Thuê xe 1 chiều đi châu đốc

Hằng năm lượng khách đỗ về thành phố châu đốc viếng lễ và hành hương rất đông vì thế Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các loại xe 1 chiều đến TP Châu đốc An giang rất nhiều.

Chúng tôi cung cấp xe từ 4 đến 45 chỗ và Limousine cao cấp phục vụ các tuyến đến Châu đốc từ các tỉnh và các huyện(Tri tôn, Châu phú, Long xuyên, Chợ mới,…)

công ty Bách Việt Cần thơ là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du lịch và vận tải hành khách đến với Châu đốc An Giang và các huyện. chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ và hình thức cho thuê xe đi du lịch, đi công tác, đi liên hoan, sự kiên,cho thuê xe tháng – dài hạn đi tặng quà làm việc…

Công ty luôn lấy 3 tiêu chí lên hàng đầu”Uy tín, An toàn, Chất lượng” để phục vụ tối đa các nhu cầu của quý khách khi đến với Bách Việt chúng tôi để quý khách yên tâm trong chuyến đi của mình đến với Châu đốc.

Tài xế của công ty luôn đảm bảo sức khỏe và nghiệp vụ lái xe trong du lịch và vận tải hành khách. Xe của công ty luôn được bảo dưởng và đăng kiểm định kì để đảm bảo cho chuyến du lịch an giang châu đốc vui vẻ an toàn.

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509