Thuê xe đưa đón học sinh tại cần thơ
Thuê xe đưa đón học sinh tại cần thơ
Cập nhật 17/04/2020 06:04:25
Đặt xe

Hiện nay các trường học quốc tế tại việt nam và cần thơ có rất nhiều và nhu cầu đưa đón học dinh rất cao và chất lượng xe tốt để đảm bảo việc đi lại thuận tiện ngày càng cao. Vì thế  Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu xe đưa đón học sinh và công tác giáo dục tại cần thơ.

 

Công ty thuê xê Bách Việt Cần Thơ chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ và Limousine cao cấp phục vụ đưa đón học sinh tất cả các loại. Dịch vụ của Công ty  thuê xe Bách Việt Cần thơ an toàn,đúng giờ, chuyên nghiệp, Chất lượng. Công ty cam kết quý khách sẽ an tâm khi có con đến trường bằng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất qua Hotline: 0916.237.090 Để được hướng dẫn tận tình.

Hiện nay Các trường anh ngữ quốc tế và phổ thông quốc tế tại địa bàn thành phố Cần Thơ rất nhiều học sinh ngày càng tăng nhu cầu chất lượng xe đưa đón ngày càng được đảm bảo và lịch trình đón các cháu phải được sắp xếp đúng giờ và lịch trình tuyến đường được đảm bảo Công ty chúng tôi giới thiệu xe chất lượng đưa đón học sinh tại cần thơ.

Công ty Thuê xe Bách Việt có nhiều năm kinh nghiệm trong đưa đón học sinh và công nhân các nhân viên lái xe tận tâm trong công việc luôn kiểm tra xe khi kết thúc hành trình đưa và đón.

Nhân viên công ty Bách Việt luôn cập nhật các loại xe và bồi dưỡng nghiệp vụ đạo đức tài xế cũng như theo dõi sức khỏe định kì.

Ngoài ra công ty luôn cập nhật tình hình thị trường để cập nhật giá thuê xe để tối ưu phần chi phí để chất lượng ngày càng được đảm bảo.

Một lần nữa chúng tôi cam kết cho quý khách khi sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh của Bách Việt 1 chuyến đi đến trường của các cháu an toàn tuyệt đối. Vì mỗi lần đưa đón chúng tôi luôn báo cáo tình trạng vắng mặt và xuống xe của các cháu xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hãy đến với Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ và tận hưởng cảm giác an toàn!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Share Tweet Plus Gmail
Từ khoá: thuê xe cần thơ, thuê xe cần thơ giá rẽ, thuê xe giá rẽ, thuê xe 4 chỗ cần thơ, thuê xe 7 chỗ cần thơ , thuê xe 16 chỗ cần thơ, thuê xe đưa rước khách sân bay, thuê xe đi tour cần thơ, thuê xe công tác, cho thuê tài xế , Cho thuê xe du lịch tại cần thơ , Xe đưa đón sân bay cần thơ , Thuê xe chất lượng uy tín cần thơ , Tư vấn thuê xe cần thơ

A9 KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0916.23.70.90 | 0977.457.287 | 0907.413.588

Tài khoản ngân hàng 0791000021577 - Trần Quang Chuyền

Website: www.thuexenhanhcantho.com