Giá Xe 1 Chiều Cần Thơ Đi Sài Gòn

Công ty thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp dịch vụ ưu đãi cho quý khách booking xe 1 chiều từ cần thơ đi sài gòn và sài gòn về cần thơ, Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự tiện lợi và cấp thiết cho quá trình di chuyển từ cần thơ đi sài gòn.

Giá thuê xe cần thơ đi sài gòn và sài gòn đi cần thơ:

Loại xe cần thơ đi sài gòn Số km Giá xe cần thơ đi sài gòn
Xe 4 chỗ đi sài gòn 170 1.700.000 đ
Xe 7 chỗ đi sài gòn 170 1.900.000 đ
Xe 16 chỗ đi sài gòn 170 2.300.000 đ
Xe 30 chỗ đi sài gòn 170 4.000.000 đ
Xe 45 chỗ đi sài gòn 170 6.000.000 đ
Xe Limousine đi sài gòn 170 3.500.000 đ

Giá thuê xe cần thơ đi sài gòn và ngược lại đã bao gồm phí bến bãi, cầu đường, BOT, chi phí lái xe, chưa bao gồm VAT và các chi phí phát sinh khác,… hoặc có thể liên hệ trực tiếp các quản lý công ty theo đường dây nóng 0916.237.090 để hỗ trợ các vấn để liên quan.

* Ưu điểm khi chọn các dịch vụ thuê xe oto 1 chiều cần thơ đi sài gòn bách việt:

 • Đầu tiên chúng tôi có đủ các dòng xe oto từ 4 chỗ đến 45 chỗ và limousine từ dạng phổ thông đến cao cấp để phục mọi nhu cầu để vận chuyển hành khách công ty chúng tôi có trên 40 đầu xe mọi loại dòng sẳn sàng đáp ứng tất cả các hành trình dài nhất.
 • Các nhân viên quản lý kinh nghiệm sẽ tư vấn các lĩnh vực liên quan như: Khách sạn, vé tàu, máy bay, lịch trình, địa diểm ăn uống vui chơi, giá các dịch vụ liên quan,….
 • Tài xế thông thạo đường miền tây và các địa điểm du lịch trên cả nước,  không kì cò, chặt chém gây phiền hà cho khách, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Công ty luôn cập nhật giá và làm hợp đồng trước khi xuất phát hành trình để làm việc rõ ràng.

 • Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn liên kết với các đơn vị du lịch khác nếu quý khách có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước.
 • Để đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách chúng tôi luôn cập nhật thông tin chính xác về các địa điểm du lịch.
 • cấp thiết để phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất Với đội ngũ tài xế lâu năm và nguồn xe mới nhất.

Các dòng xe cần thơ đi sài gòn của công ty cho thuê xe bách việt cần thơ:

 •  xe 4 chỗ cần thơ đi sài gòn: Toyota vios, hyundai elantra, Mazda 3, 6, Honda city… chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe 4 chỗ để vận chuyển quý khách đi và đến cần thơ ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe các dòng cao cấp khách như xe BMW, Camry, Vinfast,… hiện nay thì công ty chúng tôi đang cố gắn từng ngày giảm thiểu tối đa chi phí thuê xe 4 chỗ cần thơ đi sài gòn cho quý khách.

 • Xe 7 chỗ cần thơ đi sài gòn: Toyota fortuner, kia sedona, inova, xpaner… Hiện nay trên thị trường các xe vận chuyển hành khách cần thơ đi sài gòn có rất nhiều loại xe 7 chỗ của các nhà xe khác nhau hoạt động tại cần thơ nên công ty bách việt cần thơ xin giới thiệu các loại xe cao cấp khác nhau để vận chuyển quý khách đến vùng đất tây đô sông nước hữu tình.

 • Xe 16 chỗ đi sài gòn: Hyundai solaty, ford transit, toyota hiace…Nói về các dòng xe 16 chỗ đi sài gòn thì chúng ta có thể nhắc đến dòng Ford transit đang nắm vị trí số 1 về dòng xe chạy nhiều nhất việt nam về xe 16 chỗ cần thơ đi sài gòn nên công ty chúng tôi ưu tiên chọn dòng xe ford để phục vụ quý khách đến với cần thơ. Ngoài ra công ty còn có các dòng xe cao cấp khách  như Hyundai Solati, Toyota Hiace,…

 • Thuê xe 29 chỗ đi sài gòn: Thaco Town, samco, hyundai county… trong thị trường cho thuê xe cần thơ đi sài gòn các dòng xe khách khách nhau có ưu điểm và khuyết điểm riêng mỗi loại sẽ có những ưu thế riêng nhưng công ty thuê xe bách việt cần thơ đi sài gòn luôn ưu tiên 2 dòng cao cấp khác nhau là Thaco Town và Samco Fillix vì thế quý khách mà yên tâm chọn những dòng xe cao cấp của chúng tôi.

 • Thuê xe 45 chỗ đi sài gòn: hyundai 45 chỗ univer nhập…Nói đến các nhà xe 45 chỗ tại cần thơ thì không thể không nhắc đến các tên nhà xe bách việt cần thơ đây là công ty có trên 15 năm kinh nghiệm cho thuê xe cần thơ đi sài gòn nên quý khách yên tâm mà chọn thuê xe cần thơ đi sài gòn.

 • Xe limousine đi sài gòn: Do lộ trình di chuyển từ cần thơ đí sài gòn mất 4 giờ đồng hồ có thể khiếng quý khách mệt mõi nên quý khách có thể sử dụng dịch vụ xe cần thơ đi sài gòn bằng xe limousine cần thơ để được trãi nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Với 2 dòng xe cao cấp như Limousine Ford và Solati.

Du lịch bách việt sẽ mang đến cho quý khách những phút giây trãi nghiệm vô cùng tuyệt vời và thoải mái với dịch vụ limousine cao cấp của chúng tôi, với đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách cảm giác an toàn khi đến với chúng tôi.

1 lần nữa Công ty chúng tôi sẽ cam kết cho quý khách có 1 chuyến đi an toàn tuyệt đối và thoải mái nhất cho hành trình làm việc và du lịch tại cần thơ.

Địa chỉ: P001 Khu chung cư Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Hotline: 0916237090 zalo 0977457287 zalo 0907413588

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

+ Ngoài ra công ty Bách Việt Cần thơ Nhận các hợp đồng cho thuê xe dài hạn như: 

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

TIÊU CHÍ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây. Chúng tôi đã kí hợp đồng với hơn 2000 khách hàng. Do đó, tiêu chí làm việc của chúng tôi cũng rất minh bạch và khách quan, mời bạn tìm hiểu: