Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Tour Núi Bà Đen
Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Tour Núi Bà Đen
Cập nhật 28/01/2019 15:01:19
Đặt xe

Là ngọn núi cao nhất Đông Nam Bộ (986m) và là biểu tượng cho mảnh đất, con người Tây Ninh, núi Bà Đen nằm trong quần thể di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình và nhiều huyền thoại Tây Ninh.

 

Kinh nghiệm khi đi du lịch Núi Bà Đen

Cổng vào khu du lịch núi Bà Đen - Tây Ninh - Ảnh: sưu tầm

 

CHUẨN BỊ

 

Chỉ cần mặc quần áo rộng rãi, nước uống đầy đủ và thức ăn nhẹ để có sức khỏe để chinh phục đỉnh núi Bà đầy hấp dẫn.

 

LÊN ĐƯỜNG

 

Từ Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn có thể chạy xe máy theo hướng An Sương – Củ Chi đến tới Tây Ninh hoặc bắt xe bus với hai chặng: Bến Thành (TP HCM) – Gò Dầu (Tây Ninh) và tuyến tiếp từ Gò Dầu – đi Long Hoa với giá tiền chưa tới 20.000 đồng cho cả 2 chặng. Mất khoảng 2 tiếng đồng hồ ngồi xe là bạn đã tới nơi.

 

Kinh nghiệm khi đi du lịch Núi Bà Đen

Từ xa chúng ta đã có thể thấy núi Bà Đen - Ảnh: sưu tầm

 

 

THAM QUAN

 

Các bạn có hai đường leo lên núi, hoặc bạn có thể đi cáp treo:

 

Kinh nghiệm khi đi du lịch Núi Bà Đen

Cáp trêo lên núi Bà Đen - Ảnh: sưu tầm

 

Đường leo núi

 

+ Đi đường cáp truyền hình: Cách khu du lịch núi Bà Đen khoảng 80m, bên tay phải có 1 ngã 3, bên trái là 1 dãy hàng quán. Giữa dãy hàng quán có 1 con đường đất đỏ nhỏ. Đi vào sát chân núi sẽ thấy đường dây cáp truyền hình và lúc này đường chỉ còn là con đường mòn nhỏ, theo đường này để lên núi. Hướng đi này leo kiểu bật thang. Giữa đường, đoạn bên tay phải có nhiều cây chuối có 1 hồ nước nhỏ, có thể rửa mặt hoặc uống vì hồ nước rất trong, rất ít thấy ở thành phố.

 

 Đi hướng chùa: Đi theo bật thang dẫn lên chùa, khi hết bật thang là đường mòn nhỏ để đi tiếp. Hướng này leo khó khăn hơn, cảm giác hơn và cảnh cũng đẹp hơn.

 

Giá đi cáp treo

 

Vé người lớn:

Một lượt : 50.000 đồng/vé

Khứ hồi: 100.000 đồng/vé

 

Vé trẻ em:

Một lượt: 30.000 đồng/vé

Khứ hồi: 60.000 đồng/vé

 

Để leo được lên đỉnh núi Bà bạn phải vượt trên 7km đường núi đá. Nếu mệt, thì chúng ta có thể dừng chân nghỉ ngơi dưới những tán lá sum suê hai bên đường và vui đùa với những loài khỉ không biết sợ người, đồng thời còn được ngắm những cảnh đẹp tuyệt vời của quần để khu du lịch núi Bà Đen.

 

Kinh nghiệm khi đi du lịch Núi Bà Đen

Một ngôi chùa lớn trên núi Bà Đen - Ảnh: sưu tầm

 

 

 

Kinh nghiệm khi đi du lịch Núi Bà Đen

Tượng thờ Bà Đen - Ảnh: sưu tầm

 

 

 

Chúc các bạn một chuyến chinh phục núi Bà Đen đầy thú vị! Và đừng quên thưởng thức các món đặc sản như bánh tráng phơi sương, bánh canh Trảng Bàng đầy hấp dẫn nhé.

Share Tweet Plus Gmail
Từ khoá: thuê xe cần thơ, thuê xe cần thơ giá rẽ, thuê xe giá rẽ, thuê xe 4 chỗ cần thơ, thuê xe 7 chỗ cần thơ , thuê xe 16 chỗ cần thơ, thuê xe đưa rước khách sân bay, thuê xe đi tour cần thơ, thuê xe công tác, cho thuê tài xế , Cho thuê xe du lịch tại cần thơ , Xe đưa đón sân bay cần thơ , Thuê xe chất lượng uy tín cần thơ , Tư vấn thuê xe cần thơ

A9 KDC Hưng Phú, P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Điện thoại: 0916.23.70.90 | 0907.413.588

Tài khoản ngân hàng 0791000021577 - Trần Quang Chuyền

Website: www.thuexenhanhcantho.com