0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi biên hòa
Thuê xe 1 chiều đi biên hòa
Cập nhật 12/04/2020 09:04:30

Biên hòa là thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế bật nhất với các khu công nghiệp và đô thị mới với thị phần công nghiệp khá cao vì vậy nhiều công ty doanh nghiệp về đây rất nhiều và có vị trí địa lý giáp với 1 số thành phố lớn như: Thành Phố HỒ CHÍ MINH, Bình Dương, Đồng Nai. vì vậy Công ty DV&DL Thuê xe bách Việt Cần Thơ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nhằm phục vụ việc đi lại và vận chuyển hành khách Biêm hòa và các tỉnh.

Công ty Bách Việt Cần thơ chuyên cho thuê xe theo nhiều hình thức tại Biên hòa và 1 số tỉnh lân cận. 

+ Thuê xe đi du lịch dã ngoại tại biên hòa.

+ Thuê xe Du lịch Cần thơ đi Biên hòa.

+ Thuê xe có tài xe đi công tác tại biên hòa.

+ Thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ limousine Biên hòa.

Vì sao các đối tác luôn luôn chọn Nhà Xe Bách Việt làm đối tác?

Chúng tôi có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch vận tải với nhiều loại xe tốt, các tài xế chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt hành trình. Công ty luôn bồi dưỡng và nâng cao kiến thức du lịch cho nhân viên viên và tài xế.

Công ty chúng tôi luôn đặt ra tiêu chí hoạt động với 6 chữ "An toàn, Chất lượng, Uy tín" Bách Việt luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu và chất lượng phục vụ của chuyến đi mới là mục đích chính của chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những đóng góp của quý khách đến với Bách Việt chúng tôi và luôn sắp xếp và cập nhật giá theo thị trường để tiết kiệm tối đa chí phí cho quý khách ngoài ra các tài xế còn chọn lộ trình hợp lý nhất cho chuyến đi để tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi luôn tin lọc và lựa chọn các dòng xe tốt nhất hiện nay để đáp ứng cho quý khách: Xe 45 chỗ nhập, xe 29 chỗ Thaco TB85S bầu hơi, xe 16 chỗ Solaty, xe 7 chỗ Kia sedona, xe 4 chỗ mazda... để phục vụ các quý khách khó tính nhất.

Một lần nữa Công ty DV&DL Thuê xe bách Việt Cần Thơ kính chúng quý khách có 1 chuyến đi vui vẻ bên gia đình của mình Xin cảm ơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail