0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi long an
Thuê xe 1 chiều đi long an
Cập nhật 14/04/2020 08:04:56

Long An hiện nay được cho là tỉnh có mức độ phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa lớn nhất tây nam bộ với chỉ số xuất nhập khẩu rất cao các công ty và các doanh nghiệp về đây hoạt động để hưởng những ưu đãi về kinh tế và phát triển công nghiệp. Vì vậy các việc di chuyển của các nhân viên về Long an rất cao kết hợp vị trí địa lý nằm giáp rất nhiều tỉnh thành lớn như: HỒ CHÍ MINH, Tiền Giang, Đồng Tháp... nên Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các dịch vụ cho thuê xe như:  Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty, Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác, Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước,Thuê xe đưa rước sân bay. 

 Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ và Limousine cao cấp và nhiều dịch vụ cho thuê xe tại Long An và nhiều tỉnh khác nhau. Chúng tôi nhận đưa đón vận chuyển các quận, huyện tại Long An như: Cần giuộc, Tân An, Bến Lức, Vĩnh Hưng, Đức Hòa,... Vận chuyển hành khách 1 chiều đi Long An và các tỉnh lân cận.

Vì sao nhiều đối tác công ty luôn tin chọn nhà xe bách Việt là đối tác?

Công ty Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ chúng đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch. Chúng tôi luôn cập nhật và sắp xếp lịch trình tài xế và giá cả thị trường để công ty tiết kiệm tối đa chi phí để công ty hoạt động thành công tốt đẹp.

Công ty chúng tôi luôn trang bị các loại xe tốt nhất và bảo dưỡng định kì các loại xe của công ty và các tài xế luôn khám sức khỏe nâng cao tay nghề lái xe để phục vụ các khách hàng khó tính nhất.

Nhà xe Bách Việt Cần thơ hoạt động dựa trên các tiêu chí "An Toàn, Chất lượng, Uy Tín" chúng tôi luôn đề cao sự An toàn của quý khách lên hàng đầu để chuyến đi của quý khách được vui vẻ, công ty đặt khách hàng làm trọng tâm để phục vụ tốt nhất và công ty luôn cập nhật và sắp xếp lịch trình trước để đảm bảo lịch được lên trước.

Một lần nữa công ty Bách Việt đảm bảo và cam kết cho quý khách sẽ tạo cho quý khách cảm giác như gia đình và 1 chuyến đi thành công tốt đẹp xin cảm ơn cho quý khách. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail