Thuê xe Cần Thơ đi Trà Vinh

Trà vinh các thành phố cần thơ 90 km và mất 2 giờ di chuyển bằng oto hiện nay trà vinh được đầu tư cơ sở hạ tằng và điện lưới hiện đại để cung cấp cho toàn tỉnh, các khu công nghiệp và du lịch đang được đầu tư mạnh mẽ để thu hút các nguồn đầu tư từ nhiều nơi để phát triển kinh tế sản xuất tăng mức thu nhập cho tỉnh. Vì vậy việc di chuyển công tác và du lịch từ cần thơ đến trà vinh là không thể thiếu nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ xin giới thiệu các loại xe  4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ và limousine cần thơ đi trà vinh.

Giá xe du lịch Thuê xe cần thơ – Trà Vinh: 

 • Xe 4 chỗ: 1.400.000 vnđ.
 • Xe 7 chỗ: 1.600.000 vnđ.
 • Xe 16 chỗ: 1.900.000 vnđ.
 • Xe 29 chỗ: 3.000.000 vnđ.
 • Xe 45 chỗ: 5.000.000 vnđ.
 • Xe limousine: 2.800.000 vnđ.

(Giá trên bao gồm nhiên liệu phí cầu đường bến bãi tài xế và chưa bao gồm VAT)

+ Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cần thơ đi trà vinh:

 • cho thuê xe hợp đồng vận chuyển hành khách chuyên nhận vận chuyển các khách 1 chiều về các tỉnh, bến tàu, sân bay, trạm dừng chân, khách sạn,…
 • Chuyên cho thuê xe tháng, quý, năm có xuất hóa đơn VAT… chúng tôi đã có nhiều năm sắp xếp lịch trình cho nhân viên các công ty đi công tác và vận hành nhà máy, xí nghiệp và báo cáo cho nhân viên kế toán để tiết kiệm tối đa chí phí cho đối tác.
 • Làm hợp đồng vận tải, lữ hành cho công ty du lịch nhà xe bách việt chuyên nhận hợp đồng các công ty lữ hành và khách lẽ để du lịch các tỉnh cũng như di chuyển về khách sạn bến tàu sân bay.
 • Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch và vận tải tài xế chúng được bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ lái xe định kỳ cũng như sức khỏe hàng tháng.
 • 1 lần nữa Công ty chúng tôi sẽ cam kết cho quý khách có 1 chuyến đi an toàn tuyệt đối và thoải mái nhất cho hành trình làm việc và du lịch tại cần thơ.
 • Công ty Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lái xe kinh nghiệm cung đường cần thơ đi trà vinh cũng như các địa điểm du lịch quanh trà vình. nhân viên luôn tư vấn những thắc mắc của quý khách khi cần ngoài ra công ty luôn cập nhật các loại xe tốt nhất để phục vụ khách hàng.

+ Một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Trà Vinh

Bãi biển Ba Động

Địa chỉ: xã Trường Long Hoà, huyện Duyên Hải, cách trung tâm thị xã Trà Vinh khoảng 55km.

Hướng dẫn đường đi: từ thành phố Trà Vinh, bạn đi theo quốc lộ 53, rồi đi hương lộ 17 tới thị trấn Cầu Ngang thì đi tiếp quốc lộ 53, rồi ĐT 913 để tới xã Trường Long Hòa (cách trung tâm thành phố Trà Vinh khoảng 58km)

Biển Ba Động được khai thác từ rất sớm. Nơi đây khi xưa thực dân Pháp đã cho xây dựng một khu nghỉ mát ở đây. Ngày nay biển Biển Ba Động vẫn còn giữ được nét hoang sơ hiếm có. Biển không có cát trắng biển xanh như các vùng biển ở miền Trung. Do ảnh hưởng của phù sa, nên biển ở đây khá đục, hải sản rất sẵn. Bờ biển có những cây sú vẹt ngập mặt rất hoang sơ

Ao Bà Om và chùa Âng

Địa chỉ: phường 8 thành phố Trà Vinh.

Ao Bà Om rộng đến 39.000m2, trong đó hơn 10.000m2 là diện tích ao. Xung quanh ao là rất nhiều cây cổ thụ hơn trăm tuổi. Ao này có hình dáng khá giống với hình vuông nên có nhiều người gọi đây là ao Vuông. Ngay cạnh ao có chùa Âng nổi tiếng cổ kính, và đẹp. Hầu hết du khách tới ao Bà Om đều vào thăm chùa.

Chùa Nôdol

Địa chỉ: ấp Giồng Lớn, xã Đại An, huyện Trà Cú, cách thị xã Trà Vinh khoảng 40 km về phía nam.

Hướng dẫn đường đi: Từ thành phố Trà Vinh, bạn đi theo quốc lộ 54, rồi đi tiếp hương lộ 25 đến Phước Hưng rồi đi tỉnh lộ 914 để tới chùa Cò (cách trung tâm thành phố Trà Vinh 40km).

Chùa Chùa Nôdol, còn có tên gọi là chùa Cò hay chùa Giồng Lớn. Đây là một ngôi chùa cổ, khá to lớn. Chùa theo kiến trúc Khmer rất đặc sắc ở Trà Vinh. Khuôn viên của chùa cũng chính là nơi cò kéo về làm tổ và sinh sản, do đó ngoài tên chính, người ta còn gọi chùa này là chùa Cò.

+ Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hệ: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

Hướng dẫn thuê xe cần thơ đi du lịch online:

– Gọi cho chúng tôi theo số:  0916237090 0907414588 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail:dulichotocantho@gmail.com
– Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống
– Xác nhận đặt xe qua Email: dulichotocantho@gmail.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

VIETCOMBANK VĨNH LONG

STK: 0791000021577 TRAN QUANG CHUYEN

 

Xin chân thành cảm ơn! Trân trọng!