0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi cảng trần đề côn đảo
Thuê xe 1 chiều đi cảng trần đề côn đảo
Cập nhật 14/04/2020 09:04:38

Cảng trần đề vừa là bến tàu và là cảng lớn nhất sóc trăng nơi đây tập kết rất nhiều tàu thuyền để ra biển đánh cá hàng ngày có rất nhiều thương lái và các công ty thủy hải sản về đây giao thương hàng hóa với số lượng rất lớn. Nơi đây còn là bến tàu xuất phát đi Côn đảo của Bà rịa Vũng Tàu vì thế  Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ giới thiệu xe 1 chiều đi cảng trần đề và ngược lại.

Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ chuyên cung cấp xe 4 chỗ đến 45 chỗ và Limousine cao cấp đưa đón khách đi công tác và du lịch cảng trần đề và côn đảo. Công ty chuyên cho thuê xe theo các hình thức như sau: 

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Vì sao quý khách luôn tin chọn nhà xe bách việt làm đối tác vận chuyển bến cảng trần đề - Côn đảo?

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch cảng trần đề côn đảo. chúng tôi luôn cập nhật tình hình thời tiết tại trần đề và côn đảo để quý khách có thể an tâm đi du lịch ngoài ra công ty còn tư vấn vé tàu và khách sạn các vấn đề du lịch tại côn đảo.

Chúng tôi luôn tin chọn và sàng lọc các nhân viên tài xế tốt nhất để vận chuyển quý khách nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách khi thuê xe của công ty Bách Việt. 

Nhà xe Bách Việt Cần thơ luôn luôn hoạt động theo các tiêu chí đưa ra " An toàn, Chất lượng, Uy tín" nhằm đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu và trọng tâm làm việc là chất lượng phục vụ mang đến cho quý khách cảm giác an toàn khi du lịch và công tác tại trần đề Côn đảo.

Chúng tôi luôn cập nhật các loại xe tốt nhất để vận chuyển hành khách và bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe cho tài xế để quý khách an tâm.

Một lần nữa Công ty Cam kết quý khách và quý công ty đối tác sẽ có 1 chuyến đi vui vẻ và thành công tốt đẹp trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail