Thuê Xe Ôto Tháng – Dài hạn Cần Thơ

Với nhu cầu xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay thì nhu cầu đi lại công tác và hội hợp ngày càng cao vì thế các phương tiện di chuyển phải được đảm bảo an toàn, thời gian và lộ trình phải được sắp xếp rất kỹ. vì thế hợp đồng thuê xe phải chọn các nhà xe uy tín nhất để đáp ứng các nhu cầu của công ty.

Công ty Dịch vụ và Du lịch Thuê xe Bách Việt Cần Thơ là đơn vị chuyên cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ và Limousine cao cấp để phục vụ các hợp đồng thuê xe tháng, dài hạn, km, xác xe và tài xế chuyên nghiệp.

+ Cho thuê xe tháng đưa đón nhân viên đi công tác chúng tôi luôn lựa chọn các loại xe tốt nhất và an toàn cho các sếp và nhân viên các công ty đi công tác, hội hợp và di chuyển đi lại giữa các tỉnh.

+ Cho thuê xe đưa đón khách sân bay đi các tỉnh Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay đi các tỉnh công tác, sự kiện, hội hợp và liên hoan.

+ Cho thuê xe theo kilomet công ty bách việt cho thuê xe theo km nhằm vụ các lịch trình đường dài và di chuyển nhiều nơi giữa các tỉnh nhằm tối đa hóa cho phí đi đi lại cho nhân viên.

+ Cho thuê xe theo lịch trình công ty công ty chúng tôi cho thuê xe theo lịch trình điều hành đưa ra hàng tuần tài xế nhận lịch và báo cáo hàng ngày các lịch trình đi lại của nhân viên đi công tác.

+ Cho thuê xe và tài xế cho công ty cần thơ công ty Bách Việt sẽ đáp ứng nhu cầu cho thuê xe và tài xế để tiếp chi phí hàng tháng và đáp lại các nhu cầu cao của loại xe.

+ Nhận làm hợp đồng, xuất hóa đơn VAT, và thanh lý hợp đồng cho công ty các tỉnh.

* Ngoài ra công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ còn cho thuê xe cao cấp như BMW, Camry, Kia sedona, Limousine cao cấp để phục vụ các khách Vip đến với cần thơ.

* Cho thuê xe Kia sedona Luxury cao cấp phục vụ các khách nước ngoài đi công tác.

=> Mọi chi tiết xin liên hệ công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ

– Kính mong quý khách ủng hộ Bách Việt Cần thơ

– Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái răng TP. Cần Thơ

– Liên hệ: 0916.237.090 0977457287

– Gmail:dulichotocantho@gmail.com

– Website:www.thuexenhanhcantho.com