0916.23.70.90
Thuê xe 1 chiều đi đà lạt
Thuê xe 1 chiều đi đà lạt
Cập nhật 03/04/2020 15:04:21

Đà lạt cách Cần thơ khoảng 500km và di chuyển mất 10 giờ đồng di chuyển bằng xe oto khách hoặc thuê xe riêng đi du lịch và công tác. Hiện nay Đà lạt là thành phố ngàn hoa và có lượng khách du lịch bật nhất Việt Nam. Hiện nay các cơ sở và địa điểm du lịc, hà tầng đường, nhà ở được đầu tư rất nhiều tại Đà lạt vì vậy việc di chuyển bằng xe khách mất khá nhiều thời gian.

Nắm bắt tình hình và nhu cầu của quý khách đến với đà lạt làm việc, du lịch nên Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ giới thiệu các loại xe thuê di chuyển từ Cần Thơ lên Đà Lạt và 1 số tỉnh thành.

Công ty cung cấp các loại xe từ 4 đến 45 chỗ và limousine cao cấp phục vụ các nhu cầu cho thuê xe như sau:

=> Thuê xe oto tháng - dài hạn cho công ty.

=> Thuê xe cho nhân viên, sếp và lãnh đạo đi công tác.

=> Thuê xe đi tour tham quan du lịch cả nước.

=> Thuê xe đưa rước sân bay.

Nhà xe Bách Việt luôn tạo điều kiện thuận lợi và sắp xếp nhiều xe đi Đà lạt phục vụ cho quý khách, ngoài ra chúng tôi còn cập nhật giá tôi ưu nhất để quý khách tiếp kiệm chi phí nhất. Xe và tài xế công ty chúng tôi luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kì để chuyến đi của mình và gia đình được An toàn, vui vẻ. Nhân viên luôn trực 24/24 trong tư thế sẵn sàng để phục vụ quý khách khi cần chỉ cần gọi và hotline: 0916.237.090 sẽ được tư vấn.

Vì sao quý khách phải chọn Nhà xe Bách Việt chúng tôi?

Công ty Chúng tôi luôn đặt 6 chữ Vàng lên hàng đầu " AN toàn, Chất lượng. Uy tín" Vì thế công ty luôn sàn lọc các tài xế tốt nhất, vui vẻ, nhiệt tình hướng dẫn, hòa đồng và bồi dưỡng nghiệp vụ lái xe theo dõi sức khỏe định kì.

Giá thuê xe của công ty luôn được cập nhật theo thị trường và tình nhu cầu đi lại cảu quý khách để tiết kiệm chi phí tôi đa nhất mà chuyến đi của mình được hoàn thành tốt đẹp.

Xe của công ty luộn cập nhật các loại xe đời mới nhất và thông dụng trong lĩnh vực vận tải và du lịch.

Một lần nữa Bách Việt Cần Thơ Cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt hành trình đến và đi đà lạt 1 hành trình tuyệt đối An toàn và thành công tốt đẹp chúc quý khách có 1 chuyến du lịch và công tác vui vẻ bên người thân, gia đình cảu mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail