0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi tân sơn nhất
Thuê xe 1 chiều đi tân sơn nhất
Cập nhật 15/04/2020 09:04:40

Sân bay Tân Sơn Nhất hiện nay là sân bay quốc tế lớn nhất hiện nay với lưu lượng chuyến bay vài trăm chuyến trên ngày với lượng khách rất nhiều về sài gòn làm việc và du lịch. Thành Phố HỒ CHÍ MINH đang được cho là thành phố phát triển bậc nhất đông nam á với chỉ số GDP rất cao vì thế nhiều công ty, doanh nghiệp về đây rất nhiều nên Công ty DV&DL Thuê xe bách việt cần thơ cung cấp xe đưa đón đi tân sơn nhất các tỉnh và ngược lại.

Công ty Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại:

+ Thuê xe 4 chỗ đi tân sơn nhất. Chúng tôi cung cấp các loại xe 4 chỗ đi sân bay tân sơn nhất như Toyota Vios, Mazda, honda CRV,...

+ Thuê xe 7 chỗ đi tân sơn nhất. công ty cung cấp các loại xe 7 chỗ rộng rãi đi sân bay tân sơn nhất như: toyota Fortuner, Inova, Xpaner, Kia sedona,...

+ Thuê xe 16 chỗ đi tân sơn nhất chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe 16 chỗ đi đưa đón sân bay tân sơn nhất các dòng xe cao cấp nhất: Fordtransit, Solaty, Hiace,...

+ Thuê xe 29 chỗ đi tân sơn nhất các loại xe của công ty luôn cao cấp và rộng rãi và nhiều loại như: Isuzu samco, Thaco TB85S bầu hơi cao cấp.

+ Thuê xe 45 chỗ đi tân sơn nhất

 Công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch đặc biệt tuyến cần thơ đi tân sơn nhất và ngược lại. Chúng tôi cung cấp các loại xe 45 chỗ cao cấp.

     

Nhà xe Chúng tôi luôn đặt trọng tâm các tiêu chí sau "An toàn, Chất lượng, Uy tín" lên hàng đầu vì sự an toàn của khách hàng và đến cách phục vụ tận tâm nhiệt tình vui vẻ. 

Ưu điểm của thuê xe 1 chiều đi Sân bay Tân Sơn Nhất.

+ tài xế vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo.

+ không ghép chung khách khác.

+ Xe đời mới luôn cập nhật các dòng xe thông dụng để vận chuyển hành khách.

+ Hợp đồng và xuất hóa đơn cho công ty.

Một lần nữa công ty Bách Việt đảm bảo và cam kết cho quý khách sẽ tạo cho quý khách cảm giác như gia đình và 1 chuyến đi thành công tốt đẹp xin cảm ơn cho quý khách. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail