Thuê xe 1 chiều đi vị thanh hậu giang

Thành phố Vị Thanh trực thuộc tỉnh Hậu Giang nằm cách Thành Phố Cần Thơ 60 km với về tây với sản lượng lúa và trái cây nông sản lớn của Đồng Bằng Sông Cửu Long Hậu Giang đang ngày được phát triển mạnh mẽ với các khu đô thị và công nghiệp lớn. Vì vậy nhu cầu di chuyển công tác giữa các tỉnh đến Vị Thanh Hậu Giang là rất nhiều nắm bắt tình hình đó Công ty DV&DL Thuê xe bách việt cần thơ giới thiệu các loại xe phục vụ các nhu cầu thuê xe đi công tác hoặc du lịch tại hậu giang.

Công ty Bách Việt Cần Thơ chuyên cung cấp xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ các loại hình cho thuê xe tại Vị Thanh Hậu Giang như sau:

=> Thuê xe oto tháng – dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Vì sao phải lựa chọn Bách Việt làm đối tác?

Công ty Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, du lịch và hợp tác với rất nhiều các đối tác lớn tại Hậu Giang. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và tài xế nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ các vị khách khó tính nhất, các nhân viên luôn cập nhật tình hình giao thông và thị trường để báo giá cho thuê xe tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Công ty luôn cập nhật các loại xe tốt nhất và bảo dưỡng định kì các loại xe của công ty cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe cho tài xế công ty, khám sức khỏe định kì cho tài xế.

Công ty DV&DL Thuê xe bách việt cần thơ luôn đặt quý khách làm trọng tâm phục vụ là đặt 3 tiêu chí ” An toàn, Chất lượng, Uy tín”  lên hàng đầu để đảm bảo quý khách hài lòng chúng tôi cam kết đến quý đối tác sẽ có 1 chuyến đi vui vẻ và thành công tốt đẹp trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn!

* Công ty Bác Việt luôn lắng nghe và khắc phục các khuyết điểm mắc phải để hoàn thiện tối đa các nhu cầu của quý khách mọi chi tiết xin liên hệ:

– Kính mong quý khách ủng hộ Bách Việt Cần thơ

– Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái răng TP. Cần Thơ

– Liên hệ: 0916.237.090 0977457287

– Gmail:dulichotocantho@gmail.com

– Website:www.thuexenhanhcantho.com