0916.23.70.90
Thuê xe Cần Thơ đi Tân Sơn Nhất

Sân bay tân sơn nhất cách cần thơ 170 km và mất 3 giờ 30 phút di chuyển bằng oto sân bay quốc tế tân sơn nhất đang được nâng cấp để mở rộng thị trường đón các chuyến bay thẳng từ nhiều nơi đến. Tân Sơn nhất hiện nay được cho là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam về diện tích và công suất các chuyến bay đến và đi. Sân bay ra đời đầu tiên vào năm 1930 đến nay thì lưu lượng chuyến bay đến và đi ngày bình thường cũng hơn 700 chuyến có khi cao điểm là hơn 900 chuyến. Vì thế Việc di chuyển đi lại làm việc đến sài gòn và các tỉnh là không thể thiếu vì vậy  Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu xe 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ đưa đón sân bay tân sơn nhất.

Công ty Bách Việt cần thơ có nhiều năm trong việc đưa đón sân bay tân sơn nhất đến nhiều nơi các nhân viên lái xe nhiệt tình vui vẻ chu đáo hướng dẫn tận tình giải đáp các thắc mắc của quý khách.

Vì vậy việc khách di chuyển các tỉnh về sân bay tân sơn nhất ngày càng đông để phục vụ cho nhu cầu đi lại của quý khách Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu bảng giá xe từ cần thơ đến tân sơn nhất.

* Bảng giá cho thuê xe du lịch vận chuyển Cần Thơ - Tân Sơn Nhất.

Loại xe 

Lộ trình

Giá

Ghi chú

xe 4 chỗ

cần thơ - tân sân nhất

1.600.000 đ

tất cả các phí đi đường

xe 7 chỗ

cần thơ - tân sân nhất

1.800.000 đ

tất cả các phí đi đường

xe 16 chỗ

cần thơ - tân sân nhất

2.000.000 đ

tất cả các phí đi đường

xe 29 chỗ

cần thơ - tân sân nhất

3.500.000 đ

tất cả các phí đi đường

xe 45 chỗ

cần thơ - tân sân nhất

5.500.000 đ

tất cả các phí đi đường

xe Limousine 9 chỗ

cần thơ - tân sân nhất

3.000.000 đ

tất cả các phí đi đường

Hiểu được điều đó, nhiều dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất ra đời với mục đích giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn di chuyển an toàn và tiết kiệm, không những thế khi chọn nơi cho thuê xe hơi không chỉ đưa đón 1 người mà còn rất nhiều người hay đoàn thể.

 

1. Lựa chọn đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, bạn nên ưu tiên những địa chỉ đã được chứng nhận, đảm bảo hoặc được khen ngợi từ những người sử dụng trước đó. Bạn có thể hỏi những người thân quen đã từng sử dụng dịch vụ để tham khảo về những đơn vị có chất lượng phục vụ tốt.

Việc chọn được dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về sự an toàn, tiện lợi và tiết kiệm của bản thân và gia đình bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp của tài xế và sự đảm bảo quyền lợi hạn chế được những rủi ro ngoài ý muốn. Tìm hiểu trước về dịch vụ của đơn vị cung cấp.

 

2. Tìm hiểu thông tin dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Hầu hết các dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay đều  có những website riêng, trên đó họ sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về dịch vụ các gói dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay đang được triển khai, bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin và chọn loại xe phù hợp với mình.

Không những thế, thông qua những website bạn cũng trực tiếp thấy được chất lượng dịch vụ của hãng qua những đánh giá, phản ánh của những người đã trải nghiệm dịch vụ trước bằng những yếu tố:

  • Đúng giờ hẹn định trước không?

  • Thái độ phục vụ của tài xế như thế nào?(nhiệt tình, chuyên nghiệp, vui vẻ).

  • Lái xe có đảm bảo an toàn giao thông không?

  • Có đúng loại xe đã được thỏa thuận không? (mẫu mã xe, số chỗ ngồi).

  • Chất lượng xe có thoải mái không?

Ngoài ra, để tiện lợi hơn bạn có thể tìm hiểu và so sánh về giá cả cạnh tranh giữa các dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất với từng lộ trình cụ thể để có sự chọn lựa tốt nhất.

 

Gọi điện xác nhận trước giờ xe đón

Để đảm bảo lộ trình của bạn không bị gián đoạn vì không tài xế đến muộn hay không thể liên lạc được với tài xế thì bạn nên chủ động gọi điện cho dịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất nhắc và báo cho tài xế đến đúng giờ hẹn.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn lựa chọn sử dụngdịch vụ đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, hy vọng mang lại cho bạn những kinh nghiệm hữu ích.

 

 Hướng dẫn thuê xe cần thơ đi du lịch online:

         - Gọi cho chúng tôi theo số:  0916237090 0907414588 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail:[email protected]
         - Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống 
         - Xác nhận đặt xe qua Email: [email protected] và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

VIETCOMBANK VĨNH LONG 

STK: 0791000021577 TRAN QUANG CHUYEN

Nhà xe bách việt cần thơ
nhận chạy hợp đồng du lịch 4 chỗ - 7 chỗ - 16 chỗ - 29 chỗ - 45 chỗ
Địa chỉ: 5 lê chân an khánh ninh kiều cần thơ
Liên hệ: 0916.23.7.90 0977.457.287
Website: www.thuexenhanhcantho.com


Xin chân thành cảm ơn! Trân trọng!

Share Tweet Plus Gmail