Thuê xe 1 chiều đi Vĩnh Long

Thành phố vĩnh long là 1 thành phố yên tỉnh nằm dọc bờ sông tiền và sông hậu giáp với thành phố cần thơ và 1 số tỉnh như Bến tre, Đồng tháp, Trà Vinh,.. vì vậy công nghiệp và Nông nghiệp của vĩnh long phát triển mạnh mẽ với 2 khu công nghiệp và các khu chế xuất nông sản như: hòa phú, Bình minh,… Vì vậy việc di chuyển và các công nhân về đây hoạt động rất nhiều nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe phục vụ các loại hình thuê xe đến vĩnh long.

Công ty Bách Việt Cần thơ chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ và Limousine phục vụ các loại hình cho thuê xe phục vụ các nhu cầu đến Vĩnh long công tác, du lịch, vận chuyển hành khách, đưa rước công nhân. Ngoài ra công ty còn tư vấn 1 số vấn đề liên quan đến du lịch miễn phí như: vé máy bay, bến tàu, vé tàu lửa,… chúng tôi luôn cập nhật mọi tình hình du lịch và vận tải để báo giá thấp nhất cho quý đối tác tham khảo.

Ưu điểm công ty Thuê xe Bách Việt Cần Thơ:

Công ty có độ dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải và du lịch là 1 trong những công ty vận tải đi đầu tại cần thơ. chúng tôi luôn sàn lọc các nhân viên và tài xế chuyên nghiệp để phục vụ các vị khách khó tính nhất.

Nhà xe Bách Việt luôn luôn bảo dưỡng xe định kỳ và thực hiện bồi dưỡng nâng cao tay nghề lái xe cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ vận tải hàng tháng để quý khách an tâm có 1 chuyến đi vui vẻ tuyệt đối.

Để nhằm nâng cao chất lượng phục vụ chúng tôi luôn đề cao các tiêu chí sau là trọng tâm hoạt động ” An toàn, Chất lượng, Uy tín” công ty luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu và phụ tận tâm nhất. 1 lần nữa chúng tôi cam kết quý khách có 1 chuyến đi du lịch và công tác thành công tốt đẹp xin chân thành cảm ơn!

Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto tháng – dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

* Công ty Bác Việt luôn lắng nghe và khắc phục các khuyết điểm mắc phải để hoàn thiện tối đa các nhu cầu của quý khách mọi chi tiết xin liên hệ:

– Kính mong quý khách ủng hộ Bách Việt Cần thơ

– Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái răng TP. Cần Thơ

– Liên hệ: 0916.237.090 0977457287

– Gmail:dulichotocantho@gmail.com

– Website:www.thuexenhanhcantho.com