0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi đồng nai
Thuê xe 1 chiều đi đồng nai
Cập nhật 12/04/2020 03:04:41

Đồng nai các thành phố Hồ Chí Minh 80km và là tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp lớn với chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp và công ty hoạt động vì thế lưu lượng công nhân và nhân viên về đây công  tác rất đông vì thế Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ xin giới thiệu xe dịch vụ từ 4 đến 45 chỗ phục vụ khách đi du lịch và công tác tại Đồng nai và các tỉnh lân cận.

Công ty Bách Việt cần thơ chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ với các loại hình cho thuê xe như sau: Thuê xe dài - hạn cho công ty, Thuê xe tham quan du lịch các tỉnh, vận chuyển hành khách các tỉnh, đưa đón sân bay, bến tàu, trạm dừng chân,...Công ty chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận tải và du lịch nên có thể phục vụ quý khách khắp cả nước.

Vì sao phải lựa chọn đối tác nhà xe bách việt cần thơ.

Công ty Chúng tôi luôn cập nhật các loại xe tốt nhất hiện nay trong vận tải hành khách và xe luôn được bảo dưỡng đăng kiểm định kì. Tài xế công ty luôn được sàn lọc và lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu khó tính nhất cho hành trình. Giá của cong ty đưa ra cho các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn tham quan du lịch đến đồng nai để tối ưu các chi phí nhất.

Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ các hình thức cho thuê xe đến với Đồng nai:

+ Thuê xe tháng - dài hạn cho công ty công tác tại  Đồng nai.

+ Thuê xe đưa đón công nhân tại Đồng nai.

+ Thuê xe du lịch tham quan Đồng nai.

Một lần nữa công ty chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách và luôn hoàn thành an toàn các chuyến đi của mình. ngoài ra công ty còn cung các dịch vụ cho thuê xe như sau:

Ngoài ra công ty còn có các hình thức cho thuê xe khách như sau:

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail