0916.23.70.90
Thuê Xe 1 chiều đi cà mau
Thuê Xe 1 chiều đi cà mau
Cập nhật 28/03/2020 03:03:34

Hiện tại thành phố cà mau đang phát triển rất nhanh với xu thế hiện nay thì việc đi lại giữa cà mau và các tỉnh rất cấp thiết vì vậy Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp các loại xe đưa đón các tỉnh về cà mau và ngược lại.

Chúng tôi cung cấp các loại xe cao cấp từ 4 đến 45 chỗ và Limousine phục vụ quý khách đến cà mau công tác, du lịch, liên hoan, sự kiện... và làm việc dài ngày tại cà mau. 

Các hình thức cho thuê xe của công ty rất đa dạng: Cho thuê xe theo tháng, theo km, lịch trình du lịch, công tác các huyện tại cà mau. 

Nhà xe Bách việt có độ dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắc nghiệt nhất. Công ty luôn bảo đảm các tiêu chí " An toàn, chất lượng, uy tín" lên hàng đầu vì thế công ty luôn được tin chọn của các đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe các loại 4 đến 4 45 chỗ như sau: Xe 45 chỗ hyundai nhập, Thaco TB85S, Xe 16 chỗ hyundai solaty, xe Kia sedona, xe toyota vios... và các xe cao cấp khác.

Công ty luôn lựa chọ các tài xế chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và du lịch để vận chuyển quý khách an toàn trong chuyến đi cà mau. Xe của công ty luôn được bào trì và đăng kiểm định kì để chuyến đi hoàn thành tốt đẹp. 

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail