Thuê xe cần thơ đi sài gòn

Thành phố Hồ Chí Minh Cách cần thơ 170 km và mất 4 giờ đồng hồ di chuyển bằng phương tiện oto. Hiện nay Sài gòn được cho là thành phố phát triển bậc nhất Việt nam về kinh tế xà hội và sản xuất hằng năm lượng du khách và người dân về sài gòn lập nghiệp ngày càng đông mức sống sài gòn ngày càng nâng cao vì vậy nhu cầu du lịch và di chuyển công tác làm việc là không thể thiếu nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe 4 chỗ đến 45 chỗ để phục vụ các nhu cầu thuê xe.

* Giá thuê xe cần thơ đi thành phố Hồ Chí Minh 1 chiều:

 • Xe 4 chỗ đi Cần thơ 1.500.000đ/ngày.
 • Xe 7 chỗ đi Cần thơ 1.700.000đ/ngày.
 • Xe 16 chỗ đi Cần thơ 2.000.000đ/ngày.
 • Xe 30 chỗ đi Cần thơ 4.000.000đ/ngày.
 • Xe 47 chỗ đi Cần thơ 5.500.000đ/ngày.
 • Xe Limousine 9 chỗ: 2.800.000 đ/ngày.

=> (Giá trên bao gồm trọn gói phí bến bãi cầu đường nhiên liệu tài xế và chưa VAT).

Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch 4-7-16-29-45 chỗ tại cần thơ đi thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tài xế nhiều kinh nghiệm, các loại xe đa dạng từ phổ thông đến sang trọng, có thể phục vụ mọi nhu cầu thuê xe của quý khách.

Thành phố hồ chí minh được cho là thủ đô của miền nam và là kinh đô ánh sáng với rất nhiều những công trình, đô thị, khu chế suất,…vì vậy nhu cầu khách đi lại giữa cần thơ và sài gòn thành phố Hồ Chí Minh là việc cấp bách nên Nhà xe bách việt cần thơ ra đời dịch vụ cho thuê xe cần thơ đi sài gòn

Vì sao phải lựa chọn nhà xe bách việt để thuê xe cần thơ đi thành phố Hồ Chí Minh.

 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, tài xế chuyên nghiệp, thành thạo đường,…
 • Nhân  viên hỗ trợ khách mang hành lý lên xe, Hành khách không phải xếp hàng, chờ lâu;
 • Có thể đặt xe trước (book online)
 • Có nhân viên đón khách (nếu có yêu cầu).
 • Xuất hóa đơn VAT và làm mọi hợp đồng vận tải theo yêu cầu.

Nhà xe Bách việt cần thơ luôn đặt ra các tiêu chí cho các đối tác thuê xe của công ty là ” An Toàn, Uy Tín, Chất Lượng” các tiêu chí trên làm thương hiệu của công ty chúng tôi vì luôn đặt khách hàng làm trọng tâm khi thuê xe đi sài gòn và đặt sự an toàn của quý khách lên hàng dầu sau đó đến uy tin chúng tôi luôn sắp xếp các tài xế gọi điện thoại cho quý để xác nhận đặt xe và hẹn địa điểm đón.

Thuê xe nhanh cần thơ là công ty trực tiếp quản lý dàn xe du lịch duy nhất tại cần thơ. Chính vì vậy quý khách chọn thuê xe du lịch tại Thuê xe nhanh cần thơ là nơi cho thuê xe du lịch giá rẻ nhất ở tại cần thơ. Đặc biệt chúng tôi đang có chương trình khuyến mại Lớn chỉ có duy nhất trong tháng này.

+ Các loại xe ô tô cho thuê đi sài gòn.

 •  Cung cấp các loại xe cho thuê 4 chỗ: Hiện nay các dòng ô to 4 chỗ cho thuê khá đa dạng từ phổ thông đến cao cấp phục vụ cho cá hình thức cho thuê tự láy, có tài xế, cho thuê xe tháng, dài hạn theo năm, đưa đón học sinh,…Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các dòng oto 4 chỗ cho các quý khách thuê sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe trên sau đây công ty sẽ giới thiệu từ loại xe cho thuê các bạn tham khảo.

 •  Cung cấp các loại xe cho thuê 7 chỗ: Một dòng sup ô tô 7 chỗ cỡ lớn từ dạng phổ thông thể thao, từ dạng truyền thống tiếp kiệm nhiên liệu và 1 dạng sup 7 chỗ sang trọng rộng rãi cho các gia đình thích trãi nghiệm đi du lịch miền tây và cần thơ. Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu cho thuê xe ô to 7 chỗ cao cấp tại cần thơ chuyên phục vụ mọi hình thức cho thuê xe tại cần thơ chúng ta cùng xem những dòng oto 7 chỗ của Bách Việt Cần Thơ.

 • Cung cấp các loại xe cho thuê 16 chỗ: Để đáp ứng được các nhu cầu thuê  ô tô 16 chỗ đi du lịch công tác các đoàn có số lượng trên 9 người thì các dòng ô tô van cho thuê hiện này là dạng van 16 chỗ Ford transit và hyundai solati cao cấp thì 2 dòng này  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ đều có đủ mọi đời xe và chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ dạng phổ thông đến dạng cao cấp sang trọng hãy xem cách phục vụ của chúng tôi như thế nào nhé!

 •  Cung cấp các loại xe cho thuê 30 chỗ: Nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao nhu cầu xã hội các mặt hàng ngày càng chất lượng vì vậy các loại oto 30 chỗ cho thuê phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường, sức khỏe an toàn tuyệt đối. Vì vậy  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cho ra đời dịch vụ cho thuê oto 30 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe mọi hình thức cho quý khách.

 • Cung cấp các loại xe cho thuê 45 chỗ: Với chất lượng của dòng xe huyndai 45 chỗ Universe thì chất lượng khỏi phải bàn cải vì đây là dòng xe cao cấp nhất hiện nay tại việt nam phục vụ tham quan du lịch và các vấn đề vận chuyển hành khách. Đội ngũ nhân viên cảu công ty luôn được bồi dưỡng chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến của quý khách hàng nhằm đạt được mục đích duy nhất là thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng thuê xe 45 chỗ Huyndai Universe được tốt nhất.

+ Lợi ích cho các đối tác khi đã thuê oto Bách Việt Cần Thơ:

 • Giá cả hợp lý
 • Nhân  viên hỗ trợ khách mang hành lý lên xe;
 • Hành khách không phải xếp hàng, chờ lâu;
 • Có thể đặt xe trước (book online)
 • Có nhân viên đón khách (nếu có yêu cầu).
 • Xuất hóa đơn VAT và làm mọi hợp đồng vận tải theo yêu cầu.

+ Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hệ: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

Hướng dẫn thuê xe cần thơ đi du lịch online:

– Gọi cho chúng tôi theo số:  0916237090 0907414588 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail:dulichotocantho@gmail.com
– Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống
– Xác nhận đặt xe qua Email: dulichotocantho@gmail.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

VIETCOMBANK VĨNH LONG

STK: 0791000021577 TRAN QUANG CHUYEN

Một lần Chúng tôi cam kết cho quý khách khi thuê xe cần thơ đí sài gòn tại công ty thuê xe bách việt cần thơ của chúng tôi sẽ an toàn tuyệt đối và hoàn thành công việc tốt đẹp Bách việt kính chúc quý khách 1 ngày làm việc vui vẻ và du lịch thoải mái bên gia đình của mình.

Giá thuê xe Cần Thơ đi sài gòn có thể thay đổi theo từng thời điểm và luôn bao gồm: Lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm. Giá không bao gồm: Thuế VAT, chi phí phát sinh ngoài chương trình. Quý khách vui lòng gọi điện trước để được tư vấn và báo giá chính xác nhất theo lộ trình, yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509