Thuê xe Cần Thơ đi Hà Tiên

Hà Tiên cách cần thơ 200 km và mất 4 giờ đồng hồ di chuyển bằng oto. Hiện nay Thành phố Hà Tiên đang phát triển mạnh mẻ kinh tế biển và du lịch biể, ngoài ra Hà Tiền còn giáp ranh biên giới Campuchia thuận tiện qua lại các cửa khẩu phát triển giao thương các sản phẩm 2 nước vì vậy việc di chuyển công tác du lịch là không thể thiếu nên Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ xin giới thiệu các loại xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ và limousine cần thơ đi Hà Tiên và ngược lại.

Giá xe du lịch Thuê xe cần thơ – Hà Tiên TRỌN GÓI TRONG NGÀY 

    – Xe 4 chỗ: 2.000.000 vnđ.

– Xe 7 chỗ: 2.200.000 vnđ.

– Xe 16 chỗ: 2.800.000 vnđ.

    – Xe 29 chỗ: 4.500.000 vnđ.

– Xe 45 chỗ: 6.000.000 vnđ.

– Xe Limousine: 4.000.0000 vnđ.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe Cần Thơ đi Hà Tiên để phục vụ tất cả các nhu cầu du lịch và công tác làm việc của quý khách chúng tôi cam kết sẻ mang lại cho quý khách 1 chuyến đi vui vẻ An toàn Chất lượng xin chân thành cảm ơn!

 

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Hà Tiên

Núi Đá Dựng

Núi Đá Dựng nằm gần biên giới Việt Nam – Campuchia. Từ thị xã Hà Tiên, theo đường Quốc lộ 80 (đường đi cửa khẩu quốc tế Xà Xía) đến gần Thạch Động (khoảng 7 km), rẽ phải và đi khoảng 2,5 km nữa là đến núi Đá Dựng. Đây là một khối đá vôi cao khoảng 100 m. Nhìn từ xa, núi như một hình thang cân, và vì các vách đá đứng nên được gọi là núi Đá Dựng.

Ảnh: phuquoctravel.co

Núi có tên chữ là Châu Nham Sơn, là một tác phẩm kỳ vĩ của thiên nhiên đã ban tặng cho Hà Tiên cùng với nhiều huyền thoại và truyền thuyết. Đường đi vào các hang động trong núi Đá Dựng có chỗ gần như dốc đứng, có đoạn lại như đổ xuống vực, quanh co, cũng có đoạn bạn phải lách qua hang đá chỉ một người lọt

Do đặc trưng cấu tạo, cấu trúc địa chất, cùng với sự xâm thực và tác động của thiên nhiên qua thời gian dài, nên trong lòng núi có khoảng 14 hang động lớn nhỏ gắn với nhiều huyền thoại như hang Mẹ Sanh, hang Lê Công Gia, hang Biệt Động, hang Bồng Lai, hang Thần Kim Quy…

Núi Tô Châu

Núi Tô Châu tọa lạc ở phía Tây đầm Đông Hồ, thuộc phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Tô Châu bao gồm hai ngọn là Đại Tô Châu và Tiểu Tô Châu. Đại Tô Châu tuy cao hơn nhưng lại mang vẻ nhún nhường trước Tiểu Tô Châu tràn đầy sức sống. Nằm sát đầm Đông Hồ, Tiểu Tô Châu lúc nào cũng như đang soi mình xuống mặt nước mênh mông sâu thẳm để làm duyên.

Ảnh: blogtravelgui.blogspot.com

Trên đỉnh Tiểu Tô Châu có rất nhiều chùa chiền, tịnh xá nằm ẩn mình dưới vườn cây trái xum xuê, rợp bóng. Từ trên đỉnh núi này, du khách có thể phóng tầm mắt nhìn thấy toàn cảnh Hà Tiên trập trùng giữa biển trời mây nước.

? Công ty thuê xe Bách Việt chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi tour du lịch tham quan Cần Thơ và các tỉnh.

? Dịch vụ thuê xe đi tour du lịch cần thơ của chúng tôi gồm:

++ Vận chuyển tham quan thành phố cần thơ và các tỉnh.
++ Dẫn khách đi tour du lịch, địa điểm du lịch nổi tiếng …

? Ưu điểm:

++ Giá cả hợp lý
++ Nhân viên hỗ trợ khách mang hành lý lên xe;
++ Hành khách không phải xếp hàng, chờ lâu;
++ Có thể đặt xe trước (book online)
++ Có nhân viên đón khách (nếu có yêu cầu).

Hướng dẫn thuê xe cần thơ đi du lịch online:

– Gọi cho chúng tôi theo số:  0916237090 0907414588 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail:dulichotocantho@gmail.com
– Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống
– Xác nhận đặt xe qua Email: dulichotocantho@gmail.com và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

VIETCOMBANK VĨNH LONG

STK: 0791000021577 TRAN QUANG CHUYEN