0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi tiền giang
Thuê xe 1 chiều đi tiền giang
Cập nhật 14/04/2020 08:04:10

Tiền giang là tỉnh với rất nhiều trái cây và khu du lịch nổi tiếng vì vậy các vựa trái cây và khu sản xuất nông sản tụ hợp tại đây rất nhiều khiến tiền phát triển rất nhanh. Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp rất nhiều loại xe và hình thức cho thuê xe để phục vụ các chuyến công tác tại Tiền giang và 1 số tỉnh lân cận.

Công ty Bách việt chuyên cung cấp các loại hình cho thuê xe tại tiền giang như sau:

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

   

Vì sao phải lựa chọn Nhà xe Bách Việt là đối tác? 

Công ty Bách Việt Cần thơ có độ dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải và du lịch tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và đặc biệt là Tỉnh Tiền Giang. Chúng tôi luôn sàng lọc và lựa chọn các tài xế và nhân viên ưu tú nhất để phục vụ các quý khách khó tính nhất.

Chúng tôi luôn kiểm tra, bồi dưỡng định kì xe cũng như nâng cao tay nghề lái xe và nghiệp vụ vận tải để đảm bảo chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Một lần nữa chúng tôi cam kết với quý đối tác 1 chuyến đi thành công vui vẻ tốt đẹp để như vậy chúng tôi đưa ra các tiêu chí hoạt động dựa trên 6 chữ " An toàn, Chất lượng, Uy tín" Công ty luôn đặt sự an toàn của quý lên hàng đầu và đặt làm trọng tâm để phục vụ 1 cách tốt nhất.

Nhà xe bách việt luôn cập nhất các loại xe đời mới nhất tốt nhất để phục vụ cũng như cập nhật giá cả thị trường để tiết kiệm chi phí cho đối tác tối ưu nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail