Thuê xe 1 chiều đi vị thanh hậu giang

Thành phố Vị Thanh trực thuộc tỉnh Hậu Giang nằm cách Thành Phố Cần Thơ 60 km với về tây với sản lượng lúa và trái cây nông sản lớn của Đồng Bằng Sông Cửu Long Hậu Giang đang ngày được phát triển mạnh mẽ với các khu đô thị và công nghiệp lớn. Vì vậy nhu cầu di chuyển công tác giữa các tỉnh đến Vị Thanh Hậu Giang là rất nhiều nắm bắt tình hình đó Công ty DV&DL Thuê xe bách việt cần thơ giới thiệu các loại xe phục vụ các nhu cầu thuê xe đi công tác hoặc du lịch tại hậu giang.

+ Bảng Giá cho thuê xe oto đi Vị thanh Hậu Giang:

 • Xe 4 chỗ đi Vị thanh: 700.000 đồng/lượt
 • Xe 7 chỗ đi Vị thanh: 900.000 đồng/lượt
 • Xe 16 chỗ đi Vị thanh: 1.100.000 đồng/lượt
 • Xe 29 chỗ đi Vị thanh: 2.000.000 đồng/lượt
 • Xe 45 chỗ đi Vị thanh: 3.000.000 đồng/lượt
 • Xe Limousine 9 chỗ đi Vị thanh: 1.600.000 đồng/lượt

=> Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT.

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi vị thanh:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.
+ Giá cho thuê xe oto 4 chỗ đi Vị thanh Hậu Giang: Hiện nay các dòng oto 4 chỗ cho thuê khá đa dạng từ phổ thông đến cao cấp phục vụ cho cá hình thức cho thuê tự láy, có tài xế, cho thuê xe tháng, dài hạn theo năm, đưa đón học sinh,…Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các dòng oto 4 chỗ cho các quý khách thuê sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe trên sau đây công ty sẽ giới thiệu từ loại xe cho các bạn tham khảo.

+ Giá cho thuê xe oto 7 chỗ đi Vị thanh Hậu Giang: Một dòng sup oto 7 chỗ cỡ lớn từ dạng phổ thông thể thao, từ dạng truyền thống tiếp kiệm nhiên liệu và 1 dạng sup 7 chỗ sang trọng rộng rãi cho các gia đình thích trãi nghiệm đi du lịch miền tây và cần thơ. Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu cho thuê xe oto 7 chỗ cao cấp tại cần thơ chuyên phục vụ mọi hình thức cho thuê xe tại cần thơ chúng ta cùng xem những dòng oto 7 chỗ của Bách Việt Cần Thơ.

+ Giá cho thuê xe oto 16 chỗ đi Vị thanh Hậu Giang: Để đáp ứng được các nhu cầu thuê oto 16 chỗ đi du lịch công tác các đoàn có số lượng trên 9 người thì các dòng oto van cho thuê hiện này là dạng van 16 chỗ Ford transit và hyundai solati cao cấp thì 2 dòng này  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ đều có đủ mọi đời xe và chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ dạng phổ thông đến dạng cao cấp sang trọng hãy xem cách phục vụ của chúng tôi như thế nào nhé!

+ Giá cho thuê xe oto 30 chỗ đi Vị thanh Hậu Giang: Nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao nhu cầu xã hội các mặt hàng ngày càng chất lượng vì vậy các loại oto 30 chỗ cho thuê phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường, sức khỏe an toàn tuyệt đối. Vì vậy  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cho ra đời dịch vụ cho thuê oto 30 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe mọi hình thức cho quý khách.

+ Vì sao phải lựa chọn Bách Việt làm đối tác?

 • Công ty Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, du lịch và hợp tác với rất nhiều các đối tác lớn tại Hậu Giang. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và tài xế nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ các vị khách khó tính nhất, các nhân viên luôn cập nhật tình hình giao thông và thị trường để báo giá cho thuê xe tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách.
 • Công ty luôn cập nhật các loại xe tốt nhất và bảo dưỡng định kì các loại xe của công ty cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe cho tài xế công ty, khám sức khỏe định kì cho tài xế.
 • Công ty DV&DL Thuê xe bách việt cần thơ luôn đặt quý khách làm trọng tâm phục vụ là đặt 3 tiêu chí ” An toàn, Chất lượng, Uy tín”  lên hàng đầu để đảm bảo quý khách hài lòng chúng tôi cam kết đến quý đối tác sẽ có 1 chuyến đi vui vẻ và thành công tốt đẹp trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn!

* Công ty Bác Việt luôn lắng nghe và khắc phục các khuyết điểm mắc phải để hoàn thiện tối đa các nhu cầu của quý khách mọi chi tiết xin liên hệ:

– Kính mong quý khách ủng hộ Bách Việt Cần thơ

– Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái răng TP. Cần Thơ

– Liên hệ: 0916.237.090 0977457287

– Gmail:dulichotocantho@gmail.com

– Website:www.thuexenhanhcantho.com