xe 29 chỗ đi long an: 3.000.000 đồng
 • Giá xe 45 chỗ đi long an: 5.000.000 đồng
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi long an: 2.500.000 đồng

( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi long an:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

Long An hiện nay được cho là tỉnh có mức độ phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa lớn nhất tây nam bộ với chỉ số xuất nhập khẩu rất cao các công ty và các doanh nghiệp về đây hoạt động để hưởng những ưu đãi về kinh tế và phát triển công nghiệp. Vì vậy các việc di chuyển của các nhân viên về Long an rất cao kết hợp vị trí địa lý nằm giáp rất nhiều tỉnh thành lớn như: HỒ CHÍ MINH, Tiền Giang, Đồng Tháp… nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các dịch vụ cho thuê xe như:  Thuê xe oto tháng – dài hạn cho công ty, Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác, Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước,Thuê xe đưa rước sân bay. 

Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ và Limousine cao cấp và nhiều dịch vụ cho thuê xe tại Long An và nhiều tỉnh khác nhau. Chúng tôi nhận đưa đón vận chuyển các quận, huyện tại Long An như: Cần giuộc, Tân An, Bến Lức, Vĩnh Hưng, Đức Hòa,… Vận chuyển hành khách 1 chiều đi Long An và các tỉnh lân cận.

+ Các loại xe 1 chiều đi long an:

 • Cho thuê xe oto 4 chố đi long an: Công ty chúng tôi cũng cấp các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, 6, Vinfast Lux,… với các dòng xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp công ty thuê xe cần thơ đi long an của bách việt hứa hẹn đem lại cho quý khách sự hài lòng.

 • Cho thuê xe oto 7 chỗ đi long an: Nhà xe Cần Thơ có xuất hóa đơn VAT Bách Việt cung cấp các loại xe oto 7 chỗ cao cấp như Kia sedona, Toyota Fortuner, inova, Xpaner,…ngoài ra công ty còn rất nhiều loại xe cho thuê 7 chỗ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu tại cần thơ đi long an.

 • Cho thuê xe oto 9 chỗ Limousine đi long an: Đơn vị cho thuê xe Limousine Bách Việt có xuất hóa đơn VAT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Limousine Dcar cho quý khách thuê xe đi long an với dịch vụ 5 sao sẽ làm hài lòng cho quý khách với xe Hyundai Solati và Ford transit Dcar.

 • Cho thuê xe oto 16 chỗ đi long an: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 16 chỗ tư nhân không đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách xe kém chất lượng đời xe thấp, tài xế cố định lớn tuổi, xe hơi dơ, kém phục vụ,… Vì thế công ty thuê xe cần thơ bách việt cung cấp 2 loại xe cao cấp nhất hiện nay là Hyundai Solati và Ford Transit luxury để phục vụ quý khách đi long an.

 • Cho thuê xe oto 30 chỗ đi long an: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ có xuất hóa đơn VAT cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 35 chỗ đi long an: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ đi long an cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 45 chỗ đi long an: nói đến dòng oto 45 chỗ tốt nhất hiện nay thì xe  Hyundai UNIVERSE 45 Chỗ bầu hơi công ty chúng tôi có trên 5 đầu xe cao cấp như trên  để phục vụ cho hành trình cần thơ đi long an mong quý khách ủng hộ công ty thuê xe oto cần thơ có xuất hóa đơn VAT nhé!

Vì sao nhiều đối tác công ty luôn tin chọn nhà xe bách Việt là đối tác?

Công ty Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ chúng đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch. Chúng tôi luôn cập nhật và sắp xếp lịch trình tài xế và giá cả thị trường để công ty tiết kiệm tối đa chi phí để công ty hoạt động thành công tốt đẹp.

Công ty chúng tôi luôn trang bị các loại xe tốt nhất và bảo dưỡng định kì các loại xe của công ty và các tài xế luôn khám sức khỏe nâng cao tay nghề lái xe để phục vụ các khách hàng khó tính nhất.

Nhà xe Bách Việt Cần thơ hoạt động dựa trên các tiêu chí “An Toàn, Chất lượng, Uy Tín” chúng tôi luôn đề cao sự An toàn của quý khách lên hàng đầu để chuyến đi của quý khách được vui vẻ, công ty đặt khách hàng làm trọng tâm để phục vụ tốt nhất và công ty luôn cập nhật và sắp xếp lịch trình trước để đảm bảo lịch được lên trước.

Một lần nữa công ty Bách Việt đảm bảo và cam kết cho quý khách sẽ tạo cho quý khách cảm giác như gia đình và 1 chuyến đi thành công tốt đẹp xin cảm ơn cho quý khách. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!