0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi cần thơ
Thuê xe 1 chiều đi cần thơ
Cập nhật 01/04/2020 07:04:54

Cần thơ được cho thủ phủ của miền tây và là thành phố bật nhất tây nam bộ về cơ sở hạ tầng, các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp,... và đặc biệt là Sân Bay quốc tế Cần thơ có lưu lượng chuyến bay ngày trên 15 chuyến để phục vụ lượng khách đến đây du lịch và làm việc. Vì thế Công ty DV&DL Thuê Xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các loại xe để phục các nhu cầu thuê xe của khách đến với cần thơ.

Công ty Bách Việt có độ dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải và du lịch sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của quý khách như: 

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Ưu điểm khi lựa chọn thuê xe bách việt cần thơ

Tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi là "An toàn, Chất lượng, Uy tín" vì thế phục vụ khách hành hài lòng chính là ưu tiên số 1 của công ty, công ty luôn sàn lọc các nhân viên ưu tú và tài xế chuyên nghiệp để phục vụ các khách hàng khó tính nhất khắp mọi miền đất nước đến với cần thơ và các tỉnh làm việc du lịch. Vì thế nhà xe Bách Việt luôn được các quý đối tác công ty, doanh nghiệp, lữ hành tin dụng cho việc đi lại.

Vì khách hàng là ưu tiên số 1 

Công ty luôn cập nhật thì trường du lịch và vận tải các tuyến đường, bến bãi, các địa điểm tham quan du lịch để điều phối và sắp xếp lịch làm việc cho các khách hàng. Các nhân viên lái xe luôn am hiểu tâm lý khách hàng và được bồi dưỡng kỹ năng lái xe theo quy định. Giá của công ty Bách Việt luôn cập nhật theo giá thị trường để đảm bảo tiếp kiệm tối ưu nhất cho đoán tác và khách du lịch đến với cần thơ chúng tôi.

1 lần nữa Công ty chúng tôi sẽ cam kết cho quý khách có 1 chuyến đi an toàn tuyệt đối và thoải mái nhất cho hành trình làm việc và du lịch tại cần thơ. 

Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ cho thuê xe khách như:

=> Thuê xe du lịch càn thơ và các tỉnh.

=> Hợp đồng thuê xe du lịch dài ngày.

=> Bảng giá cho thuê xe du lịch tại cần thơ.

=> Đưa rước bến tàu cảng trần đề và ngược lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail