Thuê xe 1 chiều đi đà lạt

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi đà lạt và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi đà lạt để vận chuyển hành khách đến đà lạt nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi đà lạt.

+ Giá thuê xe oto đi đà lạt:

  • Giá xe 4 chỗ đi đà lạt: 1.800.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 7 chỗ đi đà lạt: 2.000.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 16 chỗ đi đà lạt: 2.400.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 29 chỗ đi đà lạt: 4.200.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 45 chỗ đi đà lạt: 6.000.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)
  • Giá xe 9 chỗ Limousine đi đà lạt: 3.200.000 đồng ( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

Đà lạt cách Cần thơ khoảng 500km và di chuyển mất 10 giờ đồng di chuyển bằng xe oto khách hoặc thuê xe riêng đi du lịch và công tác. Hiện nay Đà lạt là thành phố ngàn hoa và có lượng khách du lịch bật nhất Việt Nam. Hiện nay các cơ sở và địa điểm du lịc, hà tầng đường, nhà ở được đầu tư rất nhiều tại Đà lạt vì vậy việc di chuyển bằng xe khách mất khá nhiều thời gian.

Nắm bắt tình hình và nhu cầu của quý khách đến với đà lạt làm việc, du lịch nên Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe thuê di chuyển từ Cần Thơ lên Đà Lạt và 1 số tỉnh thành.

Nhà xe Bách Việt luôn tạo điều kiện thuận lợi và sắp xếp nhiều xe đi Đà lạt phục vụ cho quý khách, ngoài ra chúng tôi còn cập nhật giá tôi ưu nhất để quý khách tiếp kiệm chi phí nhất. Xe và tài xế công ty chúng tôi luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kì để chuyến đi của mình và gia đình được An toàn, vui vẻ. Nhân viên luôn trực 24/24 trong tư thế sẵn sàng để phục vụ quý khách khi cần chỉ cần gọi và hotline: 0916.237.090 sẽ được tư vấn.

Vì sao quý khách phải chọn Nhà xe Bách Việt chúng tôi?

Công ty Chúng tôi luôn đặt 6 chữ Vàng lên hàng đầu ” AN toàn, Chất lượng. Uy tín” Vì thế công ty luôn sàn lọc các tài xế tốt nhất, vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn, hòa đồng và bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe theo dõi sức khỏe định kì.

Giá thuê xe của công ty luôn được cập nhật theo thị trường và tình nhu cầu đi lại cảu quý khách để tiết kiệm chi phí tôi đa nhất mà chuyến đi của mình được hoàn thành tốt đẹp.

Xe của công ty luộn cập nhật các loại xe đời mới nhất và thông dụng trong lĩnh vực vận tải và du lịch.

Một lần nữa Bách Việt Cần Thơ Cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt hành trình đến và đi đà lạt 1 hành trình tuyệt đối An toàn và thành công tốt đẹp chúc quý khách có 1 chuyến du lịch và công tác vui vẻ bên người thân, gia đình cảu mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509