0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi phan thiết
Thuê xe 1 chiều đi phan thiết
Cập nhật 06/04/2020 03:04:15

Thành phố Phan thiết thuộc tỉnh Bình thuận được cho là thành phố biển dài và những cánh đồng cát bất tận với vị trí địa lý du lịch và công nghiệp phát triển nên các công ty, cơ sở,... ở đây rất nhiều nên việc đi lại và di chuyển hành khách tại đây rất nhiều vì thế Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt Cần thơ giới thiệu xe vận chuyển hành khách và tham quan du lịch tại Thành phố Phan Thiết - Bình Thuận.

Công ty Thuê xe Bách Việt chuyên cung cấp xe từ 4 đến 45 chỗ và Limousine cao cấp phục vụ quý khách đi từ cần thơ đến phan thiết và các tỉnh bao gồm các dịch vụ cho thuê xe như sau:

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty tại Phan Thiết.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác tại Phan thiết.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước tại Phan thiết.

=> Thuê xe đưa rước sân bay tại Phan thiết.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên và lái xe nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch tham quan hành khách nên quý khách yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi. Xe công ty luôn được trang bị nhiều nhu yếu phẩm khi đi du lịch và công tác tại Phan thiết. Nhân viên lái xe luôn được bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao tay nghề lái xe định kì cũng như khám sức khỏe hàng tháng.

Vì sao các công ty luôn chọn nhà xe Bách Việt làm đối tác?

Công ty Chúng tôi luôn lấy 6 chữ làm tiêu chí hoạt động "An toàn, Chất lượng, Uy tín" Khách hàng vui vẻ, hài lòng chính là mục tiêu hướng đến đối với chúng tôi sau mỗi hành trình chúng tôi đều cảm ơn quý khách trước khi chào tạm biệt.

Vì thế công ty chúng tôi luôn đước đánh giá cao trong lĩnh vực vận tải và du lịch tại cần thơ ngoài ra chúng tôi còn cập nhật giá theo tình hình thị trường để tiết kiệm tối đa chi phí nhất cho đối tác để đôi bên hợp tác lâu dài.

Một lần nữa Thay mặt cho Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt chúc quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ và thành công tốt đẹp trong cuộc sống xin chân thành cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail