Thuê xe 1 chiều đi đà lạt

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 1 chiều đi đà lạt và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ xe 1 chiều uy tín đi đà lạt để vận chuyển hành khách đến đà lạt nhanh chống vì thế  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và limousine cao cấp đi đà lạt.

+ Giá thuê xe oto đi đà lạt:

 • Giá xe 4 chỗ đi đà lạt: 1.800.000 đồng
 • Giá xe 7 chỗ đi đà lạt: 2.000.000 đồng
 • Giá xe 16 chỗ đi đà lạt: 2.400.000 đồng
 • Giá xe 29 chỗ đi đà lạt: 4.200.000 đồng
 • Giá xe 45 chỗ đi đà lạt: 6.000.000 đồng
 • Giá xe 9 chỗ Limousine đi đà lạt: 3.200.000 đồng

( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi đà lạt:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trể công việc hay chuyến đi của mình.

+ Giới thiệu về xe 1 chiều đi đà lạt: Đà lạt cách Cần thơ khoảng 500 km và di chuyển mất 10 giờ đồng di chuyển bằng xe oto khách hoặc thuê xe riêng đi du lịch và công tác. Hiện nay Đà lạt là thành phố ngàn hoa và có lượng khách du lịch bật nhất Việt Nam. Hiện nay các cơ sở và địa điểm du lịc, hà tầng đường, nhà ở được đầu tư rất nhiều tại Đà lạt vì vậy việc di chuyển bằng xe khách mất khá nhiều thời gian.

Nắm bắt tình hình và nhu cầu của quý khách đến với đà lạt làm việc, du lịch nên Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe thuê di chuyển từ Cần Thơ lên Đà Lạt và 1 số tỉnh thành.

Nhà xe Bách Việt luôn tạo điều kiện thuận lợi và sắp xếp nhiều xe đi Đà lạt phục vụ cho quý khách, ngoài ra chúng tôi còn cập nhật giá tôi ưu nhất để quý khách tiếp kiệm chi phí nhất. Xe và tài xế công ty chúng tôi luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kì để chuyến đi của mình và gia đình được An toàn, vui vẻ. Nhân viên luôn trực 24/24 trong tư thế sẵn sàng để phục vụ quý khách khi cần chỉ cần gọi và hotline: 0916.237.090 sẽ được tư vấn.

+ Các loại xe 1 chiều đi đà lạt:

 • Cho thuê xe oto 4 chố đi đà lạt: Công ty chúng tôi cũng cấp các loại xe 4 chỗ như Toyota Vios, Camry, Mazda 3, 6, Vinfast Lux,… với các dòng xe chất lượng và tài xế chuyên nghiệp công ty thuê xe cần thơ đi đà lạt của bách việt hứa hẹn đem lại cho quý khách sự hài lòng.

 • Cho thuê xe oto 7 chỗ đi đà lạt: Nhà xe Cần Thơ có xuất hóa đơn VAT Bách Việt cung cấp các loại xe oto 7 chỗ cao cấp như Kia sedona, Toyota Fortuner, inova, Xpaner,…ngoài ra công ty còn rất nhiều loại xe cho thuê 7 chỗ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu tại cần thơ đi đà lạt.

 • Cho thuê xe oto 9 chỗ Limousine đi đà lạt: Đơn vị cho thuê xe Limousine Bách Việt có xuất hóa đơn VAT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Limousine Dcar cho quý khách thuê xe đi đà lạt với dịch vụ 5 sao sẽ làm hài lòng cho quý khách với xe Hyundai Solati và Ford transit Dcar.

 • Cho thuê xe oto 16 chỗ đi đà lạt: Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xe 16 chỗ tư nhân không đảm bảo chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách xe kém chất lượng đời xe thấp, tài xế cố định lớn tuổi, xe hơi dơ, kém phục vụ,… Vì thế công ty thuê xe cần thơ bách việt cung cấp 2 loại xe cao cấp nhất hiện nay là Hyundai Solati và Ford Transit luxury để phục vụ quý khách đi đà lạt.

 • Cho thuê xe oto 30 chỗ đi đà lạt: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ có xuất hóa đơn VAT cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 35 chỗ đi đà lạt: Công ty Bách việt cần thơ chuyên cung cấp 2 loại xe tốt nhất hiện nay là Thaco Town và Samco felix để phục vụ hành trình cần thơ đi đà lạt cho quý khách yên tâm nhất với chất lượng dịch vụ 5 Sao.

 • Cho thuê xe oto 45 chỗ đi đà lạt: nói đến dòng oto 45 chỗ tốt nhất hiện nay thì xe  Hyundai UNIVERSE 45 Chỗ bầu hơi công ty chúng tôi có trên 5 đầu xe cao cấp như trên  để phục vụ cho hành trình cần thơ đi đà lạt mong quý khách ủng hộ công ty thuê xe oto cần thơ có xuất hóa đơn VAT nhé!

Vì sao quý khách phải chọn Nhà xe Bách Việt chúng tôi?

Công ty Chúng tôi luôn đặt 6 chữ Vàng lên hàng đầu ” AN toàn, Chất lượng. Uy tín” Vì thế công ty luôn sàn lọc các tài xế tốt nhất, vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn, hòa đồng và bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe theo dõi sức khỏe định kì.

Giá thuê xe của công ty luôn được cập nhật theo thị trường và tình nhu cầu đi lại cảu quý khách để tiết kiệm chi phí tôi đa nhất mà chuyến đi của mình được hoàn thành tốt đẹp.

Xe của công ty luộn cập nhật các loại xe đời mới nhất và thông dụng trong lĩnh vực vận tải và du lịch.

Một lần nữa Bách Việt Cần Thơ Cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt hành trình đến và đi đà lạt 1 hành trình tuyệt đối An toàn và thành công tốt đẹp chúc quý khách có 1 chuyến du lịch và công tác vui vẻ bên người thân, gia đình cảu mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509