Thuê xe 1 chiều đi tân sơn nhất

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi tân sơn nhất và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi tân sơn nhất để vận chuyển hành khách đến tân sơn nhất nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi tân sơn nhất.

Xe đưa đón sân bay tân sơn nhất
+ Giá thuê xe oto đi tân sơn nhất:
 • Giá xe 4 chỗ đi tân sơn nhất: 1.600.000 đồng
 • Giá xe 7 chỗ đi tân sơn nhất: 1.800.000 đồng
 • Giá xe 16 chỗ đi tân sơn nhất: 2.100.000 đồng
 • Giá xe 29 chỗ đi tân sơn nhất: 3.500.000 đồng
 • Giá xe 45 chỗ đi tân sơn nhất: 5.500.000 đồng
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi tân sơn nhất: 3.000.000 đồng

( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi Sân bay Tân Sơn Nhất:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

+ Giới thiệu về xe 1 chiều đi tân sơn nhất: Sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay là sân bay quốc tế lớn nhất hiện nay với lưu lượng chuyến bay vài trăm chuyến trên ngày với lượng khách rất nhiều về sài gòn làm việc và du lịch. Thành Phố HỒ CHÍ MINH đang được cho là thành phố phát triển bậc nhất đông nam á với chỉ số GDP rất cao vì thế nhiều công ty, doanh nghiệp về đây rất nhiều nên Công ty DV&DL Thuê xe bách việt cần thơ cung cấp xe đưa đón đi tân sơn nhất các tỉnh và ngược lại.

Công ty Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại:

+ Thuê xe 4 chỗ đi tân sơn nhất. Chúng tôi cung cấp các loại xe 4 chỗ đi sân bay tân sơn nhất như Toyota Vios, Mazda, honda CRV,…

+ Thuê xe 7 chỗ đi tân sơn nhất. công ty cung cấp các loại xe 7 chỗ rộng rãi đi sân bay tân sơn nhất như: toyota Fortuner, Inova, Xpaner, Kia sedona,…

+ Thuê xe 16 chỗ đi tân sơn nhất chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe 16 chỗ đi đưa đón sân bay tân sơn nhất các dòng xe cao cấp nhất: Fordtransit, Solaty, Hiace,…

Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch đặc biệt tuyến cần thơ đi tân sơn nhất và ngược lại. Chúng tôi cung cấp các loại xe 45 chỗ cao cấp.

Nhà xe Chúng tôi luôn đặt trọng tâm các tiêu chí sau “An toàn, Chất lượng, Uy tín” lên hàng đầu vì sự an toàn của khách hàng và đến cách phục vụ tận tâm nhiệt tình vui vẻ.

Ưu điểm của thuê xe 1 chiều đi Sân bay Tân Sơn Nhất.

+ tài xế vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo.

+ không ghép chung khách khác.

+ Xe đời mới luôn cập nhật các dòng xe thông dụng để vận chuyển hành khách.

+ Hợp đồng và xuất hóa đơn cho công ty.

Một lần nữa công ty Bách Việt đảm bảo và cam kết cho quý khách sẽ tạo cho quý khách cảm giác như gia đình và 1 chuyến đi thành công tốt đẹp xin cảm ơn cho quý khách. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!