Xe đưa đón sân bay cần thơ đi Cảng trần đề côn đảo

Hiện nay Côn Đảo thuộc Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang phát triển du lịch rất nhiều hằng năm tiếp rất nhiều khách du lịch đến du lịch Côn Đảo để di chuyển du lịch đến Côn Đảo thì có 2 cách là bằng tàu hoặc máy bay. Nếu di chuyển bằng máy bay thì có thể đi các sân bay tân sơn nhất, sân bay nội bài, sân bay cần thơ, nếu di chuyển bằng tàu thì có từ vũng tàu và cảng trần đề. vì vậy  Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ  giới thiệu các dịch vụ xe đưa đón khách từ sân bay cần thơ đến Cảng Trần Đề Côn đảo.

Cảng trần đề Côn đảo cách Cần thơ 110 km và mất 2 giờ di chuyển bằng oto khách nếu quý khách sự an toàn, chất lượng các dịch vụ, tài xế chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh thì liên hệ ngày với công ty chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ xe đưa đón đến cảng trần đề.

* Bảng giá xe đến cảng trần đề côn đảo:

 • Xe 4 chỗ đi cảng trần đề: 1.100.000 đồng.
 • Xe 7 chỗ đi cảng trần đề: 1.300.000 đồng.
 • Xe 16 chỗ đi cảng trần đề: 1.500.000 đồng.
 • Xe 29 chỗ đi cảng trần đề: 2.800.000 đồng.
 • Xe 45 chỗ đi cảng trần đề: 4.500.000 đồng.
 • Xe limousine 9 chỗ đi cảng trần đề: 2.200.000 đồng.

( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe, tài xế ăn ngủ theo đoàn và Chưa VAT)

* Ưu điểm khi chọn các dịch vụ thuê xe oto cần thơ bách việt:

 • Đầu tiên chúng tôi có đủ các dòng xe oto từ 4 chỗ đến 45 chỗ và limousine từ dạng phổ thông đến cao cấp để phục mọi nhu cầu để vận chuyển hành khách công ty chúng tôi có trên 40 đầu xe mọi loại dòng sẳn sàng đáp ứng tất cả các hành trình dài nhất.
 • Các nhân viên quản lý kinh nghiệm sẽ tư vấn các lĩnh vực liên quan như: Khách sạn, vé tàu, máy bay, lịch trình, địa diểm ăn uống vui chơi, giá các dịch vụ liên quan,….
 • Tài xế thông thạo đường miền tây và các địa điểm du lịch trên cả nước,  không kì cò, chặt chém gây phiền hà cho khách, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Công ty luôn cập nhật giá và làm hợp đồng trước khi xuất phát hành trình để làm việc rõ ràng.

– Cho thuê xe du lịch 4 chỗ cần thơ chúng tôi cung cấp các loại xe 4 chỗ như sau: xe toyota Vios, Mazda 3, 6, Honda city, hyundai,…

– Cho thuê Xe du lịch 7 chỗ cao cấp bao gồm xe SEDONA 2019, FORTUNER 2020, INDOVA 2019 ,…. Xe đời mới nhất.

– Cho thuê Xe du lịch 16 chỗ Bách Việt cần thơ cao cấp bao gồm: hyundai solaty, ford transit đi Cảng Trần Đề Côn Đảo.

– Cho thuê Xe du lịch 29 chỗ Bách Việt cần thơ cao cấp bao gồm: Thaco town TB85s, Samco Fellix 2019.

– Cho thuê Xe du lịch 45 chỗ Bách Việt cần thơ cao cấp bao gồm: xe 45 chỗ univers đi Cảng Trần Đề Côn Đảo.

Thuê xe nhanh cần thơ là công ty trực tiếp quản lý dàn xe du lịch duy nhất tại cần thơ. Chính vì vậy quý khách chọn thuê xe du lịch tại Thuê xe nhanh cần thơ là nơi cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất ở tại cần thơ. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mại Lớn chỉ có duy nhất trong tháng này.

*. Lý do lựa chọn dịch vụ xe thuê du lịch Bách Việt Cần Thơ.

Ưu điểm: Du Lịch Bách Việt được nhiều khách hàng tin tưởng, và lựa chọn. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Giá thuê xe cũng rất cạnh tranh, phục vụ chu đáo và uy tín.

– Nhà Xe Bách Việt luôn cam kết đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch rẻ nhất trên địa bàn Cần Thơ hiện nay

– Các mẫu xe của Bách Việt là những mẫu xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp. Nhưng bảng giá cho thuê xe du lịch của chúng tôi lại rất rẻ.

– Đội ngũ tài xế lái xe của Bách Việt được đào tạo chuyên nghiệp, ứng xử lịch sự, đảm bảo đúng thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

Bảng giá cho thuê xe du lịch trên đã bao gồm:

 • Tiền lương của bác tài, tiền đổ xăng, tiền xe, phí cầu đường, chưa tính VAT, bãi đậu xe nếu có.
 • Bảng giá thuê xe cũng sẽ có sự thay đổi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể, tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509