Ông Đoàn Ngọc Hải bỏ cả tỷ đồng mua xe cứu thương để đưa đón bệnh nhân miễn phí

Hôm nay vào lúc 13h trước cổng bệnh viện Sài gòn tình cờ tôi bắt gặp Ông Hải trong áo sơ mi trắng quần tây đơn giản như ngày vẫn khuông mặt nghiêm trang như ngày nào nhưng hôm nay ông đang cầm vô lăng lái xe cứu thương chở bệnh nhân ra viện miễn phí tôi như chết lăng vài giây không thể cong nhận ra là ông Hải ngày nào?

Ông Đoàn Ngọc Hải mua một chiếc xe cứu thương, tự mình cầm lái chở bệnh nhân nghèo miễn phí.Thấy ông Hải đỗ xe ở BV Ung bướu Sài Gòn, nhiều người đã tới bắt tay chào. Có người còn tặng một hộp cơm từ thiện, ông Hải vui vẻ nhận.

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết xe chở bệnh nhân được ông đăng ký trở thành xe cứu thương chuyên dùng.Xe mới, nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc, trị giá khoảng 700 triệu đồng và do ông tự dùng tiền mua.
Ông Hải nói: “Đích thân tôi lái xe cứu thương đưa bệnh nhân nghèo về quê miễn phí, kể cả từ Hà Nội vào TP.HCM hoặc từ TP.HCM ra Hà Nội, miền Trung, miền Tây và Tây Bắc.
Trên đường về quê, tôi sẽ lo cơm và phòng nghỉ cho bà con nghèo, khi nào bà con cứ thấy xe cứu thương của tôi biển số 51B – 507.44 thì bà con cứ ra gặp và tôi sẽ phục vụ ngay lập tức”.