0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi hà tiên
Thuê xe 1 chiều đi hà tiên
Cập nhật 03/04/2020 14:04:39

Hiện nay Hà Tiên đang phát triển mạnh mẽ nhờ hiện đại hóa công nghiệp hóa ngày càng phát triển nhiều công ty, doanh nghiệp, cở sở sản xuất mộc lên ngày càng nhiều, du lịch lịch thì đầu tư nhiều công trình trọng điểm như Bến tàu Hà tiên - Phú quốc, Cửa khẩu Xà xía - Campuchia, Bãi tắm mũi nai,...

Vì thế việc đi lại giữa Hà tiên và các tỉnh là rất thiết yếu nên Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các loại xe từ 4 đến 45 chỗ phục vụ các nhu cầu thuê xe tháng - dài hạn, du lịch tham quan, vận chuyển bến tàu, vận chuyển hàng khách đến các tỉnh... Công ty luôn sắp xếp lịch và phân công tài xế hợp lý cho từng hành trình của công ty đối tác đưa ra.

Tiêu chí hoạt động của Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ là "An toàn, Uy tín, Chất lượng" vì thế chúng tôi luôn cập nhật các dòng xe tốt nhất để vận chuyển hành khách, tài xế chúng tôi luôn bồi dưỡng và sạn lọc kỹ càng để phục vụ các vị khách khó tính nhất. Xe chúng tôi luôn Kiểm tra và đăng điểm định kì cho mỗi hành trình.

Vì sao các công ty luôn chọn Bách Việt làm đối tác.

Nhà xe Bách Việt luôn cập nhật giá cả thị truongwfvaf tình hình du lịch vận tải để đưa ra giá thuê xe đi công tác và du lịch hà tiên để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho đối tác.

Nhân viên trực luôn 24/24 khi quý khách cần chỉ cần gọi và hotline: 0916.237.090 để được tư vấn.

Một lần Chúng tôi cam kết cho quý khách khi thuê xe tại công ty chúng tôi sẽ an toàn tuyệt đối và hoàn thành công việc tốt đẹp Bách việt kính chúc quý khách 1 ngày làm việc vui vẻ và du lịch thoải mái bên gia đình của mình.

Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ cho thuê xe khách như:

=> Thuê xe du lịch càn thơ và các tỉnh.

=> Hợp đồng thuê xe du lịch dài ngày.

=> Bảng giá cho thuê xe du lịch tại cần thơ.

=> Đưa rước bến tàu cảng trần đề và ngược lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail