0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi trà vinh
Thuê xe 1 chiều đi trà vinh
Cập nhật 06/04/2020 15:04:45

Trà vinh là 1 tình nằm giáp ranh giữa vĩnh long và bến tre có vị trí thuận lợi phát triển thủy sản và nông nghiệp vì thế các công ty, doanh nghiệp, cở sở tại đây khá nhiều vì vậy việc đi lại và vận chuyển hành khách đến công tác và làm việc khá đông. Không những thế Trà vình còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Ao Bờ Ôm, Biển Ba Động, Chùa Âng... 

Vì vậy Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ và limousine cao cấp phục vụ các nhu cầu thuê xe như sau:

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty tại Trà vinh.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác tại Trà Vinh.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước tại Trà vinh.

=> Thuê xe đưa rước sân bay tại Trà Vinh.

Vì sao các đối tác luôn chọn Nhà xe Bách Việt Cần thơ làm đối tác?

Công ty Bách Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải hành khách sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách, Nhân viên lái xe được bồi dưỡng kiến thức du lịch và nâng cao tay nghề lái xe định kỳ. Xe công ty Bách Việt luôn được cập nhật mới nhất và sử dụng các loại xe thông dụng tốt nhất để vận chuyển hành khách.

Ưu điểm của Công ty Chúng tôi là gì?

Tiêu Chí hoạt động của nhà xe Bách Việt Cần thơ dựa trên 6 chữ "An toàn, Chất lượng, Uy tín" Nhà xe chúng tôi luôn đồng hành và lắng nghe ý kiến của quý khách làm động lực phát triển công ty Các nhân viên và lái xe luôn luôn lắng ghe ý kiến phản hồi từ quý khách để phục vụ ngày càng tốt hơn. 1 lần nữa công ty Bách Việt Cam kết sẽ đem lại cho quý khách q chuyến đi vui vẻ bên gia đình và thành công tốt đẹp trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail