Thuê xe 1 chiều đi Vĩnh Long

Thành phố vĩnh long là 1 thành phố yên tỉnh nằm dọc bờ sông tiền và sông hậu giáp với thành phố cần thơ và 1 số tỉnh như Bến tre, Đồng tháp, Trà Vinh,.. vì vậy công nghiệp và Nông nghiệp của vĩnh long phát triển mạnh mẽ với 2 khu công nghiệp và các khu chế xuất nông sản như: hòa phú, Bình minh,… Vì vậy việc di chuyển và các công nhân về đây hoạt động rất nhiều nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe phục vụ các loại hình thuê xe 1 chiều đến vĩnh long.

+ Giá cho thuê xe oto 1 chiều đi vĩnh long:

 • Giá xe 4 chỗ đi vĩnh long: 700.000 đồng
 • Giá xe 7 chỗ đi vĩnh long: 9.100.000 đồng
 • Giá xe 16 chỗ đi vĩnh long: 1.100.000 đồng
 • Giá xe 29 chỗ đi vĩnh long: 2.000.000 đồng
 • Giá xe 45 chỗ đi vĩnh long: 3.000.000 đồng
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi vĩnh long: 1.500.000 đồng

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi vĩnh long:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trể công việc hay chuyến đi của mình.
+ Giá cho thuê xe oto 4 chỗ đi vĩnh long: Hiện nay các dòng oto 4 chỗ cho thuê khá đa dạng từ phổ thông đến cao cấp phục vụ cho cá hình thức cho thuê tự láy, có tài xế, cho thuê xe tháng, dài hạn theo năm, đưa đón học sinh,…Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các dòng oto 4 chỗ cho các quý khách thuê sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe trên sau đây công ty sẽ giới thiệu từ loại xe cho các bạn tham khảo.

+ Giá cho thuê xe oto 7 chỗ đi vĩnh long: Một dòng sup oto 7 chỗ cỡ lớn từ dạng phổ thông thể thao, từ dạng truyền thống tiếp kiệm nhiên liệu và 1 dạng sup 7 chỗ sang trọng rộng rãi cho các gia đình thích trãi nghiệm đi du lịch miền tây và cần thơ. Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu cho thuê xe oto 7 chỗ cao cấp tại cần thơ chuyên phục vụ mọi hình thức cho thuê xe tại cần thơ chúng ta cùng xem những dòng oto 7 chỗ của Bách Việt Cần Thơ.

+ Giá cho thuê xe oto 16 chỗ đi vĩnh long: Để đáp ứng được các nhu cầu thuê oto 16 chỗ đi du lịch công tác các đoàn có số lượng trên 9 người thì các dòng oto van cho thuê hiện này là dạng van 16 chỗ Ford transit và hyundai solati cao cấp thì 2 dòng này  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ đều có đủ mọi đời xe và chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ dạng phổ thông đến dạng cao cấp sang trọng hãy xem cách phục vụ của chúng tôi như thế nào nhé!

+ Giá cho thuê xe oto 30 chỗ đi vĩnh long: Nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao nhu cầu xã hội các mặt hàng ngày càng chất lượng vì vậy các loại oto 30 chỗ cho thuê phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường, sức khỏe an toàn tuyệt đối. Vì vậy  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cho ra đời dịch vụ cho thuê oto 30 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe mọi hình thức cho quý khách.

+ Công ty Bách Việt Cần thơ chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ và Limousine phục vụ các loại hình cho thuê xe phục vụ các nhu cầu đến Vĩnh long công tác, du lịch, vận chuyển hành khách, đưa rước công nhân. Ngoài ra công ty còn tư vấn 1 số vấn đề liên quan đến du lịch miễn phí như: vé máy bay, bến tàu, vé tàu lửa,… chúng tôi luôn cập nhật mọi tình hình du lịch và vận tải để báo giá thấp nhất cho quý đối tác tham khảo.

+ Ưu điểm công ty Thuê xe Bách Việt Cần Thơ:

 • Công ty có độ dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải và du lịch là 1 trong những công ty vận tải đi đầu tại cần thơ. chúng tôi luôn sàn lọc các nhân viên và tài xế chuyên nghiệp để phục vụ các vị khách khó tính nhất.
 • Nhà xe Bách Việt luôn luôn bảo dưỡng xe định kỳ và thực hiện bồi dưỡng nâng cao tay nghề lái xe cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ vận tải hàng tháng để quý khách an tâm có 1 chuyến đi vui vẻ tuyệt đối.

Để nhằm nâng cao chất lượng phục vụ chúng tôi luôn đề cao các tiêu chí sau là trọng tâm hoạt động ” An toàn, Chất lượng, Uy tín” công ty luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu và phụ tận tâm nhất. 1 lần nữa chúng tôi cam kết quý khách có 1 chuyến đi du lịch và công tác thành công tốt đẹp xin chân thành cảm ơn!

* Công ty Bác Việt luôn lắng nghe và khắc phục các khuyết điểm mắc phải để hoàn thiện tối đa các nhu cầu của quý khách mọi chi tiết xin liên hệ:

– Kính mong quý khách ủng hộ Bách Việt Cần thơ

– Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái răng TP. Cần Thơ

– Liên hệ: 0916.237.090 0977457287

– Gmail:dulichotocantho@gmail.com

– Website:www.thuexenhanhcantho.com