0916.23.70.90
Nhà xe dịch vụ du lịch 4-7-16 chỗ tại cần thơ
Nhà xe dịch vụ du lịch 4-7-16 chỗ tại cần thơ
Cập nhật 12/09/2020 03:09:54

Công ty DV&DL Thuê xe Bách Việt Cần Thơ  là nhà xe du lịch chuyên về cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ và dịch vụ xe du lịch Limousine cao cấp phục vụ các nhu cầu cho thuê xe du lịch cần thơ, thuê xe công tác cần thơ, thuê xe tháng dài hạn cho nhân viên, thuê xe năm cho sếp, thuê xe có tài xế trọn gói tại cần thơ, hợp đồng liên kết công ty, doanh nghiệp và cơ quan. 


Công ty chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch và vận tải hành khách và cũng là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan trên khắp cả nước vì công ty Bách Việt Cần Thơ luôn luôn lắng nghe và đồng cảm tiếp thu ý kiến để ngày càng phát triển cùng với các đối tác. 

Nhà xe Bách Việt Cần Thơ có đội ngũ nhân viên lái xe hùng hậu về số lượng cũng như về chất lượng nghiệp vụ lái xe, bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp lái xe, cũng như khám sức khỏe định kì để đảm bảo an toàn cho quý khách khi đi xe.

Nhà xe Bách Việt Cần Thơ cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ hùng hậu và chất lượng các loại xe đời mới, các trang thiết bị cấp thiết như Wifi, màn hình TV, khăn lạnh, nước suối,... đội xe trên 30 chiếc của công ty luôn túc trực 24/24 xe để đảm bảo phục vụ quý khách khi cần thuê xe như sau:

* Thuê xe tháng, dài hạn cho công ty, doanh nghiệp, cơ quan,... nhằm đảm bảo lịch trình công tác và lịch làm việc dày đặc của các nhân viên cũng như đảm bảo thời gian cho những chuyến làm việc các tỉnh xa cần thơ vì vậy nhà xe bách việt cần thơ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng năm tại cần thơ.

* Hợp đồng thuê xe tham quan du lịch các tỉnh và địa điểm nổi tiếng miền tây: nhà xe bách việt cần thơ cung cấp xe dịch vụ, tư vấn miễn phí giá cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, limousine và các vấn đề liên quan đến du lịch, khách sạn, vé tàu, vé máy bay,... Công ty chúng tôi luôn cập nhật các tuyết đường, các địa điểm tham quan, khách sạn trước cho quý khách để quý khách có thể dự trù thời gian hợp lý cho chuyến đi du lịch nghĩ dưỡng cùng gia đình thật vui vẻ, an toàn, hạnh phúc.

* Thuê xe đưa đón bến tàu, sân bay, khách sạn, đưa đón dâu trọn gói: Nhà xe bách việt cần thơ là đơn vị cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ để phục vụ nhu cầu quý khách đưa đón sân bay để kịp thời gian hợp lý cũng như đưa đón bến tàu cảng trần đề côn đảo và cảng bến tàu rạch giá phú quốc về sân bay và khách sạn. Ngoài ra nhà xe còn thiết kế các đoàn xe sang trọng để phục vụ nhu cầu đưa đón dâu trọn gói tại cần thơ.

* Nhận hợp đồng, thanh lý hợp đồng và xuất hóa đơn VAT cũng như tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hợp đồng xe du lịch: Nhà xe bách việt cần thơ có các nhân viên kế toán thành thạo các nghiệp vụ quản lý hợp đồng và xuất hóa đơn cho các công ty, doanh nghiệp, các đối tác vận chuyển hành khách trên thế giới để hợp thức hóa giấy tờ cho quý khách.

Ưu điểm khi quý khách chọn Nhà xe Bách Việt Cần Thơ?

  • Giá cả hợp lý
  • Nhân  viên hỗ trợ khách mang hành lý lên xe;
  • Hành khách không phải xếp hàng, chờ lâu;
  • Có thể đặt xe trước (book online)
  • Có nhân viên đón khách (nếu có yêu cầu).
  • Xuất hóa đơn VAT và làm mọi hợp đồng vận tải theo yêu cầu.

 Hướng dẫn thuê xe cần thơ đi du lịch online:

         - Gọi cho chúng tôi theo số:  0916237090 0907414588 hoặc gởi thông tin đặt xe qua mail:[email protected]
         - Cung cấp yêu cầu đặt xe và chờ phản hồi tình trạng xe trống 
         - Xác nhận đặt xe qua Email: [email protected] và chuyển khoản đặt cọc qua ngân hàng

VIETCOMBANK VĨNH LONG 

STK: 0791000021577 TRAN QUANG CHUYEN 

Một lần Chúng tôi cam kết cho quý khách khi thuê xe tại công ty chúng tôi sẽ an toàn tuyệt đối và hoàn thành công việc tốt đẹp Bách việt kính chúc quý khách 1 ngày làm việc vui vẻ và du lịch thoải mái bên gia đình của mình.

Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ cho thuê xe khách như:

=> Thuê xe du lịch càn thơ và các tỉnh.

=> Hợp đồng thuê xe du lịch dài ngày.

=> Bảng giá cho thuê xe du lịch tại cần thơ.

=> Đưa rước bến tàu cảng trần đề và ngược lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

địa chỉ: 66 đường A9 KDC Hưng phú 1 Q. Cái răng TP. Cần thơ

Liên hê: 0916.237.090    0977.457.287

Gmail:[email protected]

MST: 1801484509 


Xin chân thành cảm ơn! Trân trọng!

Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình xin cảm ơn!

Đánh giá bài viết

Share Tweet Plus Gmail