Thuê xe 1 chiều đi châu đốc

Hằng năm lượng khách đỗ về thành phố châu đốc viếng lễ và hành hương rất đông vì thế Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các loại xe 1 chiều đến TP Châu đốc An giang rất nhiều. Các địa điểm du lịch tham quan khám phá châu đốc như núi sam, chùa bà, nũi cấm, rừng tràm trà sư, tịnh biên, hồ tà pạ,….

+ Bảng Giá cho thuê xe oto đi Châu Đốc An Giang:

 • Xe 4 chỗ đi Châu Đốc: 1.300.000 đồng/lượt
 • Xe 7 chỗ đi Châu Đốc: 1.500.000 đồng/lượt
 • Xe 16 chỗ đi Châu Đốc: 1.800.000 đồng/lượt
 • Xe 29 chỗđi Châu Đốc: 3.000.000 đồng/lượt
 • Xe 45 chỗ đi Châu Đốc: 4.800.000 đồng/lượt
 • Xe Limousine 9 chỗ đi Châu Đốc: 2.500.000 đồng/lượt

=> Giá xe này bao gồm các phí Bot, đi đường, liên quan đên xe chưa bao gồm VAT.

+ Ưu điểm của xe 1 chiều đi châu đốc:

 • Công ty cung cấp xe cần thơ chất lượng cao Là xe riêng nên không có bất cứ logo hay hình ảnh nào cho thấy bạn thuê xe.
 • Dịch vụ đón sân bay cần thơ một chiều về các tỉnh miền tây giúp giảm chi phí tối đa cho chuyến đi của mình.
 • Chúng tôi có một một đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, và thuộc mọi cung đường miền tây và được chúng tôi lựa chọn kỹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Các loại Xe phục vụ khách của chúng tôi là xe mới và được bảo dưỡng thường xuyên vì vậy bạn không cần lo lắng về chất lượng xe.
 • Chi phí dịch vụ thuê xe 1 chiều bách việt cần thơ là trọn gói và được niêm yết, nên bạn không cần lo lắng các chi phí phát sinh khác.
 • Dịch vụ thuê xe một chiều bách việt cần thơ đưa đón tận nơi, đúng thời gian, địa điểm, nên bạn không cần lo về vấn đề chậm trễ công việc hay chuyến đi của mình.
+ Giá cho thuê xe oto 4 chỗ đi Châu Đốc An Giang: Hiện nay các dòng oto 4 chỗ cho thuê khá đa dạng từ phổ thông đến cao cấp phục vụ cho cá hình thức cho thuê tự láy, có tài xế, cho thuê xe tháng, dài hạn theo năm, đưa đón học sinh,…Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các dòng oto 4 chỗ cho các quý khách thuê sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe trên sau đây công ty sẽ giới thiệu từ loại xe cho các bạn tham khảo.

+ Giá cho thuê xe oto 7 chỗ đi Châu Đốc An Giang: Một dòng sup oto 7 chỗ cỡ lớn từ dạng phổ thông thể thao, từ dạng truyền thống tiếp kiệm nhiên liệu và 1 dạng sup 7 chỗ sang trọng rộng rãi cho các gia đình thích trãi nghiệm đi du lịch miền tây và cần thơ. Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu cho thuê xe oto 7 chỗ cao cấp tại cần thơ chuyên phục vụ mọi hình thức cho thuê xe tại cần thơ chúng ta cùng xem những dòng oto 7 chỗ của Bách Việt Cần Thơ.

+ Giá cho thuê xe oto 16 chỗ đi Châu Đốc An Giang: Để đáp ứng được các nhu cầu thuê oto 16 chỗ đi du lịch công tác các đoàn có số lượng trên 9 người thì các dòng oto van cho thuê hiện này là dạng van 16 chỗ Ford transit và hyundai solati cao cấp thì 2 dòng này  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ đều có đủ mọi đời xe và chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ dạng phổ thông đến dạng cao cấp sang trọng hãy xem cách phục vụ của chúng tôi như thế nào nhé!

+ Giá cho thuê xe oto 30 chỗ đi Châu Đốc An Giang: Nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao nhu cầu xã hội các mặt hàng ngày càng chất lượng vì vậy các loại oto 30 chỗ cho thuê phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường, sức khỏe an toàn tuyệt đối. Vì vậy  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cho ra đời dịch vụ cho thuê oto 30 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe mọi hình thức cho quý khách.

+ Vì sao phải lựa chọn Bách Việt làm đối tác?

 • Chúng tôi cung cấp xe từ 4 đến 45 chỗ và Limousine cao cấp phục vụ các tuyến đến Châu đốc từ các tỉnh và các huyện(Tri tôn, Châu phú, Long xuyên, Chợ mới,…)
 • công ty Bách Việt Cần thơ là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du lịch và vận tải hành khách đến với Châu đốc An Giang và các huyện. chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ và hình thức cho thuê xe đi du lịch, đi công tác, đi liên hoan, sự kiên,cho thuê xe tháng – dài hạn đi tặng quà làm việc…
 • Công ty luôn lấy 3 tiêu chí lên hàng đầu”Uy tín, An toàn, Chất lượng” để phục vụ tối đa các nhu cầu của quý khách khi đến với Bách Việt chúng tôi để quý khách yên tâm trong chuyến đi của mình đến với Châu đốc.
 • Tài xế của công ty luôn đảm bảo sức khỏe và nghiệp vụ lái xe trong du lịch và vận tải hành khách. Xe của công ty luôn được bảo dưởng và đăng kiểm định kì để đảm bảo cho chuyến du lịch an giang châu đốc vui vẻ an toàn.

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

+ Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509