Thuê xe 1 chiều đi hà tiên

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi hà tiên và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi hà tiên để vận chuyển hành khách đến hà tiên nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi hà tiên.

+ Giá thuê xe oto 1 chiều đi hà tiên:

 • Giá xe 4 chỗ đi hà tiên: 1.800.000 đồng
 • Giá xe 7 chỗ đi hà tiên: 2.000.000 đồng
 • Giá xe 16 chỗ đi hà tiên: 2.500.000 đồng
 • Giá xe 29 chỗ đi hà tiên: 4.500.000 đồng
 • Giá xe 45 chỗ đi hà tiên: 6.000.000 đồng
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi hà tiên: 3.000.000 đồng

+ Ưu điểm của dịch vụ xe 1 chiều đi hà tiên:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.

+ Các loại xe 1 chiều đi hà tiên:

 • Cho thuê xe oto 4 chố đi hà tiên: Công ty chúng tôi cũng cấp các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, 6, Vinfast Lux,… với các dòng xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp công ty thuê xe cần thơ đi hà tiên của bách việt hứa hẹn đem lại cho quý khách sự hài lòng.

 • Cho thuê xe oto 7 chỗ đi hà tiên: Nhà xe Cần Thơ có xuất hóa đơn VAT Bách Việt cung cấp các loại xe oto 7 chỗ cao cấp như Kia sedona, Toyota Fortuner, inova, Xpaner,…ngoài ra công ty còn rất nhiều loại xe cho thuê 7 chỗ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu tại cần thơ đi hà tiên.

 • Cho thuê xe oto 9 chỗ Limousine đi hà tiên: Đơn vị cho thuê xe Limousine Bách Việt có xuất hóa đơn VAT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Limousine Dcar cho quý khách thuê xe đi hà tiên với dịch vụ 5 sao sẽ làm hài lòng cho quý khách với xe Hyundai Solati và Ford transit Dcar.

 • Cho thuê xe oto 16 chỗ đi hà tiên: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 16 chỗ tư nhân không đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách xe kém chất lượng đời xe thấp, tài xế cố định lớn tuổi, xe hơi dơ, kém phục vụ,… Vì thế công ty thuê xe cần thơ bách việt cung cấp 2 loại xe cao cấp nhất hiện nay là Hyundai Solati và Ford Transit luxury để phục vụ quý khách đi hà tiên.

 • Cho thuê xe oto 30 chỗ đi hà tiên: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ có xuất hóa đơn VAT cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 35 chỗ đi hà tiên: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ đi hà tiên cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 45 chỗ đi hà tiên: nói đến dòng oto 45 chỗ tốt nhất hiện nay thì xe  Hyundai UNIVERSE 45 Chỗ bầu hơi công ty chúng tôi có trên 5 đầu xe cao cấp như trên  để phục vụ cho hành trình cần thơ đi hà tiên mong quý khách ủng hộ công ty thuê xe oto cần thơ có xuất hóa đơn VAT nhé!

Hiện nay Hà Tiên đang phát triển mạnh mẽ nhờ hiện đại hóa công nghiệp hóa ngày càng phát triển nhiều công ty, doanh nghiệp, cở sở sản xuất mộc lên ngày càng nhiều, du lịch lịch thì đầu tư nhiều công trình trọng điểm như Bến tàu Hà tiên – Phú quốc, Cửa khẩu Xà xía – Campuchia, Bãi tắm mũi nai,…

Vì thế việc đi lại giữa Hà tiên và các tỉnh là rất thiết yếu nên Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các loại xe từ 4 đến 45 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe tháng – dài hạn, du lịch tham quan, vận chuyển bến tàu, vận chuyển hàng khách đến các tỉnh… Công ty luôn sắp xếp lịch và phân công tài xế hợp lý cho từng hành trình của công ty đối tác đưa ra.

Tiêu chí hoạt động của Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ là “An toàn, Uy tín, Chất lượng” vì thế chúng tôi luôn cập nhật các dòng xe tốt nhất để vận chuyển hành khách, tài xế chúng tôi luôn bồi dưỡng và sạn lọc kỹ càng để phục vụ các vị khách khó tính nhất. Xe chúng tôi luôn Kiểm tra và đăng điểm định kì cho mỗi hành trình.

Vì sao các công ty luôn chọn Bách Việt làm đối tác.

Nhà xe Bách Việt luôn cập nhật giá cả thị trường tình hình du lịch vận tải để đưa ra giá thuê xe đi công tác và du lịch hà tiên để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho đối tác.

Nhân viên trực luôn 24/24 khi quý khách cần chỉ cần gọi và hotline: 0916.237.090 để được tư vấn.

Một lần Chúng tôi cam kết cho quý khách khi thuê xe tại công ty chúng tôi sẽ an toàn tuyệt đối và hoàn thành công việc tốt đẹp Bách việt kính chúc quý khách 1 ngày làm việc vui vẻ và du lịch thoải mái bên gia đình của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

+ Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!