0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi bạc liêu
Thuê xe 1 chiều đi bạc liêu
Cập nhật 24/03/2020 07:03:36

Dịch vụ thuê xe 1 chiều đi bạc liêu của Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt Cần Thơ là đơn vị chuyên cung cấp xe 1 chiều đi Bạc Liêu với các nhu cầu của quý khách như: Tham quan du lịch, công tác, hội hợp và liên quan... chúng tôi cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ và Limousine cao cấp.

* Công ty cung cấp bảng giá cho thuê xe 1 chiều đi Bạc liêu:

Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt Cần Thơ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và vận tải với đội ngũ lái xe nhiều năm trên đường miền tây đặc biệt là bạc liêu. Công ty luôn đáp ứng mọi điều kiện công ty đưa ra như hợp đồng, xuất hóa đơn, thanh lý hợp đồng, báo cáo bảng kê... 

* Phương châm của Công ty DV&DL thuê xe Bách Việt Cần Thơ là "tuyệt đối an toàn, chất lượng phục vụ, lái xe chuyên nghiệp" Chúng tôi cam kết mang lại hành trình tuyệt đối an toàn cho quý khách. Công ty luôn cập nhật tình hình giá cả thị trường xe của công ty luôn đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh, sạch khuẩn. 

* Ngoài ra công ty còn kí hợp đồng thuê xe tháng và dài hạn đi Bạc Liêu cho công ty để đưa đón nhân viên đi công tác hội hợp, sự kiện, liên hoan... tại Bạc liêu và các huyện như(Hồng dân, Giá rai, Phước long, gành hào...) 

* Công ty Bác Việt luôn lắng nghe và khắc phục các khuyết điểm mắc phải để hoàn thiện tối đa các nhu cầu của quý khách mọi chi tiết xin liên hệ:

- Kính mong quý khách ủng hộ Bách Việt Cần thơ

- Địa chỉ: 66A9 KDC Hưng Phú 1 Q. Cái răng TP. Cần Thơ

- Liên hệ: 0916.237.090 0977457287

- Gmail:[email protected]

- Website:www.thuexenhanhcantho.com

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail