Thuê xe du lịch 4 chỗ toyota 2020

Số chỗ: 4 chỗ
Thương hiệu: TOYOTA
Màu sắc: Bạc
Đời xe: 2020
Giá xe/ngày: 900.000 vnđ
Số điện thoại: 0916 237 090 – 0977 457 287

Thuê xe du lịch 4 chỗ toyota 2020 

Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ  là một đơn vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong những thương hiệu hàng đầu cho lĩnh vực vận tải, du lịch và thuê xe du lịch hàng đầu tại cần thơ. Thuê xe du lịch 4 chỗ tại cần thơ luôn phục vụ khách hàng với những dòng xe du lịch đời mới, được trang bị đầy đủ các tính năng và tiện nghi hiện đại đầy đủ, tài xế chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình chu đáo, giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ của công ty Bách việt cần thơ luôn được các đối tác tin chọn để phục vụ các nhu cầu thuê xe cảu quý khách.

+ Thuê xe 4 chỗ  tại bách việt cần thơ sẽ đáp ưng ứng mọi nhu cầu thuê xe của quý khách luôn phục vụ khách hàng với những dòng xe du lịch đời mới. Được trang bị đầy đủ các tính năng và tiện nghi hiện đại đầy đủ.

+ Các nhân viên điều hành của Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ có đội ngũ nhân viên văn phòng tư vấn, tài xế có chuyên môn, kĩ năng cao và cập nhật kỹ năng nghề nghiệp cũng như bồi dưỡng  nghiệp vụ lái xe định kì.

+ Công ty luôn lấy tiêu chí An toàn – Chất lượng – Uy tín lên hang đầu láy quý khách là trọng tâm phục vụ Luôn cam kết với khách hàng về giá cả không thay đổi theo thời điểm. Phù hợp với thị trường, luôn đạt tiêu chuẩn về nội thất hay ngoại thất xe.

Công ty DU LỊCH bách việt CẦN THƠ CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHUYÊN NGHIỆP TẠI CẦN THƠ Công ty chúng tôi bao gồm các dịch vụ cho thuê xe và tư vấn du lịch miễn phí, hỗ trợ các vấn đề về vé máy bay, vé tàu,…

Tài xế của công ty luôn đảm bảo sức khỏe và nghiệp vụ lái xe trong du lịch và vận tải hành khách. Xe của công ty luôn được bảo dưỡng và đăng kiểm định kì để đảm bảo cho chuyến du lịch, công tác vui vẻ an toàn.

 + Cho Thuê xe 4 chỗ cần thơ:  NHÀ XE BÁCH VIỆT CẦN THƠ TỰ HÀO LÀ NHÀ XE UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP VỚI NHIỀU DỊCH VỤ CHO THUÊ XE VÀ TƯ VẤN DU LỊCH TẠI CẦN THƠ

     – Các dòng 4 chỗ đời mới.

          . toyota vios 2018 đây là dòng xe phổ thông của người việt.

          . Mazda 3 2018 là xe thiết kế sang trọng.

          . Honda city 2018 là mẫu thiết kế tinh tế và sang trọng.

          . HYUNDAI ACCENT 2108 là mẫu sandan ưu việt tiếp tiệm nhiên liệu.

          . Camry 2019 là loại xe sử dụng để phục vụ các loại khách khó tính nhất.

Để đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách chúng tôi luôn cập nhật thông tin chính xác về các địa điểm du lịch cấp thiết để phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất. Với đội ngũ tài xế lâu năm và nguồn xe mới nhất du lịch cần thơ mong sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hệ: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509