Thuê Xe Cưới Cần Thơ

 Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu dịch vụ xe cưới sang trọng đời mới đưa đón dâu về nhà chồng. chúng tôi cho thuê xe 4 chỗ màu trăng sang trọng phục vụ các nhu cầu đưa đón cô dâu tại cần thơ và 1 số tỉnh miền tây, Chúng tôi cam kết sẽ có 1 dàn xe sang trọng, hiện đại, để đón cô dâu.

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ cưới đưa đón dâu về nhà chồng: Công ty Bách Việt cần thơ cung cấp giá cho thuê xe các loại để đáp ứng nhu cầu thuê xe cưới cho quý khách phù hợp và tiếp kiệm chi phí cho 2 gia đình.

+ Giá xe 4 chỗ Mercedes: 3.000.000 đồng

+ Giá xe 4 chỗ MBW: 2.500.000 đồng

+ Giá xe 4 chỗ Audi: 3.000.000 đồng

+ Giá xe 4 chỗ Camry: 2.000.000 đồng

+ Giá xe 4 chỗ Mazda: 1.800.000 đồng

+ Giá xe 4 chỗ Vios, city: 1.5000.000 đồng

=> giá này đã bao gồm xe, tài xế, hoa cưới, nhiên liệu, các phí đi đường nội ô 50km

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cho thuê xe các loại từ 7 chỗ đến 45 chỗ và limousine cap cấp màu trắng để phục vụ ngày cưới thật đồng bộ và đẹp mắt nhất cho ngày ra mắt của cô dâu thật đẹp.

Bảng giá cho thuê xe đón dâu:

+ Xe 7 chỗ: 1.100.000 đồng

+ Xe 16 chỗ: 1.300.000 đồng

+ Xe 29 chỗ: 2.000.000 đồng

+ Xe 45 chỗ: 3.000.000 đồng

+ Xe limousine 9 chỗ: 1.100.000 đồng

=> giá này đã bao gồm xe, tài xế, hoa cưới, nhiên liệu, các phí đi đường nội ô 50km

+ Các tiêu chí tạo nên Công Ty Thuê Xe Cưới Uy Tín Chất Lượng?

  • Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ có địa chỉ công ty tại cần thơ và thời gian trên 10 năm kinh nghiệm trong cho thuê hoa, cưới, đón dâu. 
  • Chúng tôi chuyên cho thuê xe chất lượng và cam kết chuẩn về hãng sản xuất, đời xe – năm sản xuất xe, màu sắc xe.
  • Với mọi nhu cầu thuê xe thì các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ 24/24 .
  • Bảng giá cho thuê xe oto của chúng tôi luôn cập nhât và ổn định, rõ ràng và liên tục cập nhật dòng xe mới cho thuê.
  • Các loại xe của chung tôi luôn mang tiêu chí an toàn và Chất lượng phục vụ (tư vấn, điều hành, lái xe…), chất lượng xe, thời gian chính xác tuyệt đối… tạo nên giá thành thuê xe hợp lý nhất.
  • Các nhân viên điều hành của công ty luôn trực 24/24 để xử lý quyết đoán nhanh gọn, có phương án phòng ngừa tốt để khi có sự cố xảy ra vẫn điều hành và xử lý tốt công việc của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới đón dâu trọn gói tại cần thơ, thiết kế các dàn xe đẹp đời mới nhất các tài xế Công ty bách Việt cần thơ thật chuyên nghiệp có nhiều năm trong lĩnh vực vận tải và đặc biệt là chạy xe đưa đón dâu.

* Vì sao các gia đình thường chọn xe cưới Bách Việt Cần Thơ?

– Nhà Xe Bách Việt luôn cam kết đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch rẻ nhất trên địa bàn Cần Thơ hiện nay

– Các mẫu xe của Bách Việt là những mẫu xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp. Nhưng bảng giá cho thuê xe du lịch của chúng tôi lại rất rẻ.

– Đội ngũ tài xế lái xe của Bách Việt được đào tạo chuyên nghiệp, ứng xử lịch sự, đảm bảo đúng thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

Vậy để thuê được chiếc xe đưa đón sân bay Cần Thơ chuyên nghiệp với giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận tải hành khách cũng như xe đưa đón dâu lễ cưới sang trọng sự kiện…

Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ có các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đều cập nhật các loại xe cao cấp và phù hợp với các buổi lễ. Vì vậy các gia đình cứ yên tâm chúng tôi sẽ cố gắn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

chúng tôi cung cấp các dòng xe hiện đại sang trọng cho quý khách lựa chọn từ các  dạng phổ thông đến các loại xe đời mới như BMW, Camry, Audi, Mec,…ngoài ra công ty còn cập nhật giá theo thị trường để có thệ lựa chọ dịch vụ nào cho phù hợp.

công ty bách việt sẽ thiết kế chiếc xe hoa của quý khách cực kì sang trọng, tinh tế để thể hiện sự tôn trọng của nhà trai so với nhà gái để cô dâu ra mắt nhà chồng thật tốt đẹp.

Công ty bách Việt cần thơ là đơn vị tiên phong cho thuê xe du lịch trên 10 năm kinh nghiệm tại cần thơ và các tỉnh vì thể có thể sắp xếp mọi xe theo yêu cầu. Các đội ngũ tiền xế có thể sắp xếp và phụ bưng mâm nếu gia đình cần.

* Công ty Bác Việt luôn lắng nghe và khắc phục các khuyết điểm mắc phải để hoàn thiện tối đa các nhu cầu của quý khách mọi chi tiết xin liên hệ:

– Kính mong quý khách ủng hộ Bách Việt Cần thơ

– Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái răng TP. Cần Thơ

– Liên hệ: 0916.237.090 0977457287

– Gmail:dulichotocantho@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

 

Hướng dẫn thuê xe cần thơ đi du lịch online:

– Gọi cho chúng tôi theo số:  0916237090 0907414588 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail:dulichotocantho@gmail.com
– Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống
– Xác nhận đặt xe qua Email: dulichotocantho@gmail.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

VIETCOMBANK VĨNH LONG

STK: 0791000021577 TRAN QUANG CHUYEN
Xin chân thành cảm ơn! Trân trọng!