Bảng giá thuê xe 4 chỗ tại Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long với mũi nhọn kinh tế và du lịch ngày càng phát triển kéo theo đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách và vận tải ngày càng nhiều nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp bảng giá cho thuê xe oto 4 chỗ cao cấp như: Toyora, Mazda, Honda, Mercedes,…để phục vụ nhu cầu thuê xe oto 4 chỗ đi Công tác, du lịch, vận chuyển hành khách đi các tỉnh, bến tàu, sân bay,…

Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  là đơn vị chuyên cho thuê xe oto du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ cao cấp tại cần thơ công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe 4 chỗ như sau:

Bảng giá cho thuê xe oto du lịch 4 chỗ toyota cần thơ: chúng tôi cung cấp cho quý công ty và doanh nghiệp lữ hành các loại xe toyota như Camry, Vios,… để phục nhu cầu của các bạn.

Bảng giá cho thuê xe oto 4 chỗ Mazda Cần Thơ: Công ty cung cấp 2 dòng xe cao cấp sadan 4 chỗ là mazda 3 và mazda 6 để phục vụ các nhu cầu thuê xe oto đi công tác. Chúng tôi tôi luôn cố gắn cập nhật các loại xe tốt nhất cho quý khách để ngày càng hoàn thiện công ty và đối tác luôn theo sát hành trình của quý khách.

Bảng giá cho thuê xe oto 4 chỗ HYUNDAI tại cần thơ: Nhà xe Bách Việt cần thơ chuyên cho thuê xe 4 chỗ HYUNDAI để phục các vị hàn quốc đi công tác, đưa đón sân bay, bến tàu du lịch, khách sạn,…

*. Lý do lựa chọn dịch vụ xe thuê du lịch Bách Việt Cần Thơ.

Ưu điểm: Du Lịch Bách Việt được nhiều khách hàng tin tưởng, và lựa chọn. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Giá thuê xe cũng rất cạnh tranh, phục vụ chu đáo và uy tín.

– Nhà Xe Bách Việt luôn cam kết đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch rẻ nhất trên địa bàn Cần Thơ hiện nay

– Các mẫu xe của Bách Việt là những mẫu xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp. Nhưng bảng giá cho thuê xe du lịch của chúng tôi lại rất rẻ.

– Đội ngũ tài xế lái xe oto của Bách Việt được đào tạo chuyên nghiệp, ứng xử lịch sự, đảm bảo đúng thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

Bảng giá cho thuê xe du lịch trên đã bao gồm:

  • Tiền lương của bác tài, tiền đổ xăng, tiền xe, phí cầu đường, chưa tính VAT, bãi đậu xe nếu có.
  • Bảng giá thuê xe cũng sẽ có sự thay đổi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể, tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:dulichotocantho@gmail.com

MST: 1801484509

Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto 4 chỗ cần thơ.

=> Thuê xe oto 7 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 16 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 30 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto 45 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto limousine 9 chỗ cần thơ

=> Thuê xe oto đưa đón sân bay cần thơ

=> Thuê xe đi sân bay tân sơn nhất

=> Hợp đồng cho thuê xe oto theo tháng dài hạn cần thơ

=> Thuê xe oto đi du lịch miền tây

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin chọn Công Ty Dịch Vụ Và Du Lịch Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ  để đồng hành cùng quý khách cảm ơn!