0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi sóc trăng
Thuê xe 1 chiều đi sóc trăng
Cập nhật 10/04/2020 15:04:00

Thành phó Sóc Trăng cách cần thơ 60km và là thành phố đang phát triển với nhịp độ rất nhanh hiện nay rất nhanh với các công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thủy hải sản rất nhiều vì vậy các công nhân và nhân viên về đây là việc rất nhiều nên Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ cung cấp các loại xe du lịch và khách phục vụ tuyến cần thơ - sóc trăng.

 Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần thơ là đơn vị chuyên cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ tại cần thơ và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long với các hình thức cho thuê xe như sau tại Sóc Trăng:

+ Thuê xe Limousine Sóc trăng.

+ Thuê xe có tài xế đi Sóc Trăng.

+ Thuê xe tháng - dài hạn co công ty tại sóc trăng.

+ Thuê xe đi tour du lịch cần thơ sóc trăng.

Vì sao các công ty luôn chọn nhà xe Bách Việt Cần thơ làm đối tác trong việc di chuyển cho các nhân viên hiện nay?

Nhà xe Bách Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch và vận tải hiện nay nhà xe luôn chọn lọc, cập nhật các loại xe và bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ tài xế để đáp ứng nhu cầu của quý khách. 

Công ty hoạt động chủ yếu theo tiêu chí :An toàn, Chất lượng và Uy tín" công ty luôn đặt khách hàng làm trọng tâm số 1 để phục vụ tiếp đó đến phục vụ tận tình và chu đáo cuối cùng công ty luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu các ý kiến của khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Công ty thuê xe Bách Việt Cần Thơ  là 1 trong những nhà xe uy tín hàng đầu tại cần thơ và miền tây hợp tác rất nhiều với các công ty và doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước ngoài ra công ty còn có lượng xe đời mới và nhiều nhất tại cần thơ với các loại xe từ 4 đến 45 chỗ để phục vụ 24/24 khi quý khách cần đến.

Một lần chúng tôi cam kết đến quý khách hàng đã và đang hợp tác với Bách Việt 1 chuyến đi an toàn và vui vẻ khi hợp tác với chúng tôi. kính chúc quý khách 1 năm thành công tốt đẹp. Xin cảm ơn!

Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail