Thuê xe 1 chiều đi biên hòa Đồng nai

Biên hòa là thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế bật nhất với các khu công nghiệp và đô thị mới với thị phần công nghiệp khá cao vì vậy nhiều công ty doanh nghiệp về đây rất nhiều và có vị trí địa lý giáp với 1 số thành phố lớn như: Thành Phố HỒ CHÍ MINH, Bình Dương, Đồng Nai. vì vậy Công ty DV&DL Thuê xe bách Việt Cần Thơ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nhằm phục vụ việc đi lại và vận chuyển hành khách Biêm hòa và các tỉnh.

+ Giá cho thuê xe oto 1 chiều đi biên hòa đồng nai:

  • Giá xe 4 chỗ đi biên hòa đồng nai: 1.800.000 đồng
  • Giá xe 7 chỗ đi biên hòa đồng nai: 2.000.000 đồng
  • Giá xe 16 chỗ đi biên hòa đồng nai: 2.300.000 đồng
  • Giá xe 29 chỗ đi biên hòa đồng nai: 4.200.000 đồng
  • Giá xe 45 chỗ đi biên hòa đồng nai: 6.300.000 đồng
  • Giá xe 9 chỗ Limousine đi biên hòa đồng nai: 3.500.000 đồng

( Giá này đã bao gồm các phí liên quan đến xe như nhiên liệu, tài xế, xe, các phí BOT liên quan đến xe và Chưa VAT)

+ Giá cho thuê xe oto 4 chỗ đi các tỉnh miền tây: Hiện nay các dòng oto 4 chỗ cho thuê khá đa dạng từ phổ thông đến cao cấp phục vụ cho cá hình thức cho thuê tự láy, có tài xế, cho thuê xe tháng, dài hạn theo năm, đưa đón học sinh,…Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các dòng oto 4 chỗ cho các quý khách thuê sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu thuê xe trên sau đây công ty sẽ giới thiệu từ loại xe cho các bạn tham khảo.

+ Giá cho thuê xe oto 7 chỗ đi các tỉnh miền tây: Một dòng sup oto 7 chỗ cỡ lớn từ dạng phổ thông thể thao, từ dạng truyền thống tiếp kiệm nhiên liệu và 1 dạng sup 7 chỗ sang trọng rộng rãi cho các gia đình thích trãi nghiệm đi du lịch miền tây và cần thơ. Vì vậy Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu cho thuê xe oto 7 chỗ cao cấp tại cần thơ chuyên phục vụ mọi hình thức cho thuê xe tại cần thơ chúng ta cùng xem những dòng oto 7 chỗ của Bách Việt Cần Thơ.

+ Giá cho thuê xe oto 16 chỗ đi các tỉnh miền tây: Để đáp ứng được các nhu cầu thuê oto 16 chỗ đi du lịch công tác các đoàn có số lượng trên 9 người thì các dòng oto van cho thuê hiện này là dạng van 16 chỗ Ford transit và hyundai solati cao cấp thì 2 dòng này  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ đều có đủ mọi đời xe và chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu của quý khách từ dạng phổ thông đến dạng cao cấp sang trọng hãy xem cách phục vụ của chúng tôi như thế nào nhé!

+ Giá cho thuê xe oto 30 chỗ đi các tỉnh miền tây: Nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao nhu cầu xã hội các mặt hàng ngày càng chất lượng vì vậy các loại oto 30 chỗ cho thuê phải đảm bảo các tiêu chí về môi trường, sức khỏe an toàn tuyệt đối. Vì vậy  Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cho ra đời dịch vụ cho thuê oto 30 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe mọi hình thức cho quý khách.

+ Vì sao các đối tác luôn luôn chọn Nhà Xe Bách Việt làm đối tác?

  • Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch vận tải với nhiều loại xe tốt, các tài xế chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt hành trình. Công ty luôn bồi dưỡng và nâng cao kiến thức du lịch cho nhân viên viên và tài xế.
  • Công ty chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí hoạt động với 6 chữ “An toàn, Chất lượng, Uy tín” Bách Việt luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu và chất lượng phục vụ của chuyến đi mới là mục đích chính của chúng tôi.
  • Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách đến với Bách Việt chúng tôi và luôn sắp xếp và cập nhật giá theo thị trường để tiết kiệm tối đa chí phí cho quý khách ngoài ra các tài xế còn chọn lộ trình hợp lý nhất cho chuyến đi để tiết kiệm thời gian.
  • Chúng tôi luôn tin lọc và lựa chọn các dòng xe tốt nhất hiện nay để đáp ứng cho quý khách: Xe 45 chỗ nhập, xe 29 chỗ Thaco TB85S bầu hơi, xe 16 chỗ Solaty, xe 7 chỗ Kia sedona, xe 4 chỗ mazda… để phục vụ các quý khách khó tính nhất.

Một lần nữa Công ty DV&DL Thuê xe bách Việt Cần Thơ kính chúng quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ bên gia đình của mình Xin cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509